File thiết kế vector - Logo SmartInvest - CTCP Chứng Khoán SmartInvest(AAS)

  • 28/09/2023
  • 147

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo SmartInvest - CTCP Chứng Khoán SmartInvest(AAS) khá đơn giản nhưng thể hiện được sự khác biệt và mang đầy đủ thông điệp của công ty.

SmartInvest là một trong những Công ty Chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam với số vốn điều lệ gần 800 tỉ đồng. Công ty này được dẫn dắt bởi đội ngũ Lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đang phát triển mạnh các mảng dịch vụ như Dịch vụ chứng khoán, Ngân hàng đầu tư, Phân tích và nghiên cứu. SmartInvest có lượng khách hàng ổn định và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

SmartInvest có trụ sở tọa lạc tại Tòa nhà Smart Invest Tower, là một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Với Văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự đoàn kết, sáng tạo, cởi mở và thân thiện, SmartInvest tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả nhân tài.

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân sự hàng đầu giàu kinh nghiệm. SmartInvest áp dụng các nền tảng công nghệ thông tin mạnh mẽ và tiên tiến cùng với chiến lược kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Công ty tập trung vào thị trường ngách và đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. SmartInvest đã đạt được nhiều thành tựu được ghi nhận và không ngừng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Ý nghĩa logo SmartInvest - CTCP Chứng Khoán SmartInvest(AAS) là gì?

Mẫu thiết kế logo Smart Invest - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Smart Invest - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Smart Invest - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Smart Invest - Hình 2

Mẫu thiết kế logo Smart Invest - Hình 3
Mẫu thiết kế logo Smart Invest - Hình 3

Logo SmartInvest - CTCP Chứng Khoán SmartInvest (AAS) lấy biểu tượng là hình tròn cùng với tên thương hiệu khá nổi bật. Trong đó, biểu tượng hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, phát triển liên tục và không có sự phân chia hay tác biệt. Nó thể hiện sự ổn định và liên kết trong công việc và hoạt động của công ty. Hình tròn trong logo không tĩnh mà như một đường xoắn bất tận tạo cảm giác về sự vận động không ngừng nhưng vẫn đảm bảo ổn định và chắc chắn. Điều này thể hiện tính linh hoạt và sự phát triển không ngừng của công ty trong lĩnh vực chứng khoán. Bên trong logo còn có một hình chong chóng tượng trưng cho sự linh hoạt trong các hoạt động của công ty. Điều này cho thấy SmartInvest có khả năng thích nghi và tương thích với môi trường kinh doanh và thị trường chứng khoán thay đổi nhanh chóng.

Tên thương hiệu "SmartInvest" được viết bằng font chữ dày, tối giản đường nét, mang đến cảm giác chắc chắn và đáng tin cậy. Điều này phản ánh tầm quan trọng của công ty trong việc cung cấp dịch vụ đầu tư thông minh và hiệu quả cho khách hàng.

Màu sắc chủ đạo của logo SmartInvest là màu xanh lá cây đậm, màu đen và màu xám. Màu xanh lá cây thường được sử dụng để biểu thị sự tươi mới, sự phát triển và tiềm năng. Màu đen thường mang ý nghĩa bí ẩn, quyền lực và chuyên nghiệp. Màu xám thường biểu thị sự trưởng thành, sự ổn định và sự chính xác. Kết hợp của những màu này trong logo SmartInvest cũng có thể tạo ra một hình ảnh trang nhã và chuyên nghiệp.

Dưới đây là file thiết kế vector logo SmartInvest mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục SmartInvest - CTCP Chứng Khoán SmartInvest(AAS)

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SMART INVEST (AAS)

  • Địa chỉ:Số 220 + 222 + 224 phố Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: (+84-24)3.5739779 
  • Email: trungtamcskh@sisi.vn
  • Fanpage: facebook.com/SmartInvestSecurities