Hình ảnh lá cờ Việt Nam và Hàn Quốc

  • 25/01/2021
  • 166

Bạn có nhu cầu sử dụng lá cờ Việt Nam và Hàn Quốc hay Nhật Bản để bàn đẹp mà chưa biết nên mua ở đâu, địa chỉ nào uy tín, sử dụng thế nào cho phù hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ở quầy lễ tân hay các văn phòng đại sứ quán, ngoài treo cờ Tổ quốc ra còn xuất hiện hình ảnh lá cờ của các nước khác nhằm thể hiện tinh thần hợp tác quốc tế. Lá cờ Việt Nam và Hàn Quốc hay Nhật Bản là một trong những hình ảnh đẹp, có ý nghĩa lớn. 

1.    Cờ Việt Nam và Hàn Quốc để bàn

Những mẫu cờ để bàn thường được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau như 14x2cm hoặc 16x24cm. Cờ Việt Nam và Hàn Quốc để bàn thường phục vụ cho ngoại giao, giao tiếp, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao. 

Cờ Việt Nam và Hàn Quốc để bàn được dùng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của quốc gia với Hàn Quốc, thể hiện tinh thần hợp tác, tăng vẻ trang nghiêm. 

Cờ Việt Nam và Hàn Quốc để bàn được dùng trong các hội nghị

Cờ Việt Nam và Hàn Quốc để bàn được dùng trong các hội nghị

2.    Cờ Việt Nam và Nhật Bản để bàn

Cũng giống như mẫu cờ Việt Nam và Hàn Quốc, cờ Việt Nam và Nhật Bản được dùng để trang trí bàn làm việc, cho hoạt động ngoại giao với Nhật Bản. Những mẫu cờ để bàn đều được thiết kế, in ấn bao gồm chân đế vững chắc bằng đồng hoặc bằng gỗ để tăng tính trang nghiêm cho sự kiện, hoạt động. 

Cờ Việt Nam và Nhật Bản để bàn sang trọng

Cờ Việt Nam và Nhật Bản để bàn sang trọng

3.    Hình ảnh cờ Việt Nam ở Dubai

Trong ngày Quốc khánh 2/9, tòa nhà cao nhất thế giới ở Dubai – Burj Khalifa đã chiếu hình ảnh lá cờ Việt Nam rực rỡ giữa nền trời đêm. Hình ảnh đẹp này được dái sứ quán Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) đăng tải trên tài khoản mạng xã hội kéo dài 32s kèm lời chúc: “Chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh Việt Nam. Tháp Burj Khalifa đã chiếu sáng màu cờ của Việt Nam. Chúng tôi gửi lời chúc thành công và phát triển đến tất cả người dân Việt Nam”.

Tòa nhà cao nhất thế giới ở Dubai – Burj Khalifa đã chiếu hình ảnh lá cờ Việt Nam

Tòa nhà cao nhất thế giới ở Dubai – Burj Khalifa đã chiếu hình ảnh lá cờ Việt Nam

Việc chiếu hình ảnh quốc kỳ Việt Nam trên tháp Burj Khalifa là một hình thức quen thuộc của chính quyền Dubai và UAE. Điều này thể hiện sự coi trọng của họ đối với quốc gia nước bạn. 

4.    Cờ Việt Nam ở Mỹ

Trên đất nước Mỹ, hình ảnh cờ Việt Nam cũng thường xuyên được xuất hiện và nổi bật là lá cờ được treo ở trước trụ sở Liên hợp quốc (TP New York) và ở Đài tưởng niệm lịch sử quốc gia ở bờ phía Nam cầu Golden Gate. 

Trước trụ sở Liên hợp Quốc là hình ảnh lá cờ của các nước thành viên của Liên hợp quốc, trong đó có lá cờ Việt Nam. Nơi đây thường xuyên thu hút du khách đến chụp ảnh, tham quan. Cờ của các quốc gia được xếp theo thứ tự vần trên bảng chữ cái, trong đó cờ Việt Nam nằm ở phía gần cuối gần cờ cộng hòa Yemen. 

Hai hàng cờ trước tòa nhà Liên hợp Quốc ở Mỹ

Hai hàng cờ trước tòa nhà Liên hợp Quốc ở Mỹ

Với người dân Mỹ, biểu tượng lá cờ Việt Nam còn có rất nhiều ý nghĩa trong việc giải quyết các cuộc biểu tình người da màu. Được biết ở nhiều tiểu bang ở nước Mỹ, nơi có các cửa hàng Việt Nam đều treo cờ Tổ quốc để tránh tình trạng đập phá nhầm lẫn các cơ sở kinh doanh của ngời Việt. Và điều này đã có tác dụng tích cực khi kể cả những cửa hàng không phải người Việt cũng treo cờ đỏ sao vàng để hạn chế tình trạng phá hoại, gây thất thoát kinh tế. 

Lá cờ Việt Nam không chỉ có ý nghĩa với người Việt mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều nước có mối quan hệ ngoại giao. Nhắc đến lá cờ Việt Nam người ta vẫn luôn nhắc về một đất nước có truyền thống đấu tranh hào hùng, với những con người tài ba, là niềm tự hào muôn