File thiết kế vector - Logo Công ty Cổ phần VNG

  • 07/11/2023
  • 440

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo Công ty Cổ phần VNG khá đơn giản nhưng thể hiện được sự phát triển thịnh vượng và vươn lên không ngừng của thương hiệu.

Công ty Cổ phần VNG (VNG Corporation) là một trong những công ty công nghệ và Internet hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ sinh thái sản phẩm công nghệ đa dạng và phong phú, VNG có khả năng đáp ứng đủ những nhu cầu của khách hàng và xây dựng lòng tin vững chãi với hơn 100 triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Từ khi thành lập vào năm 2004, VNG đã phát triển rất nhanh chóng và trở thành một tập đoàn công nghệ thành công tại Việt Nam. Năm 2019, VNG trở thành công ty khởi nghiệp kỳ lân đầu tiên tại Việt Nam khi được định giá trên 1 tỷ USD.

Hiện tại, VNG tập trung vào việc phát triển 4 nhóm sản phẩm chiến lược chính. Đầu tiên là các nền tảng kết nối như Zalo và Zing, mang đến cho người dùng những trải nghiệm giao tiếp và giải trí tuyệt vời. Thứ hai là phương thức thanh toán điện tử Zalo Pay, giúp người dùng thực hiện các giao dịch mua sắm và thanh toán trực tuyến một cách tiện lợi và an toàn. Thứ ba là dịch vụ điện toán đám mây VNG CLOUD, cung cấp các giải pháp lưu trữ và xử lý dữ liệu cho doanh nghiệp. Cuối cùng là lĩnh vực game, trong đó công ty con Vinagame chuyên phát triển và phân phối các trò chơi trực tuyến.

Ý nghĩa logo Công ty Cổ phần VNG là gì?

Mẫu thiết kế logo VNG - Hình 1
Mẫu thiết kế logo VNG - Hình 1

Mẫu thiết kế logo VNG - Hình 2
Mẫu thiết kế logo VNG - Hình 2

Mẫu thiết kế logo Công ty Cổ phần VNG có hình dáng cách điệu một ngọn lửa đang cháy, biểu trưng cho ba giá trị quan trọng của công ty: nhiệt huyết, cầu tiến và năng động. Hình dáng vươn lên của logo thể hiện sức trẻ và tinh thần dấn thân của toàn bộ đội ngũ VNG.

Bên trong logo là chữ "VNG" được viết bằng font chữ in đậm, tối giản đường nét. Màu sắc chủ đạo của logo là màu cam, thể hiện đội ngũ nhân sự VNG là những con người nhiệt huyết, đoàn kết và tài năng. Màu cam cũng được sử dụng để thể hiện đặc trưng cho công ty hoạt động trong lĩnh vực Internet và công nghệ.

Đi kèm với logo mới là khẩu hiệu (slogan) "embracing challenges" (đón nhận thách thức), thể hiện khát vọng chinh phục, đổi mới và vươn lên của toàn bộ tập thể công ty VNG. Logo này không chỉ mang ý nghĩa về sự phát triển và thành công của công ty, mà còn thể hiện tinh thần không ngừng cố gắng và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong công việc.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty Cổ phần VNG mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty Cổ phần VNG

Liên hệ: Công ty Cổ phần VNG (VNG Corporation)

  • Địa chỉ: VNG Campus Z06 Đường số 13, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 3962 3888
  • Email: vngcorporation@vng.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/VNGCorporation.Page