Mẫu quần áo bảo hộ lao động công ty Hamaco Hậu Giang mới nhất

  • 24/08/2023
  • 206

Mẫu quần áo bảo hộ lao động của HAMACO - Công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo an toàn và bảo vệ cho người lao động trong môi trường làm việc nguy hiểm.

Công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang (HAMACO) được thành lập vào năm 1976 và sau đó cổ phần hóa vào năm 2003. HAMACO là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại vật liệu xây dựng, dầu nhớt, dầu nhờn, cho thuê văn phòng, kho bãi và nhiều dịch vụ khác.

HAMACO tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và sản xuất tại ĐBSCL. Chúng tôi có mạng lưới rộng rãi với nhiều cửa hàng tại TP.Cần Thơ và các chi nhánh tại Bạc Liêu, Hậu Giang, Sóc Trăng, TP. HCM, Phú Quốc, Vĩnh Long. Chúng tôi hiện có hơn 20 đơn vị kinh doanh và 3 nhà máy sản xuất, cùng với đội ngũ gần 800 cán bộ nhân viên.

Mẫu quần áo bảo hộ lao động công ty Hamaco mới nhất

Mẫu quần áo bảo hộ của nhân viên tại công ty Hamaco Hậu Giang - Hình 1
Mẫu quần áo bảo hộ của nhân viên tại công ty Hamaco Hậu Giang - Hình 1

Mẫu quần áo bảo hộ lao động Hamaco có các chi tiết thiết kế sọc phản quang màu vàng nổi bật đảm bảo an toàn cho người lao động trong các môi trường công việc nguy hiểm. Đường may tỉ mỉ và chắc chắn giúp sản phẩm có độ bền cao và đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động. Ngoài ra, quần áo bảo hộ lao động của Hamaco còn có màu sắc và kiểu dáng phù hợp để người lao động dễ dàng nhận biết và phân loại công việc. Điều này giúp tăng tính hiệu quả và sự tổ chức trong công việc.

Mẫu quần áo bảo hộ này được làm từ chất liệu vải kaki  dày đẹp có khả năng chống cháy, chống thấm dầu, chống bụi và chống va đập, giúp người sử dụng an toàn hơn trong các tình huống tiềm ẩn nguy hiểm. Chất liệu vải này cũng đảm bảo thoáng mát và ít nhăn, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và linh hoạt trong các hoạt động lao động.

Đặc biệt, quần áo bảo hộ lao động của Hamaco được thiết kế với nhiều túi, giúp người lao động có thể mang theo các công cụ và linh kiện cần thiết trong quá trình làm việc mà không cần mang thêm túi đựng. Logo HAMACO được in to rõ phía trước ngực và sau lưng áo, tạo điểm nhấn thương hiệu và thể hiện sự chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Mời bạn ghé thăm chuyên mục quần áo bảo hộ lao động để xem thêm nhiều mẫu đẹp hơn nữa nhé:  https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-bao-ho/

Mẫu quần áo bảo hộ của nhân viên tại công ty Hamaco Hậu Giang - Hình 2
Mẫu quần áo bảo hộ của nhân viên tại công ty Hamaco Hậu Giang - Hình 2

Mẫu quần áo bảo hộ của nhân viên tại công ty Hamaco Hậu Giang - Hình 3
Mẫu quần áo bảo hộ của nhân viên tại công ty Hamaco Hậu Giang - Hình 3

Mẫu quần áo bảo hộ của nhân viên tại công ty Hamaco Hậu Giang - Hình 4
Mẫu quần áo bảo hộ của nhân viên tại công ty Hamaco Hậu Giang - Hình 4

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

  • Địa chỉ: Số 184 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Hotline: 0292 3735345
  • Email: hamaco@hamaco.vn