Size US và size việt nam có khác nhau không?

  • 13/05/2020
  • 4194

Có nhiều bạn thắc mắc là size US và size Việt Nam có điểm gì khác nhau không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về điều này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Hiện nay có rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng quần áo có nguồn gốc từ Châu Âu, Châu Mỹ, bởi vì thiết kế đẹp, hợp thời trang và chất lượng cực kỳ tốt. Thế nhưng có một số vấn đề khi mua quần áo nước ngoài liên quan đến size áo. Vậy size áo US và size áo Việt Nam khác nhau chổ nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt:

Cách quy đổi size US  sang size Việt Nam
Cách quy đổi size US  sang size Việt Nam

1. Bảng quy đổi size US áo sơ mi, áo phông và size Việt Nam

Gặp khó khăn khi chọn size quần áo mua hàng online là vấn đề không chỉ của riêng ai, rất nhiều bạn vẫn mua quần áo theo cách án chừng, vì vậy, việc mua nhầm phải những bộ quá rộng hay quá chật là chuyện hiển nhiên. Bởi vì những hiệu thời trang khác nhau hoặc hàng nhập khẩu có nguồn gốc khác nhau thì sẽ có quy đinh riêng về size quần áo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, đồng phục Song Phú xin mách nhỏ đến bạn cách quy đổi áo phông, áo sơ mi từ size US và size Việt Nam sau đây:

BẢNG QUY ĐỔI SIZE ÁO SƠ MI NAM US SANG VIỆT NAM
bảng quy đổi size áo sơ mi

 

2. Bảng quy đổi size áo thun polo, T-Shirt nam US và size Việt Nam

Dưới đây là bảng quy đổi size áo thun polo, T-Shirt Nam từ size US và size Việt nam rất chi tiết, các kích cỡ được quy định theo đơn vị cm và size sẽ được quy định dựa trên kích cỡ của vòng ngực, chiều cao cảu cơ thể.

BẢNG QUY ĐỔI SIZE ÁO THUN NAM US SANG SIZE VIỆT NAM
bảng quy đổi size áo thun

3. Bảng quy đổi size quần jean US và size Việt Nam

Đa số khách hàng người Châu Á đều gặp khó khăn khi chọn size quần áo có nguồn gốc từ Châu Âu(UK), Mỹ(US) là điểu dễ hiểu, bởi vì họ có thân hình to lớn hơn, số đo 3 vòng cũng khác hẳn người Châu Á và cách tính size bên đó cũng sẽ có tiêu chuẩn khác so với tiêu chuẩn của chúng ta. Vì thế, để chọn được size quần jean vừa vặn với cơ thể của mình thì nên nắm được bảng quy đổi size US và size Việt Nam nhé.

BẢNG QUY ĐỔI SIZE QUẦN JEAN US SANG SIZE VIỆT NAM
bảng quy đổi size quần jean

4. Bảng quy đổi size quần âu US và size Việt Nam

Việc mua sắm quần áo thời trang có nguồn gốc từ Mỹ, Châu Âu rất đơn giản, các bạn có thể tìm mua được mọi thứ trên Amazon nhé. Tuy nhiên, khi người Việt mua quần áo có nguồn gốc từ US, UK, EU thì phải hiểu được cách tính size bên đó như thế nào? Làm thế nào để chọn được size quần Âu vừa vặn với cơ thể mình nhất? Tất cả đều nằm trong bảng quy đổi size US và size Việt Nam dưới đây:

BẢNG QUY ĐỔI SIZE QUẦN ÂU US SANG SIZE VIỆT NAM
bảng quy đổi size quần âu

5. Bảng quy đổi size áo khoác, jacket US và size Việt Nam

Khi mua quần áo đúng size, vừa vặn với cơ thể sẽ giúp tôn lên dáng, làn da, khuôn mặt, đồng thời giúp bạn tránh được lãng phí thời gian, tiền bạc không ít. Chưa kể, đối với người bán quần áo có nguồn gốc từ US, UK cũng sẽ tự tin hơn khi hiểu rõ cách chọn size để tư vấn cho khách hàng. Vì vậy, các bạn nên tham khảo bảng size áo khoác, jacket từ size US và size Việt Nam dưới đây nhé.

BẢNG QUY ĐỔI SIZE ÁO KHOÁC US SANG SIZE VIỆT NAM
bảng quy đổi size áo khoác

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách quy đổi size US và size Việt Nam như thế nào, qua đó giúp bạn tự tin hơn khi chọn cho mình những bộ quần áo yêu thích có nguồn gốc từ nước ngoài nhé. Chúc bạn thành công.

 

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun