File thiết kế vector - Logo Mitaco – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

  • 16/04/2024
  • 70

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Mitaco – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Logo này không chỉ là biểu tượng cho thương hiệu của công ty mà còn là minh chứng cho sự cam kết và chất lượng dịch vụ mà Mitaco mang lại cho khách hàng.

Mitaco là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mitaco đã xây dựng được sự uy tín và định vị thương hiệu của mình trên thị trường. Đặc biệt, Mitaco luôn đặt trọng trách cao vào việc đảm bảo trình độ tiếng Nhật, trình độ chuyên ngành và kỹ năng sống cho học viên.

Qua quá trình đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến trung cấp, Mitaco đảm bảo các học viên sẽ sẵn sàng và tự tin hơn khi làm việc và học tập tại Nhật Bản. Mục tiêu của Mitaco không chỉ là cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp Nhật Bản mà còn là tạo ra cơ hội và tương lai tốt đẹp cho người lao động Việt Nam.

Với phương châm "giáo dục và việc làm là cơ sở cốt lõi", Mitaco cam kết đào tạo ra đội ngũ nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp và có tầm nhìn. Chúng tôi tin rằng nguồn tài nguyên nhân lực Việt Nam khi được đào tạo và làm việc tại Nhật Bản sẽ trở nên tốt nhất, có giá trị nhất và có tương lai nhất.

Với định hướng và mục tiêu rõ ràng, Mitaco hy vọng sẽ đem lại nhiều cơ hội hợp tác trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời là điểm đến đáng tin cậy cho các bạn trẻ Việt Nam ham muốn học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc. Đến với Mitaco, bạn sẽ được đồng hành và hỗ trợ với những bước đi mới trong sự nghiệp của mình.

Ý nghĩa logo Mitaco – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty Mitaco
Mẫu thiết kế logo công ty Mitaco

Logo của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Mitaco được thiết kế một cách đơn giản nhưng rất ý nghĩa. Với việc sử dụng hai màu cơ bản là đỏ và đen, logo Mitaco không chỉ tạo nên sự nổi bật mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Tên thương hiệu "Mitaco" được viết bằng font chữ in đậm, đường nét dày dặn, chắc chắn, thể hiện sự uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty. Phía dưới logo, chúng ta còn thấy tên "Mitaco co.,ltd" để phân biệt rõ ràng với các công ty khác. Đặc biệt, hai vạch màu đen phía dưới logo là biểu tượng cho hai lĩnh vực chính của công ty: đào tạo tiếng Nhật và tư vấn việc làm tại Nhật Bản. Đây là những hoạt động quan trọng giúp người lao động tìm được việc làm ổn định và phát triển tại đất nước mặt trời mọc.

Dưới đây là file thiết kế vector logo công ty Mitaco mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục Mitaco – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Nhân Lực Miền Tây (Mitaco)

  • Địa chỉ: 112A Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Tp Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
  • Hotline: 0338 556 677
  • Email: fbmitaco@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/ctymitaco.ltd