File thiết kế vector - Quần áo bảo hộ lao động WinEco

  • 20/11/2023
  • 248

Mẫu quần áo bảo hộ lao động WinEco được thiết kế theo kiểu tay dài, quần dài cơ bản, kết hợp in logo to rõ phía trước ngực và sau lưng áo tạo điểm nhấn thương hiệu.

Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phát Triển Nông Nghiệp WinEco được thành lập vào năm 2015, là công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Sau 8 năm phát triển, WinEco đã sở hữu và quản lý 14 nông trường trải dài khắp các vùng khí hậu ở miền Bắc, miền Nam, Tây Nguyên và Lâm Đồng.

Các nông trường của WinEco được xây dựng và quản lý theo cách thức đồng bộ công nghệ cao trong sản xuất và quy hoạch thiết kế một cách khoa học. Các khu vực sản xuất đồng ruộng được tổ chức và quản lý một cách hiệu quả để đảm bảo sự phát triển và sản xuất nông sản chất lượng cao. Ngoài ra, WinEco cũng áp dụng các công nghệ tiên tiến như nhà màng, nhà lưới và nhà kính để tạo ra môi trường thuận lợi cho cây trồng phát triển. Khu vực sơ chế - đóng gói và bảo quản nông sản cũng được thiết kế và quản lý một cách chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Tổng diện tích của 14 nông trường của WinEco là khoảng 3.000ha. Các nông trường này cung cấp khoảng 150 loại rau quả khác nhau đến hơn 3.500 siêu thị Winmart và Winmart+. Sản lượng hàng ngày của WinEco đạt tới 100 tấn mỗi ngày, tiếp tục khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp nông sản sạch cho thị trường.

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động WinEco mới nhất

Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động Wineco
Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động Wineco

Mẫu đồ bảo hộ lao động của nhân viên WinEco được thiết kế theo kiểu quần áo bảo hộ tay dài truyền thống. Áo có màu xanh lá cây chủ đạo, phối màu vàng ở trước ngực và vai sau, tạo nên sự nổi bật và thu hút ánh nhìn. Viền cổ và tay áo cũng được phối màu vàng, tạo điểm nhấn cho chiếc áo. Điều này không chỉ làm cho áo trở nên đẹp mắt mà còn giúp nhân viên dễ dàng nhận biết và phân biệt với các loại đồng phục khác.

Áo được may bằng chất liệu vải kaki dày đẹp, mang lại sự chắc chắn và bền bỉ. Chất liệu này cũng giúp áo thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, giữ cho người mặc luôn khô ráo và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Đặc biệt, áo còn rất dễ làm sạch và gấp gọn, tiết kiệm thời gian và công sức khi giặt giũ và bảo quản.

Phía trước ngực và sau lưng áo được thêu logo WinEco nổi bật với gam màu xanh và trắng. Điều này không chỉ tạo điểm nhấn cho áo mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đồng nhất của nhân viên trong công ty. Logo WinEco cũng là biểu tượng của sự đảm bảo chất lượng và cam kết bảo vệ môi trường.

Dưới đây là file thiết kế logo in áo đồng phục bảo hộ WinEco mới nhất, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo trong thiết kế và in ấn. Xem thêm nhiều mẫu áo đồng phục bảo hộ đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/dong-phuc-bao-ho/

Mẫu quần áo bảo hộ lao động nhân viên tại Wineco - Hình 1
Mẫu quần áo bảo hộ lao động nhân viên tại Wineco - Hình 1

Mẫu quần áo bảo hộ lao động nhân viên tại Wineco - Hình 2
Mẫu quần áo bảo hộ lao động nhân viên tại Wineco - Hình 2

Mẫu quần áo bảo hộ lao động nhân viên tại Wineco - Hình 3
Mẫu quần áo bảo hộ lao động nhân viên tại Wineco - Hình 3

Liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư sản xuất phát triển nông nghiệp WinEco

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Trung tâm quốc tế, số 17 Ngô Quyền,P.Tràng tiền, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Email: wecmpo@wineco.masangroup.com
  • Fanpage: facebook.com/RauCuQuaSachWinEco