Nơi bán áo lá cờ Việt Nam chất lượng

  • 22/10/2020
  • 292

Với sự phát triển mạnh mẽ của các địa chỉ bán áo lá cờ, nếu bạn cũng đang tìm cho mình một nơi bán áo lá cờ Việt Nam chất lượng thì đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây nhé. 

Áo lá cờ đã và đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày, phục vụ cho nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Các địa chỉ bán áo lá cờ Việt Nam có ở khắp nơi trên toàn quốc, không chỉ bán trực tiếp mà hiện nay còn phát triển cả hình thức bán online. Nếu bạn đang có nhu cầu mua áo lá cờ Việt Nam, cần tìm cho mình một nơi bán áo lá cờ chất lượng thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

1. Giá áo lá cờ Việt Nam là bao nhiêu?

Khi có nhu cầu mua áo lá cờ, chắc chắn bạn đã có sự tham khảo và khảo sát về mức giá của một số địa chỉ bán. Có một sự thật rằng mỗi nơi sẽ có những mức giá bán khác nhau bởi có nhiều yếu tố tác động đến giá áo lá cờ, từ vải đến hình in hay cả số lượng áo. 

Mức giá áo lá cờ Việt Nam rẻ nhất hiện nay là vải PE giả cotton, đủ đáp ứng yêu cầu về chất lượng và khi mặc cũng đem lại sự thoải mái cho người mặc. Hình in trên áo thực hiện theo phương pháp in lụa, mực in tốt, độ bền cao, hình in đẹp, giặt giũ bảo quản thoải mái. Hơn nữa khi mua áo với số lượng càng nhiều thì mức giá lại càng rẻ. 

Với kinh nghiệm đã phục vụ cho khách hàng có nhu cầu với áo lá cờ Việt Nam trong nhiều năm qua, Đồng phục Song Phú gửi đến bạn bảng giá tham khảo về áo lá cờ: 

Bảng giá áo lá cờ Việt Nam tham khảo

Bảng giá áo lá cờ Việt Nam tham khảo

2. Nên chọn loại áo lá cờ nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu áo lá cờ Việt Nam, ngoài mẫu truyền thống thì có thêm một số mẫu được cách điệu mới mẻ hơn. Mẫu áo lá cờ truyền thống thường được sử dụng trong các sự kiện lớn như biểu diễn văn nghệ, diễu hành, thể thao. Áo cách điệu thường được sử dụng để tặng hay phục vụ cho du lịch, làm đồng phục hội nhóm. Việc lựa chọn mẫu áo lá cờ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và mục đích của bạn, mỗi mẫu sẽ linh hoạt ở những thời điểm khác nhau.

Hai mẫu áo lá cờ Việt Nam thường được lựa chọn

Hai mẫu áo lá cờ Việt Nam thường được lựa chọn

Ngoài ra hiện nay các địa chỉ bán áo lá cờ còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế cho khách hàng với nhiều mẫu áo lá cờ khác nhau, chi phí thiết kế miễn phí giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Ngoài ra còn nhiều mẫu áo lá cờ được thiết kế theo yêu cầu

Ngoài ra còn nhiều mẫu áo lá cờ được thiết kế theo yêu cầu

3. Nơi bán áo lá cờ Việt Nam chất lượng

Các địa chỉ bán áo lá cờ hiện nay thường tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM. Tuy có nhiều địa chỉ mua thuận lợi cho khách hàng có thể chọn lọc cho mình một địa chỉ chất lượng, tuy nhiên nếu khách hàng không có sự tham khảo và tìm hiểu kĩ lưỡng thì có thể mua phải sản phẩm kém chất lượng, tốn kém chi phí. 

Nếu bạn đang cần tìm cho mình nơi bán áo lá cờ Việt Nam chất lượng thì có thể tham khảo ở Đồng phục Song Phú. Đồng phục Song Phú là một đơn vị chuyên sản xuất áo lá cờ với đủ mọi số lượng cho khách hàng ở trên toàn quốc, các bước đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn đảm bảo có được sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm. 

Các địa chỉ bán áo lá cờ hiện nay thường tập trung ở các thành phố lớn

Các địa chỉ bán áo lá cờ hiện nay thường tập trung ở các thành phố lớn

4. Cách đặt hàng online trên toàn quốc

Quy trình đặt áo lá cờ Việt Nam online ở Đồng phục Song Phú hiện nay vô cùng tối giản và tiện lợi với các bước: 

  • Nếu là các sản phẩm có sẵn chúng mình sẽ ship COD cho bạn, miễn phí giao hàng với đơn từ 10 sản phẩm trở lên. 
  • Các sản phẩm không có sẵn, cần được hỗ trợ thiết kế thì sao khi trao đổi sẽ tiến hành ký hợp đồng, chốt các thông tin về giá, size, màu và thời gian giao hàng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán 50% đơn hàng để đặt cọc. 
  • Đồng phục Song Phú sẽ tiến hành sản xuất khoảng 10 ngày và tiến hành giao hàng cho bạn. 
  • Với khách hàng ở TP HCM thì sẽ ship COD, còn khách hàng tỉnh sẽ thanh toán 50% còn lại sau khi nhận được hàng. 

Quy trình đặt áo lá cờ Việt Nam online hiện nay vô cùng tối giản

Quy trình đặt áo lá cờ Việt Nam online hiện nay vô cùng tối giản

Với những bước đặt hàng tại Đồng phục Song Phú, nếu bạn cần hiểu rõ hơn về mẫu mã, các bước hay quy trình đặt hàng thì có liên lạc với chúng mình bất cứ lúc nào để được hỗ trợ nhé!

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá áo cờ đỏ sao vàng, áo cờ việt nam