File thiết kế vector - Logo Omron Việt Nam

  • 02/10/2023
  • 324

Nhìn từ tổng thể mẫu thiết kế logo Omron Việt Nam khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, chuyên nghiệp và mang lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Tập đoàn Omron (オムロン株式会社 Omuron Kabushiki-gaisha) là một công ty có trụ sở tại Kyoto, Nhật Bản. Công ty được thành lập bởi Kazuma Tateisi (立石一真) vào năm 1933 và trở thành công ty hợp nhất tư pháp nhân cách nhất từ ​​năm 1948. Trụ sở chính của công ty được đặt tại "Omuro (御室)", đây cũng là nguồn gốc của tên gọi "OMRON".

Omron chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh linh kiện, thiết bị và hệ thống máy tự động. Công ty nổi tiếng đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị y tế. Omron cũng là nhà sản xuất đầu tiên của cửa kiểm soát vé tự động Turnstile và là một trong những nhà sản xuất máy ATM đầu tiên có khả năng đọc thẻ từ. Ngoài ra, Omron còn là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các loại công tắc bấm.

Ý nghĩa logo công ty Omron Việt Nam là gì?

Mẫu thiết kế logo Omron Việt Nam
Mẫu thiết kế logo Omron Việt Nam

Logo công ty Omron Việt Nam thiết kế khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa, khi sử dụng chính tên thương hiệu làm biểu tượng tạo nên sự đơn giản và thân thiện. Logo được thiết kế bằng font chữ tối giản, đường nét góc cạnh nhưng vẫn mang tính hiện đại và chuyên nghiệp, phù hợp với công ty công nghệ và truyền thông. Màu sắc chủ đạo của logo là màu xanh dương, mang ý nghĩa tích cực, tươi sáng và sự tin tưởng. Màu xanh dương cũng liên quan đến linh hoạt và sự sáng tạo, phù hợp với một công ty công nghệ như Omron.

Tổng thể, mẫu thiết kế logo cho công ty Omron mang ý nghĩa về tính đơn giản, hiện đại, chuyên nghiệp và sự tin tưởng. Logo này có thể tạo sự nhận diện dễ dàng cho công ty và tạo ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng và đối tác.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Khóa Việt-Tiệp mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/ 

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Omron Việt Nam

Xem thêm: Mẫu quần áo bảo hộ lao động Omron Việt Nam mới nhất

Liên hệ: Omron Việt Nam

Hà Nội:

  • Địa chỉ: Tầng 6, 789 tower, 147 Hoàng Quốc Việt,  P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
  • Điện Thoại: 84-24-3556 0025

TP HCM:

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà e.town central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3636 7238

Fanpage: facebook.com/omronhealthcarevn