Mẹo chọn size quần áo quốc tế chuẩn xác nhất

  • 17/05/2020
  • 1663

Ngoài size quần áo Châu Âu(UK), Mỹ(US) thì size quần áo quốc tế cũng được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là một số mẹo giúp bạn chọn size dễ dàng

Ngoài bảng size quần áo Việt Nam, Châu Âu(UK), Mỹ(US) thì bảng size quần áo quốc tế cũng được rất nhiều người Việt quan tâm. Nếu như bạn có dịp đến thăm những quốc gia khác nhau và có ý định mua sắm các sản phẩm quần áo thời trang cho mình hay cho bạn bè người thân, nhưng ngại phải thử vì không biết size nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay bảng size quốc tế dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được size mình mong muốn một cách dễ dàng.

Tóm tắt:

Bí quyết chọn size quần áo quốc tế chuẩn xác nhất
Bí quyết chọn size quần áo quốc tế chuẩn xác nhất

1. Bảng size quần áo nam quốc tế

Dưới đây là bảng size áo quốc tế chuẩn cho nam chung, bao gồm các loại quần áo như: Áo thun, áo sơ mi, áo khoác,... Trong bảng size này, các bạn chỉ cần lấy số đo vòng ngực chuẩn là được, còn những số đo còn lại cũng sẽ vừa vặn.

BẢNG SIZE ÁO NAM QUỐC TẾ
bảng size áo nam chuẩn quốc tế

 

Dưới đây là bảng size quần quốc tế cho nam, tính chung cho các loại như: Quần jean, quần thể thao, quần dài... Trong bảng size dưới đây, để chọn được size phù hợp, các bạn chỉ cần giựa vào số đo vòng eo.

BẢNG SIZE QUẦN NAM QUỐC TẾ
bảng size quần nam chuẩn quốc tế

2. Bảng size quần áo nữ quốc tế

Phía dưới đây là bảng size áo nữ chuẩn quốc tế chung cho: áo sơ mi, áo thun, áo khoác, áo liền quần, đồ bơi... Khi chọn theo bảng size này, các bạn chỉ cần dựa vào số đo vòng ngực là đủ.

BẢNG SIZE ÁO NỮ QUỐC TẾ
bảng size áo nữ chuẩn quốc tế

Ngoài bảng size áo nữ chuẩn quốc tế ở trên thì còn có bảng size riêng cho áo ngực nữ:

BẢNG SIZE ÁO NGỰC QUỐC TẾ
bảng size áo ngực chuẩn quốc tế

-Đối với các sản phẩm đồ bơi có cột dây phía sau lưng, nếu không có size nào phù hợp vwois bạn thì có thể mặc cỡ khác với cùng kích thước vòng dây ôm quanh lưng. Ví dụ: Với áo ngực cỡ 95C, bạn có thể mặc cỡ 100B bằng cách cột dây sát dây sau hoặc cỡ 90D bằng cách cột nới dây một xíu nhé.

BẢNG SIZE KÍCH THƯỚC NGỰC
bảng size kích thước ngực

Sau đây là bảng size quần nữ quốc tế chuẩn nhất, tính chung cho các loại quần nữ như: Quần ngắn, quần dài, quần thể thao... Các bạn chỉ cần dựa vào số đo vòng eo để chọn size là được.

BẢNG SIZE QUẦN NỮ QUỐC TẾ
bảng size quần nữ chuẩn quốc tế

Ngoài bảng size quần nữ ở trên thì còn có bảng size dành riêng cho đồ bơi nữ. Kích thước chọn size bao gồm số đo vòng eo và số đo vòng mông.

BẢNG SIZE ĐỒ BƠI NỮ QUỐC TẾ
bảng size đồ bới nữ chuẩn quốc tế

3. Bảng sise quần áo trẻ em quốc tế

Dưới đây là bảng size quần áo trẻ em quốc tế cho bé trai và bé gái để bạn tham khảo. Để chọn được size phù hợp, các bạn chỉ cần dựa vào số đo chiều cao của bé là đủ. Bản size dưới đây tính chung cho các loại quần áo như: áo thun, áo khoác, áo liền quần...

BẢNG SIZE QUẦN ÁO BÉ TRAI CHUẨN QUỐC TẾ
bảng size quần áo bé trai chuẩn quốc tế

BẢNG SIZE QUẦN ÁO BÉ GÁI CHUẨN QUỐC TẾ
bảng size quần áo bé gái chuẩn quốc tế

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn dễ dàng chọn được size quần áo quốc tế chuẩn nhất nhé. Từ đó giúp bạn tụ tin hơn khi mua sắm quần áo thời trang cho mình và người thân mỗi khi đi du lịch hay mua hàng online.

 

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun