Cờ Việt Nam nhỏ là gì? Có những loại cờ Việt Nam nhỏ nào?

  • 26/01/2021
  • 169

Ngoài những mẫu cờ lớn thường được treo, sử dụng vào những ngày lễ, sự kiện quan trọng, lá cờ Việt Nam nhỏ còn là một trong những mẫu thường xuyên được người dân sử dụng trong đời sống hằng ngày. 

Cờ Tổ quốc là một biểu tượng thiêng liêng đối với người Việt. Hằng ngày chúng ta vẫn thường nhìn thấy hình ảnh của lá cờ Việt Nam được treo khắp thôn cùng ngõ hẻm. Ngoài ra, lá cờ Việt Nam còn được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để tiện lợi cho nhu cầu của người dùng. Những mẫu lá cờ Việt Nam nhỏ vẫn luôn được nhiều người quan tâm vì tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Cùng Đồng phục Song Phú khám phá xem lá cờ nhỏ có những loại nào nhé!

1.    Cờ Việt Nam nhỏ gồm những loại nào?

Lá cờ Việt Nam tiêu chuẩn thường có kích thước từ 60x90cm, 70x105cm,.. Nhìn chung kích thước của cờ Việt Nam thường khá lớn, dùng để treo trong các sự kiện, ngày lễ lớn. Tuy nhiên, để tăng sự phổ biến của cờ Việt Nam, lá cờ còn được sử dụng với nhiều kích thước nhỏ khác nhau. 

Một số mẫu cờ Việt Nam nhỏ thường  thấy như:

-    Cờ Việt Nam cầm tay: thường được sử dụng trong các hoạt động cổ vũ thể thao, chào mừng đại biểu, chào đón năm học mới. Cờ cầm tay hay còn gọi là cờ vẫy, có thể in với thiết kế khác nhau như hình tam giác, hình chữ nhật,.. 

Cờ Việt Nam nhỏ được các bé dùng vào ngày khai giảng

Cờ Việt Nam nhỏ được các bé dùng vào ngày khai giảng

-    Cờ Việt Nam để bàn: dạng cờ Việt Nam để bàn lại thường dùng cho các hoạt động ngoại giao, giao tiếp.. Cờ để bàn sẽ được đặt lên chân gỗ hoặc nhôm cho vững chãi và sang trọng. 

Cờ Việt Nam nhỏ để bàn cho hoạt động ngoại giao

Cờ Việt Nam nhỏ để bàn cho hoạt động ngoại giao

2.    Cờ Việt Nam để bàn nhỏ mini

Mẫu cờ Việt Nam để bàn thường xuyên được nhìn thấy ở các quầy lễ tân hay trong những buổi họp ngoại giao. Cờ Việt Nam để bàn nhỏ mini thường thấy cắm cùng với cờ các nước để bàn hội nghị, ngoại giao.. 

Cờ Việt Nam để bàn 
Cờ Việt Nam để bàn 

3.    Lá cờ Việt Nam loại nhỏ cổ vũ

Lá cờ Việt Nam loại nhỏ sử dụng trong cổ vũ thường là cờ cầm tay hay còn gọi là cờ vẫy. Ngoài dùng cho cổ vũ, cờ cầm tay còn dùng cho sự kiện chào mừng đại biểu, trang trí trong các sự kiện quảng cáo hoặc sử dụng trong ngày khai giảng. 

Lá cờ Việt Nam loại nhỏ sử dụng trong cổ vũ

Lá cờ Việt Nam loại nhỏ sử dụng trong cổ vũ

Cờ Việt Nam loại nhỏ cổ vũ được sản xuất với rất nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu của người sử dụng. Cờ loại nhỏ dùng để cổ vũ thường làm từ chất liệu vải phi bóng, lên màu tốt, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài.

Cờ Việt Nam loại nhỏ cổ vũ được sản xuất với rất nhiều kích thước

Cờ Việt Nam loại nhỏ cổ vũ được sản xuất với rất nhiều kích thước

Khi nhu cầu sử dụng cờ Việt Nam nhỏ ngày càng nhiều thì những mẫu cờ cũng được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hơn. Các địa chỉ cung cấp lá cờ Việt Nam nhỏ có mặt ở khắp nơi phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Và nếu bạn cần tư vấn về cờ Việt Nam các loại, Đồng phục Song Phú chúng mình luôn sẵn lòng để được phục vụ cho bạn.