Áo phông cờ Việt Nam và những điều bạn nên biết

  • 29/10/2020
  • 174

Sức ảnh hưởng của áo phông cờ Việt Nam đang ngày càng lớn hơn, nhu cầu ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Cùng Đồng phục Song Phú tìm hiểu nhé!

 

Mỗi dịp lễ hội, sự kiện lớn của nước nhà, khắp nơi đều tràn ngập sắc đỏ của áo phông cờ Việt Nam. Áo phông cờ Việt Nam đang ngày càng khẳng định vai trò, vị thế của mình trong đời sống người Việt, như là quốc phục được mọi người ưu tiên sử dụng trong những sự kiện trọng đại. Vậy áo phông cờ Việt Nam là gì, có những thông tin gì bạn cần hiểu rõ hơn thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

1. Áo phông cờ Việt Nam là gì?

Áo phông cờ Việt Nam là mẫu áo có màu đỏ chủ đạo, ở giữa in hình ngôi sao vàng năm cánh, tổng hòa như hình ảnh của lá cờ Việt Nam. Áo phông cờ Việt Nam lấy ý tưởng chủ đạo từ lá cờ Tổ quốc, chính vì thế mà những ý nghĩa của áo cũng như ý nghĩa của lá cờ, vô cùng thiêng liêng với người Việt.

Áo phông in cờ Việt Nam như là một sản phẩm quốc phục chung cho người Việt sử dụng vào những dịp quan trọng hay cần tìm một mẫu đồng phục cho tập thể. Áo vừa thể hiện sự tự hào của người Việt, khẳng định tinh thần đoàn kết, vừa đem lại sự thoải mái cho người mặc khi sử dụng lại còn tiết kiệm chi phí. Đó chính là những lý do mà áo phông cờ Việt Nam được ưu tiên sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. 

Áo phông in cờ Việt Nam như là một sản phẩm quốc phục

Áo phông in cờ Việt Nam như là một sản phẩm quốc phục

2. Giá bán áo phông cờ Việt Nam

Giá bán áo phông cờ Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chất liệu đến hình in, xưởng may. Trước khi có ý định mua áo phông cờ Việt Nam bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng của mình để chọn được chiếc áo có mức giá phù hợp. Nhìn chung tần suất sử dụng áo phông lá của mọi người đều không cao, không sử dụng trong cuộc sống hằng ngày nhiều mà chỉ sử dụng trong những dịp quan trọng. Vì thế bạn có thể mua áo lá cờ mức giá không quá cao, vừa tiết kiệm chi phí lại sử dụng đúng mục đích.

Hiện nay chỉ cần khoảng 35.000VNĐ là bạn đã có thể sắm cho mình một chiếc áo lá cờ. Tuy nhiên bạn nên xem kĩ chất liệu, hình in để kiểm chứng xem sản phẩm có đủ chất lượng không. Đây là sản phẩm có giá không quá cao vì thế có thể có những địa chỉ sẽ sản xuất hàng không được chất lượng khiến bạn tốn kém chi phí không đáng có. 

Một mẫu bảng giá áo phông cờ Việt Nam mà bạn có thể tham khảo: 

Bảng giá tại Đồng phục Song Phú

Bảng giá tại Đồng phục Song Phú

3. Nơi mua áo phông cờ Việt Nam

Mua áo phông cờ Việt Nam không còn là điều quá khó khăn bởi ngoài đến các địa chỉ mua trực tiếp bạn còn có thể mua online. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay thì xu hướng mua hàng online đang phát triển mạnh mẽ hơn, bạn có thể chủ động tìm đến các địa chỉ mua online áo lá cờ khi có nhu cầu. 

Để bạn có thể an tâm tìm kiếm cho mình sản phẩm áo phông cờ Việt Nam chất lượng, Đồng phục Song Phú rất hy vọng có cơ hội được hợp tác với bạn. Bằng kinh nghiệm đã phục vụ rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trong nhiều năm qua ở lĩnh vực áo thun lá cờ, chúng mình hy vọng rằng sẽ có cơ hội phục vụ cho bạn sản phẩm chất lượng.

Mua áo phông cờ Việt Nam không còn là điều quá khó khăn

Mua áo phông cờ Việt Nam không còn là điều quá khó khăn

Khi cần mua áo phông cờ Việt Nam bạn chỉ cần gọi điện đến hotline của Đồng phục Song Phú. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào để giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về áo phông lá cờ.
 

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá áo cờ đỏ sao vàng, áo cờ việt nam