Mẫu quần áo bảo hộ Bridgestone Việt Nam mới nhất

  • 02/10/2023
  • 253

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ dành cho nhân viên tại Bridgestone Việt Nam khá đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp, đồng thời giúp đội ngũ nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Bridgestone Corporation là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất lốp xe và phụ tùng ô tô và xe tải. Công ty được thành lập vào năm 1931 bởi Shojiro Ishibashi tại thành phố Kurume, Fukuoka, Nhật Bản. Tên Bridgestone được dịch từ tên của ông Ishibashi trong tiếng Nhật có nghĩa là "cây cầu đá".

Bridgestone đã nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp ô tô tại Nhật Bản và đã mở rộng doanh nghiệp để trở thành nhà sản xuất lốp xe lớn nhất trong nước. Sau khi mua lại công ty cao su và lốp xe Firestone vào năm 1988, Bridgestone đã trở thành một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực cao su và lốp xe trên toàn cầu.

Hiện nay, tập đoàn Bridgestone đã có hơn 181 cơ sở sản xuất tại 24 quốc gia trên thế giới. Công ty không chỉ sản xuất lốp xe, mà còn cung cấp các phụ tùng ô tô và xe tải cho thị trường toàn cầu. Bridgestone nổi tiếng với chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô và xe tải trên khắp thế giới.

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ Bridgestone Việt Nam mới nhất

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động tại Bridgestone Việt Nam - Hình 1
Mẫu đồng phục bảo hộ lao động tại Bridgestone Việt Nam - Hình 1

Quần áo bảo hộ lao động Bridgestone Việt Nam được thiết kế theo kiểu áo cổ bẻ, dài tay và kết hợp với quần dài dành cho nhân viên sửa xe ô tô thường có mục đích bảo vệ người lao động khỏi các nguy hiểm tiềm ẩn trong quá trình làm việc. Thiết kế này có thể bao gồm các tính năng như chống cháy, chống dầu, chống bụi và chống va đập. Ngoài ra, quần áo bảo hộ cho nhân viên sửa xe ô tô cũng thường có nhiều túi và ngăn để thuận tiện trong công việc mang theo các công cụ và linh kiện cần thiết.

Chất liệu vải thường được dùng để may quần áo bảo hộ lao động cho nhân viên sửa xe ô tô tại Bridgestone Việt Nam là vải chống cháy và chống dầu. Vải chống cháy như vải Nomex hoặc vải Kevlar được sử dụng để bảo vệ người lao động khỏi nguy cơ cháy trong môi trường làm việc có nguy cơ cao. Vải chống dầu, như vải PVC hoặc vải chống thấm dầu, được sử dụng để ngăn chặn dầu và chất làm giảm nhiệt khác qua quần áo và tiếp xúc với da. Điều này giúp bảo vệ người lao động khỏi các chất gây hại và bảo vệ quần áo khỏi bị ô nhiễm.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu quần áo bảo hộ của nhân viên Bridgestone Việt Nam. Mời bạn ghé thăm chuyên mục đồng phục bảo hộ để tham khảo thêm nhiều mẫu đẹp hơn nữa nhé: https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-bao-ho/

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động tại Bridgestone Việt Nam - Hình 2
Mẫu đồng phục bảo hộ lao động tại Bridgestone Việt Nam - Hình 2

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động tại Bridgestone Việt Nam - Hình 3
Mẫu đồng phục bảo hộ lao động tại Bridgestone Việt Nam - Hình 3

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động tại Bridgestone Việt Nam - Hình 4
Mẫu đồng phục bảo hộ lao động tại Bridgestone Việt Nam - Hình 4

Liên hệ: Bridgestone Việt Nam

  • Địa chỉ: Lầu 9, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 1900 545 468
  • Email: bridgestone.vietnam@bridgestone.com
  • Fanpage: facebook.com/Bridgestonetirevietnam