Bảng size quần nữ chuẩn và đầy đủ nhất

  • 23/04/2020
  • 2668

Việc mua sắm quần áo online không phải lúc nào cũng thú vị, nhất là khi không biết chọn size thế nào. Dưới đây là bảng size quần nữ chi tiết để bạn tham khảo

Hiện nay có rất nhiều bạn nữ gặp khó khăn mỗi khi cần chọn size quần áo nữ phù hợp với vóc dáng cơ thể mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bảng size quần nữ chuẩn nhất theo người Châu Á, đảm bảo bạn sẽ chọn được size quần áo ưng ý nhất cho mà xem.

Tóm tắt:

Chọn size quần jean nữ mặc vừa vặn
Chọn size quần jean nữ mặc vừa vặn

1. Bảng size quần nữ chung

Đối với những bạn nữ hay mua hàng online thì cũng có đôi lần thích thú với những bộ quần áo đẹp được bán trên đó. Nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện mua về sử dụng lại cảm thấy lấn cấn không biết chọn size như thế nào? Nếu có thể đến tận nơi thể thử thì quá tốt rồi, nhưng những chổ bán hàng ở xa thì sao? Đó là lúc các bạn phải dựa vào bảng size do nhà sản xuất cung cấp, từ đó đối chiếu theo số đo cơ thể mình. Dưới đây là bảng size chung quần nữ để bạn tham khảo:

BẢNG THÔNG SỐ SIZE QUẦN NỮ CHUNG
bảng size quần nữ chung

Lưu ý khi chọn size quần nữ: 

 - Bảng size quần nữ trên đây là thông số quy đổi từ bảng size chuẩn quốc tế. Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn size quần áo nữ thì có thể dựa theo thông số bảng size này nhé.

- Việc lựa chọn size áo chủ yếu dựa vào chiều cao và cân nặng hoặc dựa vào số đo của cơ thể. Ngoài ra, tùy vào chất liệu vải và kiểu dáng áo thì có thể thay đổi kích thước size đôi chút.

2. Bảng size quần tây nữ

Mỗi khi mua quần tây nam nữ, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng áo đẹp, chất liệu vải phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không thể bot qua yếu tố quan trọng là chọn size áo phù hợp. Nếu như bạn đang gặp khó khăn khi chọn size quần tây phù hợp thì hãy tham khảo bảng size dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ chọn được chiếc quần phù hợp với vóc dáng cơ thể mình
- Size quần tây được đánh theo ký hiệu là: M, L, XL. Trong đó, size nhỏ nhất là M và lớn nhất là XL:

BẢNG THÔNG SỐ SIZE QUẦN TÂY NỮ
bảng size quần tây nữ

3. Bảng size quần jean nữ

Tùy vào chất liệu vải sử dụng khác nhau mà bảng size quần áo nữ cũng có những điểm đôi chút khác biệt về kích thước. Dưới đây là thông số bảng size quần jean cho nữ được chúng tôi tổng hợp lại dựa trên số đo của người Châu Á, đảo bảo bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được size quần jean phù hợp cho mình.
- Size quần jean nữ được đánh theo số thứ tự từ nhỏ đến lớn là: 26,27,28,29,30. Trong đó size 26 là nhỏ nhất và size 30 là size lớn nhất:
-  Giàng: là từ chỉ khoản cách từ đũng quần đến gấu quần

BẢNG THÔNG SỐ SIZE QUẦN JEAN NỮ
bảng size quần jean nữ

Ngoài việc chọn size theo số cơ thể ở trên, các bạn nữ cần lưu ý những điểm sau đây:

- Chọn size theo chính xác số đo vòng 2 và 3 của cơ thể sẽ giúp bạn chọn được chiếc quần mặc ôm sát vừa vặn, giúp tôn dáng người mặc.

- Khi chọn size quần nữ, cấc bạn cần chú ý khoản cách chiều dài từ đũng quần đến cạp quần đề chọn size phù hợp với mình nhé. Nếu như vẫn còn cảm thấy chưa chắc ăn lắm, các bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng để họ tư vấn rõ ràng hơn.

- Trên đây là bảng size theo chuẩn người Châu Á nhé. Nếu như bạn mua hàng trên Amazon, hay size nước ngoài thì cần phải dựa theo bảng size chuẩn Châu Âu.

- Để chọn size phù hợp với vóc dáng mình thì yếu tố kiểu dáng cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến việc chiếc quần có phù hợp với vóc dáng mình hay không. Đối với quần jean nữ thì kiểu dáng phổ biến nhất vẫn là quần jean cạp trễ hoặc cạp cao.

4. Bảng size quần kaki nữ

Bảng size quần kaki và quần jean nữ khá giống nhau, nhưng do khác nhau về chất liệu và kiểu dáng nên size số có thay đổi đôi chút. Đối với quần kaki hay quần may bằng chất liệu vải thun mềm đều là trang phục rất phù hợp với phái nữ, có thể sử dụng để đi chơi, đi làm hay hội họp. Nếu như bạn đang có ý định mua quần kaki sử dụng mà chưa biết cách chọn size thì hãy tham khảo bảng size dưới đây nhé.
 - Thông số size quần kaki được đánh theo thứ tự là: 26,27,28,29,30. Trong đấy, size nhỏ nhất là 26 và lớn nhất là 30.
- Giàng: là từ chỉ khoản cách từ đũng quần đến gấu quần

BẢNG THÔNG SỐ SIZE QUẦN KAKI NỮ
bảng size quần kaki nữ

Lưu ý khi chọn size quần kaki nữ:

- Nếu nhìn sơ qua bảng size ta thấy khá giống với bảng size quần jean nữ, nhưng xét về số đo chi tiết vẫn có nhiều thay đổi bao gồm: độ rộng eo, gấu quần... Tuy nhiên, khi chọn size quần kaki, các bạn có thể chọn size vừa hoặc nhỏ hơn một tí vì mẫu quần này ít co giãn.

- Ngoài ra, khi chọn size quần kaki các bạn cần lưu ý đến kiểu dáng quần là form suông hay ống côn, ống vẩy để có lựa chọn phù hợp.

5. Bảng size quần lót nữ

Đi mua sắn quần áo không phải lúc nào cũng thú vị, nhất là mỗi khi mua sắn đồ lót, nhưng thực tế nó lại là món đồ rất quan trọng. Dù bạn là phái nam hay phái nữ thì cũng nhân ra việc lựa chọn size quần lót phù hợp là vấn đề rất quan trọng. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách chọn size phù hợp với mình. Dưới đây là bảng thông số size quần lót nữ chuẩn nhất để bạn tham khảo:

BẢNG THÔNG SỐ SIZE QUẦN LÓT NỮ
bảng size quần lót nữ

Cách chọn size quần lót nữ đúng cách:

- Nếu như bạn không cần phải lựa chọn trang phục bikinhi để đi tắm biển thì có thể hoàn toàn ưu tiên lựa chọn quần lót rộng hơn 1 size để mặc thoải mái nhé, hạn chế chọn quần lót quá chật có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Khi lựa chọn quần lót, các bạn chủ yếu là dựa theo số đo vòng 2 và vòng 3 của cơ thể. Bởi vậy cần phải lấy số đo thật chính xác nhất nhé.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp có được những kiến thức hữu ích nhất cho mình. Từ đó tự tin hơn khi chọn size dựa theo bảng size quần áo nữ có sẵn nhé.

 

 

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun