File thiết kế vector - Logo Công ty cổ phần Rạng Đông Long An

  • 30/09/2023
  • 146

Nhìn tổng thể logo công ty nhựa Rạng Đông Long An thể hiện sự mạnh mẽ, uyển chuyển và sáng tạo của công ty, cũng như khẳng định thương hiệu Việt Nam và giá trị người Việt Nam.
 

Công ty cổ phần nhựa Rạng Đông Long An là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa đa dạng như bao bì nhựa, màng nhựa, đồ gia dụng nhựa, áo mưa, ống luồn điện, vải giả da và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống hàng ngày.

Để đạt được thành công và phát triển mạng lưới cung ứng và phân phối sản phẩm trên toàn quốc, Công ty Nhựa Rạng Đông luôn tập trung vào việc nâng cao dịch vụ khách hàng và đáp ứng tận tâm cho nhu cầu sử dụng từ các nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Trong đó, các sản phẩm bao bì phức hợp và sản phẩm giả da là mặt hàng chủ lực được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng hiệu quả làm bao bì và vật liệu chính cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Tầm nhìn của Công ty Rạng Đông Long An là xây dựng thương hiệu Nhựa Rạng Đông trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, khu vực và đạt đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực sản xuất màng mỏng, giả da và bao bì mềm. Toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty không ngừng đoàn kết và phấn đấu để thực hiện cam kết "Luôn Luôn Tốt Hơn" trong sự nghiệp phát triển sản xuất và kinh doanh.

Ý nghĩa logo Công ty cổ phần Rạng Đông Long An là gì? 

Mẫu thiết kế logo nhựa Rạng Đông Long An - Mẫu 1
Mẫu thiết kế logo nhựa Rạng Đông Long An - Mẫu 1

Mẫu thiết kế logo nhựa Rạng Đông Long An - Mẫu 2
Mẫu thiết kế logo nhựa Rạng Đông Long An - Mẫu 2

Mẫu thiết kế logo nhựa Rạng Đông Long An - Mẫu 3
Mẫu thiết kế logo nhựa Rạng Đông Long An - Mẫu 3

Mẫu thiết kế logo công ty nhựa Rạng Đông Long An khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, chữ "Rạng Đông" được viết bằng font chữ vẽ tay, nét thanh, nét đậm, nét mạnh mẽ và nét uyển chuyển độc đáo, biểu tượng như cánh buồm căng gió hướng về biển khơi, đưa "con tàu Nhựa Rạng Đông" đến với năm châu bốn bể. 

Chữ "Since 1960" ghi dấu năm ra đời của công ty, thiết kế phong chữ mềm mại uốn lượn thể hiện sự dẻo dai của doanh nghiệp qua bao năm tháng. Nhựa Rạng Đông luôn thích nghi và tiến bước mạnh mẽ dù thời gian trôi qua với biến động của thời cuộc. Đồng thời, công ty cũng trân trọng kinh nghiệm, giá trị và thành quả của thế hệ trước, đổi mới và phát triển nhưng không quên giữ vững sứ mệnh và giá trị cốt lõi.

Màu đỏ là màu chủ đạo trong logo, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sôi sục và sự quyết đoán của công ty. Màu xanh mạ non thể hiện sự tươi mới và tràn đầy sức sống của Nhựa Rạng Đông. 

Dưới đây là file thiết kế vector logo công ty nhựa Rạng Đông Long An mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty cổ phần Rạng Đông Long An

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần nhựa Rạng Đông Long An

  • Địa chỉ: Lô H1-H9 Đường, Số 8 Đường số 1 – KCN Tân Đô, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • Số điện thoại: 027 2377 7800
  • Email: nhuarangdong@rdplastic.vn
  • Fanpage: facebook.com/rdplastic