File thiết kế vector - Logo Nhất Tín Logistics mới nhất

  • 21/05/2024
  • 128

Logo Nhất Tín Logistics không chỉ là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu mà còn thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc và cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2014 với sự hợp tác đầy nhiệt huyết của các cổ đông trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh – Logistics. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ bưu chính chất lượng trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh và Quốc tế.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhận và chuyển phát tận nơi đa dạng, từ thư báo, bưu phẩm đến hàng mẫu, tài liệu khoa học kỹ thuật và chứng từ thương mại. Với hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), chúng tôi cũng có các dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển đường sắt, đường biển, khai báo hải quan, cho thuê kho bãi và lưu kho. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Thương mại điện tử e-Logistics, bao gồm phát hàng thu tiền (COD).

Hiện tại, Nhất Tín Logistics đang phục vụ trên toàn quốc với mạng lưới rộng lớn gồm 30 chi nhánh và gần 400 bưu cục, phủ sóng hơn 95% tuyến huyện và xã. Với đội ngũ nhân viên lên đến hơn 4.000 thành viên và đội xe hơn 450 chiếc đa trọng tải, chúng tôi cam kết tiếp tục mở rộng quy mô mạng lưới nhận, trả hàng để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Ý nghĩa logo Nhất Tín Logistics là gì?

Mẫu thiết kế logo Nhất Tín
Mẫu thiết kế logo Nhất Tín

Logo Nhất Tín Logistics không đơn giản là một biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về tinh thần làm việc và phục vụ của công ty. Hình ảnh Chiếc Miệng Cười trên logo thể hiện sự thân thiện và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên tại Nhất Tín Logistics. Đây chính là giá trị cốt lõi mà công ty muốn truyền đạt đến khách hàng của mình. Sự thân thiện và nhiệt tình chính là yếu tố quyết định cho sự hài lòng và tin cậy của khách hàng. 

Màu sắc chủ đạo của logo, màu xám và màu trắng, không chỉ đẹp mắt mà còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Màu xám thường biểu hiện sự đáng tin cậy và chính xác, trong khi màu trắng thường gợi lên cảm giác sạch sẽ và minh bạch. Sự kết hợp của hai màu sắc này đã tạo nên một logo độc đáo và dễ nhận biết.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Nhất Tín Logistics mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Liên hệ: Nhất Tín Express

  • Địa chỉ: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 63 6688
  • Email: nhattin@ntlogistics.vn
  • Fanpage: facebook.com/nhattinlogistics