Bảng size quần áo BU,CHAANG,Lullaby

  • 06/01/2021
  • 226

Để giúp bố mẹ nhanh chóng chọn được size quần áo sơ sinh vừa vặn cho bé nhà mình, Bố mẹ tham khảo bảng size quần áo sơ sinh của BU,CHAANG, Lullaby ở đây nhé

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quần áo sơ sinh cho trẻ và mỗi nơi lại có bảng size khác nhau. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ với các bố mẹ bảng size quần áo BU, CHAANG, Lullaby để tham khảo. Từ đó giúp bố mẹ tự tin chọn những bộ quần áo đẹp, chất lượng tốt nhất cho bé nhà mình.

Tóm tắt:

1. Bảng size quần áo BU
2. Bảng size quần áo CHAANG
3. Bảng size quần áo Lullaby

Cách chọn size quần áo sơ sinh cho bé
Cách chọn size quần áo sơ sinh cho bé

1. Bảng size quần áo BU

Bu là thương hiệu quần áo cho trẻ sơ sinh đẳng cấp nhất tại Việt Nam, là mặt hàng quần áo trẻ sơ sinh đáp ứng đủ tiêu chuẩn OEKO-TEX để xuất khẩu sang Châu Âu. 

Sản phẩm quần áo trẻ sơ sinh của BU làm từ chất liệu sợi tre(bamboo) tự nhiên, rất mềm mại thoáng mát, không pha tạp giúp cho vải có khả năng thấm hút vượt trội cùng nhiều tính năng nổi bật như: Kháng khuẩn tự nhiên, chống nấm mốc, chống tia UV, điều hòa thân nhiệt,...

Màu sắc: Trung tính, với 7 gam màu pastel phù hợp cho cả bé trai và bé gái sử dụng. 

Cấu tạo: Gồm 95% sợi bamboo tự nhiên + 5% sợi co giãn spandex giúp cho vải mềm mại, đàn hồi tốt hơn.

Dưới đây là bảng size quần áo trẻ sơ sinh của BU để bạn tham khảo:

Bảng size quần áo của BU
Bảng size quần áo của BU

Lưu ý:

  • Size quần áo BU sản xuất theo tiêu chuẩn tăng trưởng của trẻ, nên chọn đúng size theo cân nặng là mặc vừa vặn.
  • Nếu chỉ số cân nặng của bé vượt chuẩn thì nên lưu ý thêm chiều cao, số tháng của bé để chọn size mặc thoải mái nhé.

2. Bảng size quần áo CHAANG

CHAANG là thương hiệu chuyên sản xuất quần áo dành cho trẻ từ 0-18 tháng tuổi với kích cỡ tiêu chuẩn chiều cao và cân nặng của người Việt Nam. 

Ai lần đầu tiên làm bố mẹ chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn khi chọn size quần áo cho con, bởi vì trên thị trường có vô số thương hiệu quần áo trẻ sơ sinh và mỗi nơi lại có cách chọn size khác nhau. Hiểu được điều đó, CHAANG xin chia sẻ với bố mẹ bí quyết chọn đúng size theo cân nặng và chiều cao của con thay vì chọn theo tháng tuổi ghi trên nhãn quần áo.

Bảng size quần áo trẻ sơ sinh của CHAANG để bố mẹ tham khảo:

Bảng size quần áo của CHAANG
Bảng size quần áo của CHAANG

3. Bảng size quần áo Lullaby

Lullaby là thương hiệu đồ sơ sinh Nhật Hoa nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Sản phẩm quần áo trẻ sơ sinh Lullaby làm từ 100% vải cotton cao cấp, hình in trên áo được in theo công nghệ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế, không gây thích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Các sản phẩm quần áo của Lullaby phù hợp cho trẻ từ 0 - 18 tháng tuổi.

Ngoài việc chọn quần áo may bằng chất liệu vải tốt mềm mại mát mẻ cho bé thì kích thước quần áo cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến làn da và quá trình vận động của bé. Quần áo quá chật sẽ gây khó chịu, làm cho bé khó vận động. Còn quần áo quá rộng gây vướn víu dễ dính bẩn hơn. Chính vì vậy, lựa chọn bộ quần áo vừa vặn cho bé là điều vô cùng cần thiết. 

Dưới đây là bảng size quần áo sơ sinh của Lullaby để bố mẹ tham khảo:

Bảng size quần áo của Lullaby
Bảng size quần áo của Lullaby

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú về bảng size quần áo BU, CHAANG, Lullaby đã giúp bố mẹ dễ dàng chọn được size quần áo sơ sinh cho bé nhà mình rồi phải không nào. Từ đó giúp bố mẹ tự tin hơn khi quyết định chọn size quần áo cho bé nhà mình nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT.