Một số mẫu hình dán lá cờ Việt Nam đẹp mắt

  • 23/01/2021
  • 180

Ngoài sử dụng với mục đích treo trong những ngày lễ, sự kiện lớn. Cờ Việt Nam còn được sáng tạo thành những phụ kiện nhỏ xinh như hình dán là cờ Việt Nam. 

Trong những trận đấu thể thao, cổ vũ bóng đá hiện nay, mọi người thường dùng những mẫu hình dán lá cờ Việt Nam đẹp mắt dán lên mặt, vừa gọn gàng, vừa dễ sử dụng. Ngoài ra những mẫu hình dán lá cờ Việt Nam còn đang rất phổ biến, dùng để dán xe, dán sách vở với nhiều kiểu mẫu khác nhau. Cùng chúng mình tìm hiểu xem phụ kiện này có gì độc đáo mà được nhiều người yêu thích đến thế nhé!

1.    Một số kiểu cách điệu của lá cờ Việt Nam

Lá cờ Việt Nam là Quốc kỳ của nước Việt Nam, là biểu tượng của hòa bình, độc lập, tự do, hạnh phúc. Để có được lá cờ tung bay phấp phới trên nền trời xanh như hiện nay, nước Việt đã phải trải qua hàng nghìn năm đấu tranh giành độc lập, chính vì thế mà người Việt Nam hiện nay vô cùng trân trọng lá cờ trong đời sống hằng ngày. 

Người Việt Nam hiện nay vô cùng trân trọng lá cờ

Ngoài sử dụng lá cờ Việt Nam để treo trong những ngày lễ, trong những sự kiện lớn thì lá cờ Việt Nam còn được biến hóa cách điệu dưới rất nhiều hình thức để xuất hiện trong đời sống người Việt. Kiểu cách điệu của lá cờ Việt Nam vừa để thể hiện niềm tự hào, tinh thần yêu nước của người Việt mà không làm mất đi tinh thần của biểu tượng lá cờ. 

Một số kiểu cách điệu của lá cờ Việt Nam như áo cờ đỏ sao vàng, hình xăm lá cờ, hình dán lá cờ Việt Nam.. Kiểu cách điệu của lá cờ có thể sử dụng vào mọi hoạt động thường ngày của cuộc sống người dân Việt Nam. 

Áo cờ đỏ sao vàng là biểu tượng cách điệu của lá cờ
Áo cờ đỏ sao vàng là biểu tượng cách điệu của lá cờ

2.    Lá cờ Việt Nam hình trái tim

Mẫu lá cờ Việt Nam hình trái tim là mẫu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Hình trái tim thường được đặt dán mặt hay dán xe, hòa chung không khí cổ động sự kiện thể thao lớn. 

Mẫu lá cờ Việt Nam hình trái tim

Mẫu lá cờ Việt Nam hình trái tim

3.    Cờ Việt Nam dán mặt, dán xe

Cờ Việt Nam dán mặt, dán xe được in với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn, đa số đều có khả năng chống nước, chống thấm với độ bám dính ổn định. Một mặt decal trơn sử dụng để in ấn, mặt còn lại bôi keo chắc chắn, khi sử dụng chỉ cần bóc lớp giấy dán lên nhanh chóng. 

Cờ Việt Nam dán mặt thường dùng vào những sự kiện cổ vũ thể thao, dán xe với mục đích trang trí, làm đẹp thêm cho chiếc xe. 

Một số mẫu hình dán lá cờ Việt Nam

Một số mẫu hình dán lá cờ Việt Nam

Hình dán lá cờ Việt Nam có nhiều loại kích thước khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ về hình dán lá cờ Việt Nam, Đồng phục Song Phú chúng mình luôn sẵn lòng để được phục vụ, tư vấn cho bạn.