Lựa chọn mẫu áo cờ Việt Nam đẹp hấp dẫn trên thị trường

  • 10/11/2020
  • 78

Ngoài mẫu áo cờ truyền thống, trên thị trường còn có rất nhiều mẫu áo cờ Việt Nam đẹp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu. 
 

Kể từ khi áo cờ Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thì ngoài những mẫu áo truyền thống đã có thêm nhiều mẫu áo cờ Việt Nam cách điệu ra đời. Ngoài sử dụng cho những sự kiện lớn của đất nước, người dùng có thể tận dụng áo cờ sử dụng như là áo đồng phục, áo nhóm. Vậy nên lựa chọn mẫu nào trong rất nhiều mẫu áo cờ Việt Nam đẹp trên thị trường hiện nay, cùng Đồng phục Song Phú khám phá nhé!

1. Áo cờ Việt Nam là gì?

Áo cờ Việt Nam là mẫu áo được lấy cảm hứng từ hình chiếc lá cờ đỏ sao vàng năm cánh, vì thế chiếc áo có màu sắc chủ yếu là màu đỏ. Áo cờ Việt Nam đẹp có ý nghĩa đặc biệt với người Việt Nam như là chiếc lá cờ, đó là biểu tượng của độc lập, tự do, của những năm tháng đấu tranh lâu dài. Áo cờ Việt Nam không còn chỉ đơn giản là một chiếc áo phông mà là sản phẩm được nhiều người trân trọng, sử dụng trong những sự kiện lớn, thể hiện sự đoàn kết, tự hào dân tộc. 

Áo cờ Việt Nam đẹp có ý nghĩa đặc biệt với người Việt Nam

Áo cờ Việt Nam đẹp có ý nghĩa đặc biệt với người Việt Nam

2. Mẫu áo cờ Việt Nam cách điệu

Ngoài mẫu áo cờ Việt Nam truyền thống thì mẫu áo cờ Việt Nam cách điệu đang được sản xuất rất nhiều trên thị trường, đa số là phải đặt trước ở các xưởng may. Áo cờ đỏ sao vàng cách điệu được phát triển từ mẫu áo truyền thống, cũng có màu đỏ chủ đạo và ngôi sao vàng năm cánh nhưng hình ảnh lại đa dạng, đầu tư công phu hơn. 

Áo cờ Việt Nam cách điệu thu hút đối tượng người trẻ quan tâm sử dụng nhiều. Đối tượng trẻ mong muốn hòa cùng với bầu không khí tự hào của dân tộc nhưng cũng vừa muốn tạo dựng phong cách thời trang độc đáo thì những chiếc áo lá cờ cách điệu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Áo cờ đỏ sao vàng cách điệu được phát triển từ mẫu áo truyền thống

Áo cờ đỏ sao vàng cách điệu được phát triển từ mẫu áo truyền thống

3. Mẫu áo tôi yêu Việt Nam màu đỏ

Áo tôi yêu Việt Nam màu đỏ cũng là một mẫu áo cờ Việt Nam cách điệu được nhiều người quan tâm lựa chọn. Áo tôi yêu Việt Nam màu đỏ vừa phù hợp cho người lớn, vừa phù hợp cho trẻ em, đủ kích cỡ cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng được. 

Thiết kế của áo khá đơn giản, với dòng chữ “Tôi yêu Việt Nam” đặt trên nền đỏ. Bạn có thể đặt thiết kế áo tùy theo chất liệu, hình in, mức giá đa dạng theo yêu cầu của bạn. 

Thông thường mẫu áo tôi yêu Việt Nam màu đỏ không có sẵn, nếu có nhu cầu bạn cần đặt trước ở các xưởng may. 

 dòng chữ “Tôi yêu Việt Nam” đặt trên nền đỏ

Dòng chữ “Tôi yêu Việt Nam” đặt trên nền đỏ

4. Mẫu áo cờ Việt Nam nào được dùng nhiều nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu áo cờ Việt Nam nhưng mẫu áo cờ Việt Nam truyền thống vẫn là mẫu được nhiều người sử dụng nhất. Lý do bởi mẫu áo truyền thống phổ biến, dễ tìm thấy ở khắp mọi nơi. Mẫu áo cờ truyền thống còn phù hợp với nhiều người, trong nhiều sự kiện đều có thể linh hoạt sử dụng được. 

Mẫu áo được sử dụng nhiều nhất

Mẫu áo được sử dụng nhiều nhất

5. Giá bán áo cờ Việt Nam

Những địa chỉ khác nhau sẽ có những mức giá bán áo cờ Việt Nam khác nhau, mức giá phụ thuộc vào chất liệu, hình in, số lượng mua của bạn. Dưới đây là bảng giá bán áo cờ Việt Nam đẹp cho bạn tham khảo:

bảng giá bán áo cờ Việt Nam đẹp

Bảng giá bán áo cờ Việt Nam đẹp

Bảng giá theo xưởng may Đồng phục Song Phú, với kinh nghiệm may áo cờ Việt Nam hơn 5 năm qua, cung cấp cho rất nhiều khách hàng sỉ lẻ có nhu cầu với áo lá cờ. Sản phẩm áo cờ Việt Nam truyền thống hay áo cờ Việt Nam cách điệu được làm từ chất liệu vải PE giả cotton, hình in theo phương pháp in lụa đảm bảo đẹp, không bong tróc khi giặt máy. Trên thị trường hiện nay tuy có nhiều địa chỉ có mức giá bán áo cờ Việt Nam rẻ hơn nhưng nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, hãy tìm hiểu kĩ thông tin về chất lượng sản phẩm trước khi mua, sản phẩm chất lượng luôn xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra. 

6. Size áo cờ Việt Nam

Áo cờ Việt Nam đa số đều sử dụng form suông cho cả nam và nữ, phù hợp với tất cả mọi người, linh hoạt trong mọi hoạt động. Size áo có đủ size cho người lớn lẫn trẻ em, phân chia theo chiều cao, cân nặng. Tuy nhiên khi mua áo cờ Việt Nam để đảm bảo chọn được sản phẩm có kích cỡ phù hợp thì bạn nên chọn theo tiêu chuẩn của xưởng may, không nên chọn theo size áo mà bạn hay mặc vì mỗi nơi sẽ có size áo khác nhau. 

Nên nhờ shop tư vấn mua áo cờ Việt Nam khi còn phân vân, chưa quyết định được size phù hợp. Khi mua áo cờ đỏ Việt Nam bạn cũng nên mua những mẫu áo có form rộng, đa số những hoạt động với áo lá cờ đều cần năng động, thoải mái, chiếc áo rộng rãi sẽ giúp bạn thoải mái để tham gia mọi hoạt động không lo ngại. 

7. Vải áo cờ Việt Nam

Áo cờ Việt Nam không được sử dụng hằng ngày mà thường được sử dụng trong những dịp lễ hội, sự kiện, hoạt động du lịch. Thông thường áo được làm từ chất liệu PE giả cotton, đủ độ mềm mại, dày dặn, lên hình đẹp. Nhược điểm của vải PE là số lần sử dụng không được nhiều, sau khoảng 10 lần sẽ phai màu dần. Tuy nhiên với áo cờ Việt Nam thì vải PE là sự lựa chọn hoàn hảo vì tần suất sử dụng của bạn cũng không quá nhiều. 

Thông thường áo được làm từ chất liệu PE giả cotton

Thông thường áo được làm từ chất liệu PE giả cotton

Với những thông tin về áo cờ Việt Nam đẹp hiện có ở trên thị trường, mong rằng Đồng phục Song Phú đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin về áo cờ Việt Nam đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng mình, bất cứ lúc nào nhân viên tư vấn cũng sẵn lòng hỗ trợ bạn. 

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá áo cờ đỏ sao vàng, áo cờ việt nam