Lá cờ Việt Nam cổ vũ bóng đá – tiếp lửa cho thể thao nước nhà

  • 03/02/2021
  • 194

Trước thời điểm diễn ra các trận đấu bóng, nhu cầu mua lá cờ Việt Nam cổ vũ bóng đá ngày càng tăng cao để vừa thể hiện niềm tự hào với quốc gia, vừa tăng tinh thần cho đội tuyển nước nhà.

Thể thao Việt Nam ngày càng khẳng định mình trên đấu trường quốc tế, nổi bật nhất là trận đấu của U23 Việt Nam liên tiếp giành chiến thắng với những pha ghi bàn ấn tượng. Để khích lệ cho tình thần thể thao nước nhà, cổ vũ các cầu thủ trên sân bóng, cổ động viên khi đến xem các trận đấu đều trang bị cho mình những chiếc áo lá cờ và chắc chắn không thể quên lá cờ Việt Nam cổ vũ bóng đá trên tay. Sức nóng giữa sân cỏ cùng với sức nóng trên khán đài tạo nên những trận bóng hay ghi vào lịch sử.

1.     Lá cờ Việt Nam sử dụng khi chiến thắng

Trước thời điểm các trận đấu bóng diễn ra, dọc các con phố hay các tuyến đường đều bày bán các sản phẩm cổ vũ như băng rôn, áo hay cờ Tổ quốc để phục nhu cầu người hâm mộ. Lá cờ Việt Nam sử dụng khi chiến thắng chính là cờ Tổ quốc – cờ đỏ sao vàng của nước Việt Nam. Trong mọi sự kiện quan trọng đều xuất hiện hình ảnh của lá cờ Tổ quốc, chính vì thế những trận chiến thắng của thể thao nước nhà không thể thiếu đi được hình ảnh lá cờ.

Những trận chiến thắng của thể thao nước nhà không thể thiếu đi được hình ảnh lá cờ

Những trận chiến thắng của thể thao nước nhà không thể thiếu đi được hình ảnh lá cờ

Lá cờ Việt Nam được người hâm mộ vẫy phấp phới trên khán đài, vừa để khích lệ, động viên tinh thần của các cầu thủ, vừa khẳng định niềm tự hào của cổ động viên với nước nhà.

Lá cờ Việt Nam sử dụng khi chiến thắng thường có nhiều kích thước khác nhau, từ dạng cờ nhỏ cầm tay cho đến cờ khổ lớn.

Cổ động viên vẫy cờ cổ vũ trên khán đài

Cổ động viên vẫy cờ cổ vũ trên khán đài

2.     Các khổ lá cờ thường được sử dụng cho cổ vũ bóng đá

Lá cờ Việt Nam cổ vũ bóng đá phải tuân thủ tiêu chuẩn hình chữ nhật, tỉ lệ 2:3. Thông thường khổ lá cầm tay sử dụng kích thước khoảng 60x90cm, 70x100cm, 80x120cm, 90x140cm, 120x180cm, 140x210cm. Còn cờ khổ lớn thì có kích thước 2x3m, 4x6m, 6x9m. Những sự kiện có sân khấu lớn, tổ chức ngoài trời mới sử dụng đến loại cờ có khổ lớn này. Cờ khổ lớn khá to, thường bao phủ một diện tích nhất định nên cần có diện tích lớn.

Cờ khổ lớn trong sân bóng

Cờ khổ lớn trong sân bóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sản xuất cờ Việt Nam cổ vũ bóng đá phục vụ cho nhu cầu của khách hàng với kích thước đa dạng, chất lượng đảm bảo. Nếu bạn cần được tư vấn hay hỗ trợ thông tin về cờ Việt Nam cổ vũ bóng đá, Đồng phục Song Phú luôn hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ cho khách hàng.