Những yếu tố ảnh hưởng đến giá áo cờ Việt Nam

  • 27/11/2020
  • 86

Ngoài chất lượng của áo lá cờ, giá bán áo cờ Việt Nam cũng là một trong những yếu tố người dùng quan tâm. Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá áo cờ Việt Nam, cùng theo dõi bạn nhé. 

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm khi cần sở hữu bất cứ sản phẩm nào. Với áo cờ Việt Nam, một trong những sản phẩm thời gian gần đây đang được nhiều người ưa chuộng thì cũng có nhiều người quan tâm đến giá cả, chi phí có được chiếc áo phù hợp cho mình. Cùng Đồng phục Song Phú khám phá xem giá áo cờ Việt Nam phụ thuộc vào yếu tố nào nhé!

1. Giá bán áo cờ Việt Nam

Áo cờ Việt Nam là một sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng, chính vì thế mưc giá bán áo cờ hiện nay rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Không quá khó để bạn có thể sở hữu một chiếc áo cờ Việt Nam bởi hầu hết giá áo khá rẻ, phù phù hợp với tất cả mọi đối tượng, bất cứ ai có nhu cầu đều có thể sở hữu được. Khoảng từ 35.000 - 100.000 VND tùy thuộc vào yêu cầu về sản phẩm của bạn và nhu cầu sử dụng để lựa chọn. 

Tại Đồng phục Song Phú, giá áo cờ Việt Nam khoảng 30.000 - 50.000VND/áo. Với mức giá này trong nhiều năm qua chúng mình đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng, làm hài lòng khách hàng từ giá cả đến chất lượng.  

Bảng giá áo cờ Việt Nam tại Đồng phục Song Phú

Bảng giá áo cờ Việt Nam tại Đồng phục Song Phú

2. Giá áo cờ Việt Nam phụ thuộc yếu tố nào?

Giá áo cờ Việt Nam do rất nhiều yếu tố quyết định, cụ thể một số yếu tố như: 

Vải may áo: vải là yếu tố hàng đầu quyết định đến giá cả sản phẩm, tuy nhiên không phải vải rẻ là kém chất lượng. Với nhu cầu sử dụng áo cờ Việt Nam như hiện nay thì bạn nên chọn những loại vải có giá thành ổn, đủ để sử dụng lúc cần thiết, đem lại sự thoải mái khi mặc. Đồng phục Song Phú hiện tại đang may áo cờ đỏ sao vàng vải giả cotton (vải PE), chất lượng vừa ổn định, giá thành tương đối và mặc được khoảng 10 lần. 

Đồng phục Song Phú hiện tại đang may áo cờ đỏ sao vàng vải giả cotton

Đồng phục Song Phú hiện tại đang may áo cờ đỏ sao vàng vải giả cotton

Phương pháp in: có rất nhiều phương pháp in áo cờ Việt Nam hiện đại được ra đời, trong đó phương pháp in lụa là phương pháp phù hợp nhất, đảm bảo được chất lượng hình in, giặt máy thoải mái. 

Số lượng áo: bất cứ sản phẩm nào khi bạn mua càng nhiều thì lại càng dễ nhận được mức giá ưu đãi, mua áo lá cờ càng càng nhiều thì lại tiết kiệm được càng nhiều. 

Địa chỉ mua: mỗi địa chỉ bán sẽ có những tiêu chí bán khác nhau, từ đó quyết định đến giá cả sản phẩm. Tuy nhiên có những địa chỉ cung cấp áo cờ giá rẻ thì bạn nên cân nhắc vì chất lượng thường đi kèm với giá cả, hãy kiểm chứng để có được sản phẩm chất lượng phù hợp. 

3. Nên mua áo cờ Việt Nam loại nào?

Ngoài mẫu áo cờ Việt Nam truyền thống thì có rất nhiều mẫu áo cờ Việt Nam cách điệu được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Nên mua mẫu áo cờ Việt Nam theo nhu cầu sử dụng của bạn. 

Áo cờ Việt Nam truyền thống thường sử dụng vào những sự kiện lớn, có sức sức ảnh ảnh hưởng như sự kiện thể thao, văn nghệ. Áo cờ Việt Nam cách điệu thường được các hội nhóm mua làm đồng phục, sử dụng khi đi phượt..

Nên mua mẫu áo cờ Việt Nam theo nhu cầu sử dụng của bạn

Nên mua mẫu áo cờ Việt Nam theo nhu cầu sử dụng của bạn

Nếu bạn quan tâm đến giá áo cờ Việt Nam và muốn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm, bất cứ khi nào bạn cần chúng mình cũng sẵn lòng để giúp bạn có được sản phẩm hài lòng như ý muốn.