Bảng size quần áo trẻ em trung quốc chi tiết nhất

  • 25/04/2020
  • 8883

Bảng size quần áo trẻ em Việt Nam có thể dùng thay cho bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc được hay không? Đây là thắc mắc của rất người khi mua hàng Quảng Châu

Quần áo thời trang nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc được bày bán khá phổ biến tại các cửa hàng quần áo ở Việt Nam, với nhiều mẫu mã đẹp mắt với giá vô cùng hấp dẫn. Và không chỉ có quần áo thời trang cho người lớn mà ngay cả quần áo thời trang trẻ em xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc cũng rất phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Thế nhưng, việc chọn size quần áo trẻ em khi mua hàng mà không được thử trực tiếp lại là vấn đề khó khăn cho các chị em. Không cần phải lo lắng, dưới đây là bảng size quần áo trẻ em trung quốc đầy đủ và chi tiết nhất để các bạn tham khảo chọn size quần áo cho bé dễ dàng.

Tóm tắt:

Mẫu đầm trẻ em nhập khẩu đẹp
Mẫu đầm trẻ em nhập khẩu đẹp từ Trung Quốc

1. Vì sao nên tìm hiểu bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc?

Hiện nay các mặt hàng quần áo trẻ em được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc với nhiều hình thức khác nhau. Có thể là nhập trực tiếp hay thông qua mô giới, kênh bán hàng qua mạng... Thế nhưng, khi nhập theo các hình thức này thì thông tin về sản phẩm không còn người bán quan tâm nhiều nữa, mà chỉ quan tâm đến giá cả và chất lượng có tốt hay không.

Thế nhưng, mỗi quốc gia đều có bảng size quần áo trẻ em khác nhau đôi chút. Vì vậy,nếu như bạn muốn chọn size quần áo trẻ em xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc đúng chuẩn thì cần tham khảo bảng size của họ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc chuẩn nhất. Dựa vào bảng size này, bạn có thể dễ dàng chọn được size như ý mình.

Mẫu quần áo trẻ em nhập khẩu từ Trung Quốc đẹp
Mẫu quần áo trẻ em nhập khẩu từ Trung Quốc đẹp

 

2. Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc chung

Dưới đây là bảng size chi tiết quần áo trẻ em Trung Quốc để bạn tham khảo. Bảng size này được áp dụng cho bé từ 0 đến 13 tuổi nhé. Các bạn chỉ cần căng cứ vào độ tuổi, cân nặng, chiều cao của bé để chọn size chính xác.

BẢNG SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM TRUNG QUỐC CHUNG
bảng size quần áo trung quốc chung

Lưu ý khi chọn size quần áo trẻ em Trung Quốc:

- Không nên sử dụng bảng size quần áo trẻ em khác để đặt hàng quần áo trẻ em Trung Quốc bởi vì có sai số cao.

- Cách tính size theo chiều cao, cân nặng và độ tuổi cố độ chính xác tương đối, vì vậy những bé không chuẩn dáng thì nên cân nhắc khi chọn size. - Về chất liệu vải: Các bé có làn da nhạy cảm vì thế nên chọn chất liệu vải có hàm lượng cotton cao và độ co giãn tốt. Nếu chọn vải quá thô, không đảm báo thì có thể ảnh hưởng đến làn da của bé.

- Khi mua đi mua hay nhận hàng đặt online, các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng đường may cẩn thận, mặc dù là một lỗi nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng áo. - Để ý đến chất lượng hình in, do một số loại quần áo xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc có chất lượng kém có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Các độc tố này thường ẩn bên trong hóa chất nhuộm và hình in trên vải.

3. Bảng size áo trẻ em Trung Quốc

Để chọn cho bé được chiếc áo đẹp, phù hợp với vóc dáng của cơ thể thì ngoài yếu tố chất liệu vải tốt, mềm mại thì không thể bỏ qua yếu tố chọn size áo trẻ em phù hợp. Nếu như bạn đang phân vân không biết cách chọn size áo trẻ em nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng size dưới đây nhé.

BẢNG SIZE ÁO TRẺ EM TRUNG QUỐC
bảng size áo trẻ em trung quốc

Lưu ý khi chọn size áo trẻ em Trung Quốc:

- Size áo trẻ em sơ sinh được đánh theo số thứ tự: 0-3M, 3-6M, 6-9M, 9-12M, trong đó phần số dùng để chỉ số tháng tuổi của bé và chữ "M" là ký hiệu nhận biết size trẻ sơ sinh

- Các size áo trẻ em từ 1 -13 tuổi được đánh theo số thứ tự tương ứng là 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13 đúng bằng với số tuổi của các bé.

4. Bảng size quần trẻ Trung Quốc

Tùy vào chất liệu vải sử dụng để may quần trẻ em thì size số có khác nhau đôi chút, dưới đây là bảng size quần trẻ em Trung Quốc tính theo độ tuổi, chiều cao và cân nặng của bé. Do trẻ em lớn khá nhanh nên các bạn chọn size vừa hoặc lớn hơn một tí nhé.

BẢNG SIZE QUẦN TRẺ EM TRUNG QUỐC
bảng size quần trẻ em trung quốc

Lưu ý khi chọn size quần trẻ em Trung Quốc:

- Size quần trẻ em trung quốc được đánh số từ 1 đến 9, tương đương đúng bằng với số tuổi của bé nhé.

- Khi chọn size quần tre em, các bạn nên dựa vào đội tuổi và chiều cao trước, sau đó hãy xem tới cân nặng vì áo có lỡ bị chật thì còn nới ra được, chứ quá ngắn thì không thể nối dài thêm .

5. Bảng size đầm, váy trẻ em Trung Quốc

Thật khó để chọn đúng size đầm, váy của bé khi mua hàng online đúng không nào. Để tiện cho bạn tham khảo thông số size đầm váy trước khi mua. Dưới đây là bảng size đầm váy cho bé gái xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được size vừa như ý.

BẢNG SIZE VÁY ĐẦM TRẺ EM TRUNG QUỐC
bảng size đầm váy trẻ em trung quốc

Lưu ý khi chọn size đầm, váy trẻ em Trung Quốc.

- Size váy - đầm cho bé gái được đánh theo số thứ tự từ bé đến lớn là: 1 đến 16 hoặc theo ký hiệu XS,S,M,L,XL.

- Khi chọn size váy đầm cho bé, các chị em nên chú ý đến 2 số do vòng ngực và vòng eo thật chuẩn chính xác nhé.

- Các chị em nên chọn các loại đầm váy may bằng chất liệu tốt, vì lứa tuổi này các bé có làn da rất nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

- Nên mua tại những cửa hàng, shop quần áo nhập khẩu hàng Trung Quốc có uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhé

Qua những chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú về cách chọn size quần áo trẻ em nhận khẩu từ Trung Quốc, đã có thể giúp bạn biết cách sử dụng bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc để chọn size cho bé dễ dàng. Từ đó tự tin hơn khi mua sắm quần áo online cho con em mình.

 

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun