Mẫu quần áo bảo hộ công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO

  • 26/08/2023
  • 262

Mẫu quần áo bảo hộ công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO là sự kết hợp giữa sự an toàn, tiện ích và thẩm mỹ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người lao động trong môi trường làm việc.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gạch men. Với 6 năm kinh nghiệm, công ty đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Thương hiệu gạch ốp, lát cao cấp Vitto đã trở thành một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước và được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia.

Công ty VITTO không chỉ nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao cấp mà còn có một hệ thống sản xuất và phân phối rộng lớn. Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty.

Mẫu quần áo bảo hộ công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO mới nhất

Mẫu đồng phục bảo hộ công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO - Hình 1
Mẫu đồng phục bảo hộ công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO - Hình 1

Mẫu quần áo bảo hộ công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO không chỉ được thiết kế tỉ mỉ và chắc chắn, mà còn mang đến sự an toàn và tiện ích cho người lao động. Chất liệu vải kaki màu xám trắng và phối màu vàng tạo nên sự nổi bật và dễ nhận biết. 

Đặc biệt, chất liệu vải kaki dày và chống cháy, chống thấm dầu, chống bụi và chống va đập, giúp bảo vệ người sử dụng trong các tình huống nguy hiểm. Đồng thời, chất liệu vải cũng thoáng mát và ít nhăn, mang lại cảm giác thoải mái và linh hoạt trong các hoạt động lao động.

Mẫu quần áo bảo hộ lao động này cũng được thiết kế với nhiều túi, giúp người lao động mang theo các công cụ và linh kiện cần thiết mà không cần mang thêm túi đựng. Điều này giúp tăng cường tiện ích và sự tổ chức trong công việc. Ngoài ra, logo công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO được in rõ trên áo, tạo điểm nhấn thương hiệu và thể hiện sự chất lượng và đáng tin cậy của công ty. Mời bạn ghé thăm chuyên mục đồ bảo hộ lao động để xem thêm nhiều mẫu đồng phục đẹp hơn nữa nhé: https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-bao-ho/

Mẫu đồng phục bảo hộ công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO - Hình 2
Mẫu đồng phục bảo hộ công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO - Hình 2

Mẫu đồng phục bảo hộ công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO - Hình 3
Mẫu đồng phục bảo hộ công ty Cổ Phần Tập Đoàn VITTO - Hình 3

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Tập đoàn VITTO

  • Trụ sở chính: Tại Lô 1, Khu vực A, KCN Tam Dương II - Xã Kim Long - Huyện Tam Dương - Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Tel: 1900 6555
  • Website: http://www.vitto.vn