Size s là gì?Size s và size M cái nào lớn hơn?

  • 05/07/2020
  • 55411

Size sml là 3 size sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thứ tự size sml là gì?size s là gì? Size s và m cái nào lớn hơn? Ngay sau đây nhé

Các sản phẩm quần áo bày bán trên thị trường rất đa dạng kiểu dáng và kích cỡ, khiến cho khách hàng không khỏi phân vân về cách chọn size quần áo phù hợp. Để hiểu rõ hơn về thứ tự size sml là gì? Size s là gì? Size S và M cái nào lớn hơn, nhỏ hơn? Mời các bạn cùng xem tiếp bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Size sml là gì?
2. Size s là gì?
3. Size s và m cái nào lớn hơn?
4. Nhỏ hơn size s là size gì?

Size S là gì?
Size S là gì?

1. Size sml là gì?

Để các bạn hiểu rõ hơn về size sml là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về kí hiệu size quần áo nhé. Ký hiệu size xs,s,m,l,xl,xxl có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nó là ký hiệu viết tắt của từ tiếng anh, diễn tả kích cỡ quần áo theo tiêu chuẩn quốc tế và hầu hết các sản phẩm quần áo đều tuân theo chuẩn size này. Trong đó:

  • Size XS là ký hiệu viết tắt của từ "Extra Small": Có nghĩa là kích cỡ size cực kỳ nhỏ, chỉ dành cho người gầy hoặc có vóc dáng thấp bé.
  • Size S là ký hiệu viết tắt của từ "Small": Có nghĩa là size nhỏ, dành cho những người có vóc dáng nhỏ nhắn, cao gầy.
  • Size M là ký hiệu viết tắt của từ "Medium": Có nghĩa là size trung bình, dành cho những người có vóc dáng và cân nặng trung bình.
  • Size L là ký hiệu viết tắt của từ "Large": Có nghĩa là size lớn, dành cho những người có vóc dáng đầy đặng một chút.
  • Size XL là ký hiệu viết tắt của từ "Extra Large": Có nghĩa là size rất lớn, dành cho những ai có thân hình cao to, lực lưỡng.
  • Size XXL là ký hiệu viết tắt của từ "Extra Extra Large": Có nghĩa là size rất rất lớn, dành cho những ai có vóc dáng rất cao to và rất mập mạp.

Qua những phân tích trên, ta có thể dễ dàng hiểu được size sml là cụm từ dùng để chỉ 3 size(S,M,L) sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dành cho những bạn có cân nặng và chiều ở mức nhỏ và trung bình.

2. Size S là gì?

Size S(Small): là tên viết tắt của size quần áo có kích thước nhỏ, phù hợp cho những bạn có vóc dáng nhỏ bé, nhẹ cân. Đối với áo thun cổ tròn,cổ tròn form suông, áo thun unisex... Thì size S được xem là nhỏ đối với các bạn nam còn đối với các bạn nữ thì size S mặc khá vừa vặn cho những bạn 45-50kg.

Mẫu áo thun unisex cho nam và nữ
Mẫu áo thun unisex cho nam và nữ

3. Size s và m cái nào lớn hơn?

Đối với những ai không hay đi mua sắm thì việc không nắm rõ thứ tự size quần áo cũng là điều không khó hiểu. Thứ tự size quần áo theo tiêu chuẩn quốc tế là xs,s,m,l,xl,xxl và được xắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn. Trong đó, size nhỏ nhất là size S và lớn nhất là size XXL.

Nếu như bạn đang thắc mắc size S(Small) và M(Medium) cái nào lớn hơn? Thì câu trả lời đúng chắc chắn là size M(Medium). Hầu hết tất cả các sản phẩm quần áo trên thị trường đều tuân theo chuẩn size quốc tế này, nên các bạn không cần phải lo lắng khi chọn size nhé. Mặc dù vậy cũng có một chút sai số(1-2cm), bởi vì các loại quần áo khác nhau về chất liệu và form thiết kế.

Bảng size quần áo cho nam và nữ
Bảng size quần áo cho nam và nữ

4. Nhỏ hơn size S là size gì?

Theo tiêu chuẩn size quốc tế, nhỏ hơn size S là size XS(Extra Small), size XS là size vô cùng nhỏ, chỉ dành cho những ai có vóc dáng thấp bé, nhỏ con. Ngoài ra, nhiều nhiều nhà sản xuất còn thiết kế ra size nhỏ hơn nữa là size XXS, (3XS), những size này vô cùng hiếm và chỉ đặt may riêng với số lượng rất hạn chế.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã giúp bạn dễ dàng hiểu được size S là gì? Size S với size M cái nào lớn hơn hay nhỏ hơn rồi phải không. Nếu như bạn còn thắc mắc điều gì về cách chọn size quần áo thì hãy liên hệ Song Phú để được giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn giúp bạn.

 

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

Tags : size