Bảng size áo trẻ em mới nhất

  • 06/10/2020
  • 135

Việc chọn size áo quần trẻ em chưa bao giờ dễ dàng hơn lúc này, nếu như bố mẹ nắm rõ bảng size áo trẻ em mới nhất dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé

Đa số các bố mẹ trẻ đều gặp khó khăn khi chọn size quần áo cho con, hiểu được điều này, hôm nay đồng phục Song Phú xin tổng hợp bảng size áo trẻ em theo cân nặng và chiều cao đầy đủ nhất, coi như giúp các bố mẹ trẻ phần nào trong việc lựa chọn size quần áo trẻ em cho bay nhà mình.

Tóm tắt:

1. Bảng size áo trẻ em theo cân nặng
   1.1 Bảng size áo trẻ sơ sinh 0-12 tháng
   1.2 Bảng size áo trẻ em 1-13 tuổi
2. Bảng size áo trẻ em Quảng Châu
3. Một số thắc mắc khi mua quần áo cho trẻ

Chọn size áo cho trẻ em
Chọn size áo cho trẻ em

1. Bảng size áo trẻ em theo cân nặng

Ngoài việc chọn chất liệu vải tốt cho trẻ thì size áo cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến làn da và độ thoải mái cho trẻ. Nếu như chọn size quá ôm sát thì sẽ khiến trẻ khó chịu, mặt vải chà sát vào da trẻ sẽ dễ gây kích ứng. Còn nếu bộ quần áo quá rộng thì sẽ làm trẻ vướn víu, khó hoạt động và dễ bám bẩn.

Có lẽ vì vậy mà việc chọn size áo quần vừa vặn với cân nặng và chiều cao của trẻ là điều vô cùng cần thiết. Bố mẹ hãy tham khảo bảng size áo trẻ em dưới đây để chọn size phù hợp cho trẻ nhà mình nhé.

1.1 Bảng size áo trẻ sơ sinh 0-12 tuổi

Khi trẻ em còn nhỏ tuổi thì cân nặng và chiều cao chính là dấu hiệu cho thấy trể lớn lên từng ngày, việc chọn size áo quần trẻ em theo cân nặng và chiều cao cũng là điều hợp lý. Trẻ em lớn nhanh nhất trong giai đoạn sơ sinh từ 0 - 12 tháng tổi, lúc đó bố mẹ nên chọn nhiều size quần áo cho bé thay vì chọn một size, bởi vì trong thời gian ngắn bé sẽ mặc chật ngay.

Dưới đây là bảng size áo trẻ sơ sinh từ 0 - 12 tháng tuổi để bạn tham khảo:

Bảng size áo trẻ sơ sinh 0-12 tháng
Bảng size áo trẻ sơ sinh 0-12 tháng

Mẹo nhỏ: Khi chọn size quần áo cho trẻ sơ sinh thì nên chọn nhiều size để khỏi mất công đi mua nhiều lần, tốt nhất nên chọn size bằng hoặc lớn hơn một chút vì trong vài tuần bé có thể mặc vừa những size rộng.

1.2 Bảng size áo trẻ em 1-13 tuổi theo cân nặng

Giai đoạn phát triển của trẻ em từ 1 - 13 tuổi bắt đầu chậm lại so với lúc bé. Ở giai đoạn này, việc chọn size quần áo của trẻ cũng dựa vào cân nặng và chiều cao của bé. Lưu ý: Tùy vào độ tuổi, chiều cao và cân nặng mà bố mẹ có sự lựa chọn size quần áo bé trai và bé gái khác nhau.

Dưới đây là bảng size áo trẻ em từ 1 - 13 tuổi để bố mẹ tham khảo:

Bảng size áo trẻ em từ 1 - 13 tuổi
Bảng size áo trẻ em từ 1 - 13 tuổi

Mẹo nhỏ: Nên ưu tiên chọn size theo chiều dài áo trước rồi hãy xem qua cột cân nặng, bởi vì áo rộng còn sửa được, chứ áo quá ngắn thì không thể nối thêm được.

2. Bảng size áo trẻ em Quảng Châu

Hiện nay, các mặt hàng quần áo trẻ em nhập khẩu từ Quảng Châu, Trung Quốc được bày bán khá phổ biến tại Việt Nam, bởi vì nhiều mẫu mã đẹp, mắt mắt, với giá bán khá rẻ. Nếu như bố mẹ muốn mua cho bé nhà mình những bộ áo quần trẻ em có nguồn gốc từ Quảng Châu, Trung Quốc thì có thể tham khảo bảng size áo trẻ em Quảng Châu dưới đây:

Bảng size áo trẻ em Quảng Châu, Trung Quốc
Bảng size áo trẻ em Quảng Châu, Trung Quốc

Mẹo nhỏ: Việc chọn size theo bảng size áo trẻ em Quảng Châu, Trung Quốc là rất cần thiết, không thể áp dụng bảng size trẻ em khác để đặt hàng Quảng Châu.

3. Một số thắc mắc khi chọn quần áo trẻ em

Chọn quần áo đẹp chuẩn size cho bé
Chọn quần áo đẹp chuẩn size cho bé

  1. Nên chọn chất liệu vải gì cho trẻ em? Thông thường, lựa chọn đầu tiên để làm quần áo trẻ em là chất liệu Cotton. Nó phù hợp dấu tất cả các tiêu chuẩn mà tôi đã đề cập như độ thấm nước, độ thoáng và mức độ thoải mái của chất liệu. Bản chất nguyên thủy của vải cotton (vải bông) là ngay cả khi nó được sản xuất trong môi trường thân thiện (không dùng bất cứ loại hóa chất nào) mà vẫn giữ được sự mềm mại, thấm hút mồ hôi, thông thóang và thoải mái khi mặc.
  2. Mua sắm quần áo cho trẻ em ở đâu? Các bạn có thể sắm đồ cho trẻ em ở các cửa hàng chuyên bán đồ cho mẹ và bé trong cả nước. Nếu bạn có kinh nghiệm mua hàng online, bạn cũng có thể sắm đồ cho bé của mình ở các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, facebook,... Lưu ý: nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mau sắm online thì các bạn có thể đến các cửa hàng uy tín để chọn lựa đúng size và chất liệu thích hợp cho bé của mình.
  3. Cách chọn size quần áo cho trẻ em? Hầu hết các nhà sản xuất quần áo trẻ em luôn đính kèm nhãn mác (hangtags) đầy đủ trên áo hay quần của bé. Trên nhãn mác (hangtags) bây giờ bao gồm cả thông tin về trọng lượng và chiều dài. Nếu bạn mua hàng online thì hãy kiểm tra thông tin về biểu đồ kích thước chọn size trên websize chính thức của thương hiệu đó.
  4. Chọn màu sắc quần áo trẻ em? Đó là nên chọn màu trung tính cho trẻ. Màu trung tính là màu mà khi kết hợp với các gam màu khác thì sẽ làm cho nó không nổi bật. Tuy nhiên, đối với quần áo trẻ em thì ý nghĩa lại hoàn toàn khác. Trung tính chính là sự thanh lịch, không khoa trương và mang hơi hướng bán cổ điển. Quần áo trẻ em có gam màu trung tính thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng chúng không bao giờ lỗi mốt và tạo cái nhìn đầy thiện cảm của người đối diện.

Mong rằng những thông tin chia sẻ nhỏ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng hiểu được cách chọn size theo bảng size áo trẻ em rồi phải không nào. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến size quần áo trẻ em thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được giải đáp nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT

 

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun