Mẫu quần áo bảo hộ lao động công ty Handong E&C

  • 28/08/2023
  • 262

Mẫu quần áo bảo hộ lao động công ty Handong E&C không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn mang lại sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng làm việc.

Handong E&C là một công ty xây dựng tổng hợp có trụ sở tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và thể hiện sự xuất sắc quốc tế bằng công nghệ kỹ thuật hàng đầu dựa trên toàn cầu hóa. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai các dự án trong lĩnh vực cơ sở công nghiệp, cơ sở hạ tầng dân dụng, công trình xây dựng và phát triển đô thị tại 8 thành phố ở Việt Nam và Campuchia. Chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế và quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn chia sẻ ý tưởng và hợp tác với khách hàng để tìm ra chiến lược phù hợp nhất cho từng dự án, đồng thời nghiên cứu các cách sử dụng thời gian và vốn một cách hiệu quả. Với mô hình kinh doanh độc đáo, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty xây dựng hàng đầu tại Đông Nam Á.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng công trình, mà còn tạo ra môi trường sống và làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Mẫu quần áo bảo hộ lao động công ty Handong E&C có gì đặc biệt?

Mẫu đồng phục bảo hộ công nhân của công ty Handong E&C - Hình 1
Mẫu đồng phục bảo hộ công nhân của công ty Handong E&C - Hình 1

Mẫu quần áo bảo hộ lao động công ty Handong E&C được thiết kế theo kiểu áo bảo hộ cổ bẻ, tay dài màu dương, phối sọc phản quang phía trước ngực và sau lưng áo, giúp tăng cường khả năng nhìn thấy của người lao động trong điều kiện ánh sáng yếu. Áo được may bằng chất liệu vải kaki dày đẹp, không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn mang lại sự thoải mái và thoáng khí. Mẫu áo bảo hộ này không chỉ có vai trò chính là bảo vệ người lao động, mà còn mang đến cho người mặc một diện mạo mới. Mời bạn ghé thăm chuyên mục quần áo bảo hộ lao động để xem thêm nhiều mẫu đẹp hơn nữa nhé: https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-bao-ho/

Mẫu đồng phục bảo hộ công nhân của công ty Handong E&C - Hình 2
Mẫu đồng phục bảo hộ công nhân của công ty Handong E&C - Hình 2

Mẫu đồng phục bảo hộ công nhân của công ty Handong E&C - Hình 3
Mẫu đồng phục bảo hộ công nhân của công ty Handong E&C - Hình 3

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT & XÂY DỰNG HANDONG

  • Địa chỉ: 13-15A Nguyễn Thị Huỳnh, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0939 669 799
  • Email: contact@handongec.co.kr
  • Fanpage: facebook.com/Handong-EC-110076754784859