Mẫu áo gile bảo hộ Công Ty 3K Plus Company, Đà Nẵng

  • 28/08/2023
  • 139

Mẫu áo gile bảo hộ phản quang của nhân viên công ty 3K Plus Việt Nam không chỉ bảo vệ an toàn cho người lao động mà còn tạo điểm nhấn và phong cách riêng biệt trong môi trường làm việc.

Công ty Cổ phần 3K Plus Việt Nam là một công ty thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) - một tập đoàn phát triển đa ngành với 4 lĩnh vực hoạt động chính bao gồm Sản xuất & Nông nghiệp, Phát triển hạ tầng & Bất động sản, Xây dựng & Thương mại, và Năng lượng tái tạo.

Với mô hình hoạt động hiện đại và đội ngũ kỹ sư, cán bộ nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, Công ty 3K Plus luôn không ngừng cải tiến công nghệ và giải pháp để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và luôn đáp ứng được nhu cầu và sự tin yêu của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Với sự hỗ trợ từ Tập đoàn Bamboo Capital, Công ty 3K Plus Việt Nam đã và đang đạt được những thành công đáng kể trong việc xây dựng và phát triển các dự án công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự hào là một đối tác đáng tin cậy và luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Mẫu áo gile bảo hộ phản quang Công ty 3K Plus Việt Nam

Mẫu áo gile bảo hộ phản quang công ty K3 Plus - Hình 1
Mẫu áo gile bảo hộ phản quang công ty K3 Plus - Hình 1

Mẫu áo bảo hộ nhân viên công ty 3K Plus Việt Nam là một sản phẩm thiết kế độc đáo, được lấy cảm hứng từ kiểu áo gile phản quang. Áo được làm từ dây phản quang tiêu chuẩn, giúp tăng cường khả năng nhìn thấy của người lao động trong điều kiện ánh sáng yếu. Với lớp lưới thoáng mát và chất liệu vải kaki truyền thống, áo bảo hộ không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn mang lại sự thoải mái và thoáng khí.

Mẫu áo bảo hộ này không chỉ có vai trò chính là bảo vệ người lao động, mà còn thể hiện sự sáng tạo và phong cách mới mẻ. Sự kết hợp giữa chất liệu và thiết kế độc đáo mang đến cho người mặc một diện mạo mới, tránh được cảm giác nhàm chán khi phải mặc trang phục gồm áo và quần như thường ngày. Xem thêm nhiều mẫu quần áo bảo hộ đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-bao-ho/

Mẫu áo gile bảo hộ phản quang công ty K3 Plus - Hình 2
Mẫu áo gile bảo hộ phản quang công ty K3 Plus - Hình 2

 

Mẫu áo gile bảo hộ phản quang công ty K3 Plus - Hình 3
Mẫu áo gile bảo hộ phản quang công ty K3 Plus - Hình 3

 

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần 3K Plus Việt Nam

  • Địa chỉ: 43 Phan Bội Châu, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 023 6268 9968
  • Fanpage: www.facebook.com/3kpluscompany