File thiết kế vector - Logo WinEco

  • 20/11/2023
  • 296

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo WinEco mang lại một hình ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ và đáng tin cậy cho thương hiệu của công ty cung cấp rau, củ, quả sạch.

Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phát Triển Nông Nghiệp WinEco, hay còn được gọi là WinEco, là thương hiệu rau và trái cây lớn nhất Việt Nam. Công ty này có mặt độc quyền tại hệ thống bán lẻ khổng lồ bao gồm 123 siêu thị WinMart và hơn 3000 cửa hàng tiện lợi WinMart+ trên toàn quốc. Ban đầu, WinEco được thành lập vào năm 2015 với tên gọi VinEco và thuộc sở hữu của Tập đoàn VinGroup.

Vào tháng 12 năm 2019, WinEco đã sáp nhập vào Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan, một công ty con của Tập đoàn Masan Group. Sau sáp nhập, công ty đã đổi tên thành WinEco. Theo thỏa thuận giữa hai tập đoàn, Masan Group sẽ kiểm soát hoạt động của WinEco và Vingroup chỉ còn là cổ đông. Mục tiêu của việc hợp tác này là thành lập Tập đoàn Hàng tiêu dùng - Bán lẻ số 1 Việt Nam, với mục tiêu đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao và thay đổi tư duy sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam theo hướng hiện đại.

WinEco cam kết cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty đặt mục tiêu phục vụ thị trường 100 triệu dân ở Việt Nam và các thế hệ tương lai. WinEco cũng mong muốn tiến tới tham gia chuỗi cung ứng nông sản toàn cầu, đưa các sản phẩm nông nghiệp thế mạnh của đất nước ra thế giới, góp phần phát triển và nâng cao vị thế thương hiệu nông sản Việt trên thị trường quốc tế.

Ý nghĩa logo WinEco là gì?

Mẫu thiết kế logo Wineco - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Wineco - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Wineco - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Wineco - Hình 2

Mẫu thiết kế logo WinEco mang ý nghĩa đặc biệt và tinh tế, thể hiện sứ mệnh và giá trị của công ty. Logo này sử dụng màu sắc chủ đạo là vàng và màu xanh, tạo nên sự tươi mới, năng động và gắn kết với lĩnh vực nông nghiệp.

Tên thương hiệu WinEco được ghép lại từ hai chữ "Win" và "Eco". "Win" có ý nghĩa chiến thắng, thành công, thể hiện mục tiêu của công ty trong việc trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất rau quả. "Eco" có nghĩa là sinh thái, thể hiện cam kết của công ty trong việc bảo vệ môi trường và cung cấp các sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Tên thương hiệu WinEco được viết bằng font chữ hiện đại, đường nét dày dặn, chắc chắn. Điều này tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ và đáng tin cậy cho thương hiệu. Câu slogan "Rau củ quả sạch" trong logo thể hiện cam kết của công ty mang lại những sản phẩm thực phẩm tốt cho người tiêu dùng. Slogan này được viết bằng font chữ đơn giản và rõ ràng, tạo nên sự dễ nhìn và dễ nhớ.

Dưới đây là file thiết kế vector logo WinEco mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục WinEco

Xem thêm: File thiết kế vector - Quần áo bảo hộ lao động WinEco

Liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư sản xuất phát triển nông nghiệp WinEco

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Trung tâm quốc tế, số 17 Ngô Quyền,P.Tràng tiền, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Email: wecmpo@wineco.masangroup.com
  • Fanpage: facebook.com/RauCuQuaSachWinEco