Mẫu quần áo bảo hộ lao động công ty Hoàn Mỹ – Perfetto Tiles

  • 25/08/2023
  • 244

Quần áo bảo hộ lao động của công ty Hoàn Mỹ – Perfetto Tiles không chỉ đảm bảo sự an toàn cho người lao động mà còn mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong môi trường làm việc.
 

Hoàn Mỹ - Perfetto Tiles là một công ty sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Công ty được thành lập từ năm 2002 và là thành viên của Vitto Group. Với trụ sở và 2 nhà máy sản xuất tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Hoàn Mỹ sở hữu 6 dây chuyền nhập khẩu từ Italia và Tây Ban Nha, với công suất đạt 16 triệu m2 sản phẩm mỗi năm. Với chất lượng sản phẩm cao cấp và sự đầu tư công nghệ hiện đại, Hoàn Mỹ - Perfetto Tiles được xem là một trong những nhà máy sản xuất gạch ốp lát hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực.

Mẫu quần áo bảo hộ lao động công ty Hoàn Mỹ – Perfetto Tiles có gì đặc biệt?

Mẫu quần áo bảo hộ lao động của nhân viên công ty Hoàn Mỹ - Hình 1
Mẫu quần áo bảo hộ lao động của nhân viên công ty Hoàn Mỹ - Hình 1

Mẫu quần áo này được thiết kế tỉ mỉ và đường may chắc chắn, đảm bảo độ bền cao và an toàn tối đa cho người lao động. Màu sắc và kiểu dáng của quần áo được thiết kế phù hợp, giúp người lao động dễ dàng nhận biết và phân loại công việc, từ đó tăng hiệu quả và sự tổ chức trong công việc.

Quần áo bảo hộ lao động này được làm từ chất liệu vải kaki màu xám trắng dày đẹp, có khả năng chống cháy, chống thấm dầu, chống bụi và chống va đập, giúp bảo vệ người sử dụng an toàn hơn trong các tình huống nguy hiểm. Chất liệu vải cũng đảm bảo thoáng mát và ít nhăn, mang lại cảm giác thoải mái và linh hoạt trong các hoạt động lao động.

Ngoài ra, mẫu quần áo bảo hộ lao động của Hoàn Mỹ - Perfetto Tiles còn được thiết kế với nhiều túi, giúp người lao động mang theo các công cụ và linh kiện cần thiết mà không cần mang thêm túi đựng. Logo của Hoàn Mỹ - Perfetto Tiles được in rõ trên phía trước ngực và sau lưng áo, tạo điểm nhấn thương hiệu và thể hiện sự chất lượng và đáng tin cậy của công ty. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế quần áo bảo hộ tại đây để xem thêm nhiều mẫu đẹp hơn nữa nhé: https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-bao-ho/

Mẫu quần áo bảo hộ lao động của nhân viên công ty Hoàn Mỹ - Hình 2
Mẫu quần áo bảo hộ lao động của nhân viên công ty Hoàn Mỹ - Hình 2

Mẫu quần áo bảo hộ lao động của nhân viên công ty Hoàn Mỹ - Hình 3
Mẫu quần áo bảo hộ lao động của nhân viên công ty Hoàn Mỹ - Hình 3

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH HOÀN MỸ

  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Khai Quang, Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Số điện thoại: 021 1384 3253
  • Email: perfettotiles@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/gachhoanmy