Mẫu quần áo bảo hộ lao động Omron Việt Nam mới nhất

  • 02/10/2023
  • 183

Mâu quần áo bảo hộ lao động của Omron Việt Nam không chỉ thiết kế đẹp, chuyên nghiêp, mà còn giúp người lao động có thể làm việc một cách an toàn và tự tin trong môi trường công việc nguy hiểm.

OMRON là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tự động hoá, được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1933. Với hơn 25.000 nhân viên và doanh số bán hàng trên 5 tỷ USD mỗi năm, OMRON đã xây dựng được uy tín toàn cầu.

OMRON sản xuất các thiết bị tự động với chất lượng cao, sử dụng công nghệ mới nhất và đa dạng. Các sản phẩm của OMRON bao gồm công tắc, rơ le, bộ định giờ, bộ đếm, cảm biến, kiểm soát nhiệt độ và các thiết bị điều khiển chương trình hiện đại. Với gần 20.000 mặt hàng khác nhau, OMRON liên tục cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm mang thương hiệu OMRON được các kỹ sư tự động hoá tin dùng vì tính ổn định và hiệu suất tốt của chúng. Các sản phẩm OMRON được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đóng vai trò quan trọng trong quá trình tự động hoá công nghiệp và hệ thống điều khiển.

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ Omron Việt Nam mới nhất

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động của công ty Omron Việt Nam - Hình 1
Mẫu đồng phục bảo hộ lao động của công ty Omron Việt Nam - Hình 1

Quần áo bảo hộ lao động của Omron Việt Nam được thiết kế và chế tạo để đảm bảo an toàn cho người lao động trong các môi trường công việc nguy hiểm. Với kiểu dáng áo cổ bẻ, dài tay và quần dài, nó cung cấp sự che chắn và bảo vệ cho toàn bộ cơ thể.

Mẫu quần áo bảo hộ này được làm từ chất liệu vải kaki dày đẹp, có khả năng chống cháy, chống thấm dầu, chống bụi và chống va đập. Chất liệu này cũng có khả năng chống thấm tốt và không dễ bám bẩn, đồng thời vẫn đảm bảo thoáng mát và ít nhăn. Điều này giúp người sử dụng luôn có vẻ ngoài sạch sẽ và thoải mái trong quá trình làm việc.

Quần áo bảo hộ lao động của Omron Việt Nam cũng được trang bị nhiều túi để người lao động có thể mang theo các công cụ và linh kiện cần thiết trong quá trình làm việc. Logo Omron lớn được in trên phía trước ngực áo, tạo điểm nhấn thương hiệu và thể hiện sự chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế quần áo đồng phục bảo hộ lao động Omron Việt Nam mới nhất để bạn tham khảo. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục bảo hộ dưới đây để xem nhiều mẫu đẹp hơn nữa nhé: https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-bao-ho/

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động của công ty Omron Việt Nam - Hình 2
Mẫu đồng phục bảo hộ lao động của công ty Omron Việt Nam - Hình 2

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động của công ty Omron Việt Nam - Hình 3
Mẫu đồng phục bảo hộ lao động của công ty Omron Việt Nam - Hình 3

Liên hệ: Omron Việt Nam

Hà Nội:

  • Địa chỉ: Tầng 6, 789 tower, 147 Hoàng Quốc Việt,  P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
  • Điện Thoại: 84-24-3556 0025

TP HCM:

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà e.town central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3636 7238
  • Fanpage: facebook.com/omronhealthcarevn