File thiết kế vector - Logo siêu thị GO! Việt Nam

  • 28/02/2024
  • 177

Nhìn tổng thể logo siêu thị GO! Việt Nam không chỉ là một biểu tượng mà còn là phản ánh của cam kết và tâm huyết của siêu thị với khách hàng.

Đại siêu thị GO! đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 và nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ mua sắm được yêu thích của người tiêu dùng. Với tư duy lấy khách hàng làm trung tâm, GO! không ngừng đổi mới để mang đến những trải nghiệm mua sắm vui tươi và độc đáo nhất.

Với cam kết "Giá luôn thấp" từ Big C, Đại siêu thị GO! tự tin là địa chỉ mua sắm uy tín với chất lượng sản phẩm đảm bảo. Không những thế, GO! còn tập trung vào việc chuyển đổi kỹ thuật số tiềm năng tại thị trường bán lẻ, thể hiện qua việc có mặt trên nhiều nền tảng bán hàng đa kênh như Ứng dụng GO! & Big C, Tổng đài 19001880, các trang thương mại như Facebook Messenger, Zalo OA; thông qua các đối tác vận chuyển (Grab/Now/Baemin) và sàn thương mại điện tử (Tiki).

Điều đặc biệt hấp dẫn tại Đại siêu thị GO! chính là không gian mua sắm hiện đại và dịch vụ vượt trội. Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo từ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đến với GO!, việc mua sắm không chỉ đơn thuần là nhu cầu, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ.

Ý nghĩa logo siêu thị GO! Việt Nam là gì?

Mẫu thiết kế logo Đại siêu thị GO! Việt Nam
Mẫu thiết kế logo Đại siêu thị GO! Việt Nam

Mẫu thiết kế logo siêu thị GO! Việt Nam khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Với việc sử dụng màu đỏ chủ đạo, logo thể hiện sự trẻ trung, hiện đại và nhiệt huyết của siêu thị. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sự may mắn và phát triển trong kinh doanh.

Những vòng tròn trên logo Đại siêu thị GO! thể hiện sự liên kết mạnh mẽ và chặt chẽ giữa siêu thị và khách hàng. Siêu thị luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, từ đó mang đến cho họ những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm mua sắm thoải mái và tiện lợi.

Hình tượng chiếc xe đẩy trong logo Đại siêu thị GO! không chỉ đơn giản là một biểu tượng vận chuyển mà còn là lời chào đón chân thành dành cho khách hàng. Chiếc xe đẩy mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, tiện lợi khi mua sắm tại siêu thị.

Nhìn vào logo siêu thị GO! Việt Nam người ta có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm và sự đổi mới trong cách phục vụ khách hàng của Đại siêu thị GO!. Điều này chắc chắn sẽ giúp siêu thị thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng, đồng thời tạo dựng uy tín và lòng tin trong lòng người tiêu dùng.

Dưới đây là file thiết kế vector logo siêu thị GO! Việt Nam mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục siêu thị GO! Việt Nam

LIÊN HỆ: GO! Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 163, Đường Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 1900 1880 
  • Email: crv.dvkh@vn.centralretail.com
  • Fanpage: facebook.com/GOVietnam