Size L nam bao nhiêu kg mặc vừa?

  • 21/05/2020
  • 46

Chọn size quần áo không phải lúc nào cũng dễ dàng, nếu như bạn đang thắc mắc size L nam là bao nhiêu kg? tương ứng số bao nhiêu? thì cùng tìm hiểu nhé

Việc chọn size quần áo khi mua hàng online không phải lúc nào cũng thuận lợi như nhiều người nghĩ, nhất là đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn size quần áo thông qua bảng size chuẩn. Nếu như bạn đang thắc mắc size L nam bao nhiêu kg mặc vừa? Hay tương ứng size số máy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay điều đó qua bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

Quần áo nam mặc vừa vặn
Quần áo nam mặc vừa vặn

1. Size L nam là bao nhiêu?

Bảng size quần áo được tạo ra theo một quy chuẩn chung để người mua không phải mất nhiều thời gian để chọn size phù hợp. Nhưng thực tế thì lại khác, bởi vì có rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất sử dụng bảng size riêng của họ và không tuân theo quy chuẩn nên bạn cần phải biết số đo của bạn có phù hợp với bảng size đó hay không.

Vậy size L nam bao nhiêu kg mặc vừa? và tương ứng size số máy?

Không cần phải lo lắng, đồng phục Song Phú sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc này, dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn size hay kén chọn đến máy thì cũng sẽ hài lòng với câu trả lời sau đây.

2. Ý nghĩa của size quần áo

Đôi khi bạn đi mua sắm quần áo và nghe được nhân viên cửa hàng hỏi một số câu như: Anh/Chị mặc áo size số máy? Size quần của Anh/Chị là bao nhiêu?... Ý nghĩa thực sự của size là gì?

Size là từ tiếng anh, khi dịch sang tiếng việt là "Kích cỡ/kích thước", trong lĩnh vực thời trang thì từ size được dùng để chỉ kích cỡ quần áo, giày dép, mũ, món... và size là yếu tố quyết định bạn có mặc vừa sản phẩm đó hay không. Bạn có thể dễ dàng nắm được số size quần áo thông qua các ký hiệu chữ: XS,S,M,L,XL,XXL... hoặc số: 28,29,30,31... được gắn phía sau cổ áo hoặc sau lưng quần.

Ý nghĩa của từng loại size quần áo:

  • XS = Extra Small = Rất nhỏ
  • S = Small = Nhỏ
  • M = Medium = Trung bình
  • L = Large = Lớn
  • XL = Extra Large = Rất lớn
  • XXL = Double Extra = Rất rất lớn

3. Size áo L nam bao nhiêu kg?

Size quần áo được ký hiệu theo quy chuẩn quốc là: XS,S,M,L,XL,XXL như đã nói ở trên. Ngoài ra còn có các mặt hàng quần áo có nguồn gốc từ Châu Âu, Mỹ... được đánh số theo thứ tự: 5,6,7,8,9... Vậy size L nam là bao nhiêu?

Để chọn được size quần áo chuẩn quốc tế mặc vừa vặn với vóc dáng cơ thể mình thì cần quy đổi sang thông số size Việt Nam trước đã nhé. Các bạn có thể tham khảo bảng quy đổi size dưới đây.

Bảng size áo nam
Bảng size áo nam

Khi nhìn vào bảng quy đổi size này, ta thấy được size áo L nam dành cho người có cân nặng từ: 65-72.5 kg và chiều cao từ: 1m60 - 1m80 

Vậy còn đối với size quần L nam là bao nhiêu kg mặc vừa? tương đương với số bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp dưới đây nhé.

4. Size quần L nam là bao nhiêu kg? tương đương size số máy?

Dưới đây là bảng quy đổi size quần nam chuẩn quốc tế sang size Việt Nam để các bạn tham khảo:

Bảng size quần nam
Bảng size quần nam

Khi nhìn vào bảng size này, các bạn dễ dàng thấy được size quần L nam tương đương số 30, 31, cho người có cân nặng từ: 57.5-67.5 kg và chiều cao từ 1m60 - 1m80

5. Size quần jean L nam là bao nhiêu?

Mẫu quần jean nam đẹp
Mẫu quần jean nam đẹp

Quần jean là sản phẩm thời trang được cánh mày râu sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó mang nhiều ưu điểm vượt trội như: Đẹp, hợp thời trang, chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã... Bởi vì quần jean có đa dạng kiểu dáng hơn so với những trang phục khác nên cần có bảng size riêng để khách hàng dễ chọn lựa.

Quần jean được bày bán trên thị trường có 3 kiểu form chính đó là: skinny(ôn sát cơ thể), dáng slim(ôm vừa phải) và dáng straight(quần ống rộng). Vậy quần jean size L nam là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé.

Bảng size quần jean nam
Bảng size quần jean nam

Khi nhìn vào bảng thông số size này, ta có thể thấy được quần jean L nam là: tương ứng số 30, 31, cho người có cân nặng từ: 55 - 70kg

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng biết được size L nam là bao nhiêu kg? tương ứng số bao nhiêu rồi phải không nào. Qua đó giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của riêng mình nhé.