Thông số size đầm nữ theo chiều cao và cân nặng

  • 16/05/2020
  • 792

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đầm váy online, nhưng nhìn chung thì thông số size đầm nữ cũng có một kích thước chung và ít thay đổi sau đây

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đầm online với nhiều kiểu dáng đẹp, lạ mắt và rất phong phú. Tuy vậy, khi nhìn từ tổng thể thì các thông số size đầm nữ có cùng một kích thước chung và ít có thay đổi. Nếu như bạn đang muốn mua cho mình bộ đầm đẹp mà không chắc chắn mình mặc vừa size gì, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn size dầm theo bảng size dưới đây.

Tóm tắt:

Cách chọn size đầm nữ chuẩn nhất
Cách chọn size đầm nữ chuẩn nhất

1. Bảng thông số size đầm nữ theo chiều cao và cân nặng

Hôm nay, đồng phục Song Phú xin mách nhỏ đến các bạn cách chọn size đầm cho phái nữ chuẩn xác nhất. Có 2 cách chọn size đầm đó là chọn theo chiều cao, cân nặng và chọn theo số đo cơ thể. Phương pháp chọn size đầm theo số cân nặng và chiều cao là được sử dụng phổ biến nhất khi mua hàng online, bởi vì có độ chính xác cao, lên đến 100%. Đồng thời 2 thông số chiều cao và cân nặng là được nhiều khách hàng quan tâm và nắm rõ nhất.

BẢNG CHỌN SIZE ĐẦM THEO CHIỀU CAO VÀ CÂN NẶNG
bảng size đầm theo chiều cao và cân nặng

Lưu ý khi chọn size đầm theo cân nặng và chiều cao:

+ Dựa theo chiều cao và cân nặng có thể giúp bạn chọn size đầm dễ dàng, thế nhưng phương pháp này chỉ phù hợp cho những ai có vóc dáng tương đối chuẩn.

+ Tùy vào chất liệu vải và kiểu dáng áo nên có sai số từ 1-2 cm.

Ngoài phương pháp chọn size theo chiều cao và cân nặng ở trên thì bạn cũng có thể chọn size theo số đo của cơ thể. Nhưng trước tiên bạn phải nắm được chính xác số đo cơ thể của mìn là bao nhiêu. Hãy cung với chúng tôi tìm hiểu cách lấy số đo cơ thể nhé.

2. Cách lấy số đo 3 vòng của cơ thể

- Để lấy số đo vòng ngực(V1): các bạn nên thả lỏng cả 2 tay và mặc áo ngực thoải mái nhất. Đo phần vòng ngực to nhất nhé.

- Lấy số đo vòng eo(V2): Để lấy được số đo vòng eo chuẩn nhất. Các bạn đứng thẳng người để lấy số đo vòng eo, không nên lấy số đo khi đói hay khi ăn quá no, thời gian tốt nhất để lấy số đo là trước khi đi ngủ.

- Lấy số đo vòng mông(V3): Dùng thước dây đo quanh vòng mông to nhất. Các bạn nên nhờ ai đó lấy số đo vòng mông của mình để có thông số chính xác nhất nhé.

Ngoài ra, các bạn muốn lấy số đo chiều dài đầm thì có thể đo từ đỉnh vai, đi thẳng qua đỉnh ngực và dài xuống tùy ý.

Cách lấy số đo 3 vòng cơ thể
Cách lấy số đo 3 vòng cơ thể

3. Bảng thông số size đầm nữ theo số đo

Sau khi đã lấy được số đo 3 vòng của cơ thể của mình, các bạn hãy đối chiếu với bảng thông số size đầm nữ dưới đây để chọn size phù hợp nhất cho mình nhé.

BẢNG CHỌN SIZE ĐẦM NỮ THEO SỐ ĐO
bảng size đầm theo số đo

Lưu ý khi chọn size đầm nữ:

- Tùy vào chất liệu vải, độ co giãn, đàn hồi mà thống số đầm có thể bị chênh lệch từ 1-2 cm với số đo cơ thể.

- Đối với những bạn quá mập thì chọn tăng lên 1 size, còn những bạn quá ốm thì nên chọn vừa hoặc giảm xuống 1 size nhé.

Hy vọng với những kiến thức chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng dựa vào thông số size đầm nữ để chọn cho mình chiếc đầm vừa vặn nhất nhé. Từ đó giúp bạn tự tin hơn khi mua trên mạng các loại đầm, váy thời trang đẹp, tôn dáng nhé.

 

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun