Ý nghĩa và thời điểm mặc áo in hình cờ Việt Nam hợp lý

  • 21/10/2020
  • 254

Áo in hình cờ Việt Nam không chỉ đơn giản là một chiếc áo phông mà còn thể hiện được tình cảm, tinh thần của người dân Việt Nam.

Nếu áo dài là quốc phục được sử dụng trong những dịp lễ trang trọng thì áo in hình cờ Việt Nam là quốc phục được sử dụng trong những ngày hội cộng đồng còn lại của người Việt Nam. Với sự phổ biến của áo in hình cờ Việt Nam, ngày nay càng có nhiều người có nhu cầu và tìm hiểu về áo. Vậy sản phẩm áo in lá cờ này có ý nghĩa gì mà được nhiều người trân trọng đến thế, cùng Đồng phục Song Phú khám phá nhé!

1. Ý nghĩa của áo in hình cờ Việt Nam

Trước khi muốn hiểu áo in hình cờ Việt Nam có ý nghĩa như thế nào thì bạn cần hiểu về ý nghĩa của cờ Việt Nam. Cờ Việt Nam với biểu tượng cờ đỏ sao vàng là quốc kỳ của nước Việt Nam, được xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ chống thực dân Pháp cuối năm 1940, tuy nhiên thời điểm đó mới chỉ là lá cờ của Việt Minh. 

Năm 1941, mặt trận Việt Minh thành lập đã tuyên bố sau khi đánh đuổi đế quốc sẽ lấy cờ đỏ sao vàng năm cánh làm quốc kỳ. Năm 1945, cách mạng tháng Tám thành công đã lấy cờ đỏ sao vàng làm quốc kỳ của Việt Nam, trở thành biểu tượng của nước Việt.

Cờ Việt Nam với biểu tượng cờ đỏ sao vàng là quốc kỳ của nước Việt Nam

Cờ Việt Nam với biểu tượng cờ đỏ sao vàng là quốc kỳ của nước Việt Nam

Màu đỏ của lá cờ tượng trưng cho nhiệt huyết cách mạng, cho sự hy sinh của những người chiến sĩ đã chiến đấu vì nền độc lập, hòa bình. Ngôi sao màu vàng năm cánh tượng trưng cho các tầng lớp nhân dân cùng đoàn kết, là linh hồn của dân tộc. Từ đó có thể thấy áo in hình cờ Việt Nam có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt với người Việt, đó là niềm tự hào của mỗi con người khi khoác lên trên mình chiếc áo. 

2. Áo in hình cờ Việt Nam mặc dịp nào?

Tưởng như chỉ là một chiếc áo phông đơn giản nhưng áo in hình cờ Việt Nam được sử dụng vào rất nhiều dịp quan trọng. Một số dịp mà bạn có thể sử dụng áo cờ Việt Nam như:

  • Các dịp lễ lớn: áo cờ Việt Nam là sản phẩm dành cho cộng đồng, giúp kết nối mọi người lại với nhau. Hơn nữa đây là sản phẩm không phân biệt giới tính, độ tuổi, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nên đã trở thành đồng phục quốc dân cho mọi người cùng sử dụng. Một số dịp lễ mà bạn có thể mặc áo như đại hội thể dục, thể thao, cổ động bóng đá,..

Cổ động bóng đá với áo lá cờ

Cổ động bóng đá với áo lá cờ

  • Biểu diễn văn nghệ: ở các trường học hay đội nhóm hiện nay khi biểu diễn văn nghệ thường lựa chọn cùng nhau mặc chiếc áo in hình lá cờ để thể hiện sự đoàn kết, đồng đều và tạo ấn tượng đẹp trên sân khấu. 

Học sinh mặc áo lá cờ biểu diễn văn nghệ

Học sinh mặc áo lá cờ biểu diễn văn nghệ

  • Đi phượt: những hội nhóm khi đi phượt, chinh phục cảnh đẹp của Việt Nam hiện nay đều thường lựa chọn sử dụng áo in hình cờ Việt Nam. Dọc khắp mảnh đất hình chữ S, đi đến bất cứ đâu cũng thấy được màu sắc đỏ rực của những đoàn phượt, vừa tránh lạc đoàn, vừa thoải mái vận động, yên tâm di chuyển trong quá trình phượt. 

3. Nên chọn áo in hình cờ Việt Nam loại nào?

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên áo in hình cờ Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn một mẫu áo vừa đáp ứng yêu cầu về chất lượng, vừa đáp ứng được tiêu chí về giá cả thì có thể lựa chọn mẫu vải cotton, in lụa. 

Vải cotton là loại vải được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực thời trang hiện nay nhờ ưu điểm co giãn tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, đem lại sự thoải mái cho người mặc. Vải cotton có giá thành không quá cao, hơn nữa còn phù hợp với phương pháp in lụa. In lụa bền, đẹp, hình in chắc chắn và bạn còn có thể thoải mái giặt giũ, bảo quản mà không lo bong tróc. Tuy nhiên áo in hình cờ Việt Nam vải cotton giá thành ổn chỉ phù hợp sử dụng nếu tần suất của bạn không quá nhiều, sau 10 lần sử dụng dễ bị xuống cấp. 

Vải cotton là loại vải được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực thời trang

Vải cotton là loại vải được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực thời trang

4. Kinh nghiệm đặt mua áo in hình cờ Việt Nam

Mua áo in hình cờ Việt Nam hiện nay vô cùng tiện lợi và nhanh chóng bởi thời đại công nghệ phát triển, hầu hết mọi người đều lựa chọn phương pháp mua hàng online. Dù bạn ở bất cứ đâu, vùng núi hay vùng biển thì chỉ cần bạn có nhu cầu với áo lá cờ bạn có thể mua được áo bất cứ lúc nào. 

Bạn có thể đến trực tiếp tại các xưởng để đặt áo hoặc ở nhà, gọi điện thoại hay gửi mail đến cho xưởng may để nhận sự hỗ trợ, tư vấn. Các xưởng may sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành trao đổi cụ thể với bạn như đặt may trực tiếp, đảm bảo bạn vẫn có được sản phẩm như ý muốn.

Với Đồng phục Song Phú, khi bạn gọi điện đến đặt áo thun in hình cờ Việt Nam chúng mình sẽ hỗ trợ bạn thiết kế mẫu áo miễn phí hoặc thiết kế theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể thêm logo của công ty, đơn vị, hội nhóm để sử dụng cho sự kiện hoặc đi phượt,.. Sau khi hoàn tất thiết kế chúng mình sẽ ký hợp đồng với bạn, bạn đặt cọc 50% và chúng mình sẽ tiến hành sản xuất, sau khi giao hàng bạn thanh toán 50% còn lại. Quy trình đặt hàng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo có được sản phẩm như ý. 

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá áo cờ đỏ sao vàng, áo cờ việt nam