Đặt áo phông cờ Việt Nam cho bé

  • 19/10/2020
  • 119

Ngoài những bộ đồng phục, bố mẹ hiện nay thường lựa chọn những chiếc áo phông cờ Việt Nam cho bé để sử dụng vào những dịp biểu diễn hay những ngày hội, tạo sự đồng đều trong trang phục và giúp bé hiểu được ý nghĩa của hình ảnh lá cờ Tổ quốc.

Áo phông lá cờ là một trong những sản phẩm không chỉ được người lớn mà cả trẻ nhỏ cũng rất yêu thích. Áo phông cờ Việt Nam cho bé có thể linh hoạt sử dụng được trong nhiều dịp, trong các hoạt động tập thể hay cả trong cuộc sống thường ngày. Vậy sản phẩm áo phông cờ Việt Nam cho bé có điều gì đặc biệt và cần có lưu ý gì khi mua hàng. Bài viết này Đồng phục Song Phú sẽ giúp cho bạn có câu trả lời!

1. Nhu cầu sử dụng áo phông cờ Việt Nam cho bé

Bất cứ bố mẹ nào cũng luôn mong con có được một môi trường học tập, vui chơi thoải mái để con có thể phát triển đúng với lứa tuổi. Ngoài những giờ học căng thẳng ở trên lớp thì nhà trường hay xã hội cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho bé, nếu bố mẹ muốn tìm kiếm một chiếc áo tập thể, có giá rẻ và giúp cho bé có thể thoải mái vận động thì áo cờ Việt Nam cho bé chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

 Áo cờ đỏ sao vàng cho bé sử dụng trong những buổi biểu diễn

Áo cờ đỏ sao vàng cho bé sử dụng trong những buổi biểu diễn

Hiện nay áo phông cờ Việt Nam cho bé thường được sử dụng trong các sự kiện thể thao, du lịch hay biểu diễn văn nghệ. Bố mẹ có thể yên tâm lựa chọn được chiếc áo phù hợp cho con bởi hiện nay áo lá cờ đang được sản xuất với rất nhiều size khác nhau. Sử dụng áo cờ đỏ sao vàng có thể giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian lựa chọn trang phục cho con, đồng thời có thể dạy cho con hiểu thêm về ý nghĩa của lá cờ đỏ ở trên áo, dạy cho con hiểu về tình yêu quê hương, Tổ quốc. 

2. Vải áo phông cờ Việt Nam cho bé

Bố mẹ nào cũng mong muốn con sử hữu được chiếc áo có chất liệu tốt vì da của các bé hầu như đều rất nhạy cảm. Loại vải phù hợp nhất để may áo phông cờ Việt Nam cho bé hiện nay là vải cotton, vừa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, vừa thỏa mãn giá cả. 

Chất liệu cotton sử dụng may áo cờ Việt Nam cho bé

Chất liệu cotton sử dụng may áo cờ Việt Nam cho bé

Vải cotton đang là một trong những mẫu vải được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thời trang. Vải được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông và các chất hóa học, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết dù là nắng nóng hay lạnh giá.

Vải cotton có chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, đặc biệt là khả năng co giãn 4 chiều giúp cho bé có thể thoải mái vận động, chạy nhảy mà không lo khó chịu. Tuy nhiên vì giá thành không cao nên nếu sử dụng quá nhiều thì áo cũng nhanh sờn, xuống sắc. 

Vải cotton đang là một trong những mẫu vải được sử dụng nhiều nhất

Vải cotton đang là một trong những mẫu vải được sử dụng nhiều nhất

3. Chất lượng hình in trên áo phông cờ Việt Nam cho bé

Kỹ thuật in trên áo phông cờ Việt Nam cho bé hiện đang sử dụng là in lụa cao cấp. In lụa đáp ứng được tiêu chí rẻ và độ bền cao, yên tâm giặt máy mà không sợ hư hỏng. 

Mặc  dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật in ấn tiên tiến, hiện đại nhưng in lụa vẫn đang là phương pháp được sử dụng chủ yếu, đặc biệt là rất phù hợp để in áo cờ đỏ sao vàng. 

Kỹ thuật in trên áo phông cờ Việt Nam cho bé hiện đang sử dụng là in lụa cao cấ

Kỹ thuật in trên áo phông cờ Việt Nam cho bé hiện đang sử dụng là in lụa cao cấp

4. Giao hàng và thanh toán

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ cung cấp áo phông cờ Việt Nam cho bé trên thị trường nhưng để tìm được chiếc áo vừa và phù hợp thì bố mẹ hiện nay có thể lựa chọn đặt hàng nhanh chóng tại các xưởng may. Đồng phục Song Phú là một trong những xưởng may có thể hỗ trợ cho bạn tìm được sản phẩm áo cờ Việt Nam đẹp, chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bé. 

áo cờ Việt Nam đẹp, chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bé

Áo cờ Việt Nam đẹp, chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bé

Sau khi liên hệ đặt hàng, nếu là những mẫu không có sẵn thì chúng mình sẽ tiến hành làm áo trong khoảng thời gian 10 ngày. Khách hàng đặt cọc 50% giá trị hàng theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sau khi áo được sản xuất xong sẽ tiến hành giao hàng cho bạn ngay, với những bạn ở TP HCM thì hỗ trợ ship COD ngay trong ngày và thu 50% số còn lại. Các bạn ở xa có thể lựa chọn hình thức như giao qua bưu điện hay giao ở các nhà xe và thanh toán 50% số còn lại trước khi gửi hàng. 

Bạn có thể yên tâm rằng mọi sản phẩm mua ở Đồng phục Song Phú đều sẽ được bảo hành từ đường may đến hình in, hình thêu, vải áo. Chỉ cần bạn có nhu cầu, bất cứ lúc nào bạn liên hệ cũng sẽ có người hỗ trợ bạn tư vấn để đặt áo phông cờ Việt Nam cho bé!

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá áo cờ đỏ sao vàng, áo cờ việt nam