Lưu ý quan trọng khi mua áo cờ Việt Nam cho trẻ em

  • 05/11/2020
  • 84

Không chỉ là sản phẩm được nhiều người lớn ưa chuộng, áo cờ Việt Nam cho trẻ em cũng phổ biến, được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con cái sử dụng hiện nay. 

Bất cứ bố mẹ nào cũng luôn mong con được sống và tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất. Trong những buổi biểu diễn văn nghệ hay những sự kiện con được tham gia hiện nay, áo cờ Việt Nam đang là sản phẩm được nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên để mua cho con chiếc áo cờ Việt Nam cho trẻ em chất lượng, đem lại sự thoải mái thì cần lưu ý điều gì? 

1. Áo cờ Việt Nam cho trẻ em

Áo cờ Việt Nam cho trẻ em thực chất cũng chỉ là phiên bản thu nhỏ của mẫu áo cờ người lớn, thế nhưng khi mua áo cờ cho con trẻ có nhiều yếu tố mà bố mẹ đặc biệt quan tâm hơn. Phải lựa chọn những chất liệu đem lại sự thoải mái cho con, không gây kích ứng trên da, có sự co giãn để đảm bảo các hoạt động cho con. 

Áo cờ Việt Nam cho trẻ em thường được đặt cho những hoạt động ở trường học như biểu diễn văn nghệ, chào mừng, du lịch,.. Một chiếc áo cờ không quá đắt nhưng bố mẹ vừa có thể để dạy cho con ý nghĩa quan trọng của lá cờ, vừa giúp cho con gắn kết mối quan hệ với bạn bè. 

Áo cờ Việt Nam cho trẻ em thường được đặt cho những hoạt động ở trường học

Áo cờ Việt Nam cho trẻ em thường được đặt cho những hoạt động ở trường học

2. Size áo cờ Việt Nam cho bé

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu áo cờ Việt Nam cho bé phù hợp. Size áo cờ Việt Nam cho bé đa dạng theo chiều cao và cân nặng của bé, phân chia thành size nam nữ để bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn. Khi chọn size áo cờ cho bé, bố mẹ nên tham khảo kĩ bảng size hoặc nhờ sự tư vấn từ xưởng mua để có được sản phẩm phù hợp nhất cho bé. 

Dưới đây là mẫu bảng size áo cờ Việt Nam cho bé mà bố mẹ có thể tham khảo khi có nhu cầu: 

Size áo cờ Việt Nam cho bé đa dạng theo chiều cao và cân nặng của bé

Size áo cờ Việt Nam cho bé đa dạng theo chiều cao và cân nặng của bé

3. Áo cờ Việt Nam cho bé giá rẻ & giá sỉ

Giá áo cờ Việt Nam có sự khác biệt tùy thuộc vào size áo, chất liệu, hình in trên áo. Muốn mua áo giá rẻ bạn có thể cân nhắc mua với số lượng lớn, càng nhiều giá thành lại càng rẻ hơn. Áo cờ Việt Nam cho bé có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, tuy nhiên tần suất sử dụng không nhiều nên bố mẹ có thể cân nhắc với những sản phẩm giá thành ổn từ chất liệu giả cotton, hình in theo phương pháp in lụa. 

Thông thường một chiếc áo cờ Việt Nam cho bé có giá từ 30.000 - 50.000VNĐ/chiếc, giá thành sẽ càng rẻ khi bạn đặt số lượng lớn. 

Áo cờ Việt Nam cho bé có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều trường hợp

Áo cờ Việt Nam cho bé có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều trường hợp

Muốn có được áo cờ Việt Nam cho bé giá sỉ thì bạn nên tìm đến những xưởng may trực tiếp, không qua trung gian. Ở các xưởng may bạn vừa có thể trao đổi trực tiếp với xưởng, lựa chọn được chất liệu và có được phương pháp in phù hợp, đảm bảo chất lượng và giá cả ổn định. 

Nếu bạn đang cân nhắc về địa chỉ mua áo cờ Việt Nam cho bé thì có thể tin tưởng vào Đồng phục Song Phú. Với kinh nghiệm đã có từ nhiều năm qua, Đồng phục Song Phú hy vọng rằng có thể đem đến cho bé những trải nghiệm tốt, để bé thoải mái phát triển, bố mẹ không phải lo lắng. 
 

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá áo cờ đỏ sao vàng, áo cờ việt nam