File thiết kế vector - Logo Tập đoàn nhựa Đông Á (DAG)

  • 28/06/2023
  • 289

Tải mẫu thiết kế logo Tập đoàn nhựa Đông Á (DAG) về máy tính với file ảnh chất lượng cao, có thể sử dụng in trực tiếp hoặc chia sẻ lên mạng xã hội dễ dàng.

Tập đoàn nhựa Đông Á (DAG) là một trong những tập đoàn công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tập đoàn nhựa Đông Á đã xây dựng được vị thế mạnh mẽ và uy tín trên thị trường. 

Tập đoàn nhựa Đông Á sở hữu nhiều công ty con và nhà máy sản xuất nhựa, cung cấp hơn triệu sản phẩm ra thị trường. Ngoài ra, các dự án do Tập đoàn Nhựa Đông Á  đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, Với hạt nhân cốt lõi là 3 nhà máy sản xuất chủ lực phục vụ chủ yếu cho ba thị trường Bắc, Trung, Nam. Các sản phẩm chủ lực của tập đoàn bao gồm bao bì nhựa, ống nhựa, phụ kiện nhựa, ống nước và các sản phẩm nhựa công nghiệp khác. Nhờ vào chất lượng và đa dạng của sản phẩm, Tập đoàn nhựa Đông Á đã được công nhận và tin dùng bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Mẫu thiết kế logo Tập đoàn nhựa Đông Á (DAG) có dạng hình lục giác có hoa văn bên trong và dòng chữ "DAG" nằm ở phía sau logo, tạo thành một tổng thể hài hòa và gọn gàng. Đặc biệt, hoa văn bên trong hình lục giác chính là chữ "DAG" cách điệu xếp liền kề nhau tạo thành một thể thống nhất, hài hòa. Dòng chữ "DAG" được viết bằng phông chữ đơn giản và hiện đại, tạo nên sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Màu sắc sử dụng trong logo là màu xanh dương đậm và xanh dương nhạt. Trong đó, màu xanh dương mạt thể hiện sự tươi mát, sáng tạo và phát triển. Còn màu xanh dương đậm biểu thị tính đáng tin cậy, ổn định và chuyên nghiệp.

Trong bài viết này Song Phú xin chia sẻ đến bạn mẫu thiết kế logo Tập đoàn nhựa Đông Á (DAG) định dạng vector mới nhất, được chúng tôi vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về bằng đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo Tập đoàn nhựa Đông Á mới nhất
Mẫu thiết kế logo Tập đoàn nhựa Đông Á mới nhất

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Tập đoàn nhựa Đông Á (DAG)