Sưu tập hình nền lá cờ Việt Nam đẹp

  • 19/01/2021
  • 98

Lá cờ Việt Nam là niềm tự hào của mỗi người con sinh ra trên mảnh đất hình chữ S. Bài viết này chúng mình sẽ giúp bạn có được hình nền lá cờ Việt Nam đẹp tải về máy tính, điện thoại ngay nhé!

Lá cờ Việt Nam ngày nay thường được sử dụng trong các sự kiện quan trọng, những ngày lễ lớn của quốc gia. Trong cuộc sống đời thường, người Việt Nam thường sử dụng lá cờ làm hình nền điện thoại hoặc máy tính. Sưu tập hình nền lá cờ Việt Nam đẹp trở thành thói quen của nhiều người. Dưới đây, Đồng phục Song Phú sẽ gửi đến bạn một số mẫu hình nền lá cờ Việt Nam, còn chần chờ gì mà không tải ngay nhỉ?

1.     Ảnh lá cờ Việt Nam đẹp

Lá cờ Việt Nam chính thức bắt đầu từ năm 1945, từ đó đến nay đã có rất nhiều khoảnh khắc lá cờ Việt Nam đẹp được ghi lại. Ảnh lá cờ Việt Nam đẹp là lá cờ được bay phấp phới, tự do trên nền trời. Lá cờ đẹp có mặt ở khắp mọi nơi, trên mọi vùng miền, từ đồng bằng đến vùng núi, từ thành phố về mọi miền quê hương đều có hình ảnh lá cờ Việt Nam.

Một số ảnh lá cờ Việt Nam đẹp bạn có thể tham khảo:

Lá cờ Việt Nam trong chiến thắng Điện Biên Phủ

Lá cờ Việt Nam trong chiến thắng Điện Biên Phủ

 

Cỗ vũ bóng đá với lá cờ Việt Nam

Cỗ vũ bóng đá với lá cờ Việt Nam

 Lá cờ Việt Nam tung bay phấp phới trên nền trời xanh
Lá cờ Việt Nam tung bay phấp phới trên nền trời xanh

 

2.     Một số hình nền lá cờ Việt Nam đẹp

Với sự phát triển như vũ bão của mạng xã hội, ngày nay để bày tỏ lòng biết ơn, tự hào với quê hương, đất nước, nhiều người sử dụng hình ảnh lá cờ để làm hình nền, ảnh bìa, ảnh đại diện.

Một số hình nền lá cờ Việt Nam đẹp, chất lượng cao phù hợp tiêu chí làm ảnh bìa:

 

3.     Hình ảnh lá cờ Việt Nam đẹp trong những ngày lễ hội

Ở Việt Nam, Quốc kỳ được yêu cầu treo trong một số ngày lễ lớn và một số ngày hội cũng không thể thiếu được hình ảnh cờ đỏ sao vàng. Một số ngày lễ lớn bắt buộc phải treo cờ Tổ quốc như: Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, giỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam, Quốc tế lao động,..

Quốc kỳ được yêu cầu treo trong một số ngày lễ lớn

Quốc kỳ được yêu cầu treo trong một số ngày lễ lớn

Các lễ hội tổ chức mang tính cộng đồng nhằm thể hiện sự tôn kính của con người với thần linh, bày tỏ nét sinh hoạt văn hóa, tôn giáo của cộng đồng cũng thường treo cờ Việt Nam. Người dân treo cờ Tổ quốc để bày tỏ lòng thành, thể hiện niềm tự hào đối với đất nước.

Cờ hội và cờ Tổ quốc

Cờ hội và cờ Tổ quốc

Lá cờ Việt Nam là một biểu tượng được người Việt trân quý, tự hào và trân trọng từ bao đời nay. Đặt lá cờ Việt Nam làm hình nền hay treo cờ là để thể hiện tình yêu quê hương đất nước, nhắc nhở thế hệ mai sau luôn nhớ về công lao của thế hệ đi trước, xây dựng đất nước độc lập, tự do.