Mua áo lá cờ Việt Nam ở đâu chất lượng?

  • 23/10/2020
  • 261

Nếu bạn đang băn khoăn thông tin mua áo lá cờ Việt Nam ở đâu chất lượng thì đừng bỏ qua những nội dung dưới đây nhé!

Áo lá cờ là một trong những sản phẩm phù hợp với tập thể và phù hợp với mọi đối tượng, chính vì thế ngày nay áo đang được rất nhiều người quan tâm đến. Điều đặc biệt của chiếc áo lá cờ đó chính là ngoài chất lượng thì mức giá áo cũng vừa phải, bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên có phải ở đâu cũng sẽ cung cấp được cho bạn chiếc áo như ý, có thể mua áo lá cờ Việt Nam ở đâu cũng được hay không. Cùng Đồng phục Song Phú tìm hiểu nhé!

1. Giá áo lá cờ Việt Nam là bao nhiêu?

Áo lá cờ Việt Nam hiện nay thường được mua với số lượng lớn để làm đồng phục cho công ty hay phục vụ cho các sự kiện lớn. Áo cờ Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ chất liệu đến hình in và cả số lượng. Thông tin chung cho bạn đang có nhu cầu mua áo lá cờ Việt Nam thì mức giá áo dao động khoảng từ 30.000 - 45.000 VNĐ/cái với chất liệu vải giả cotton theo phương pháp in lụa. Đây là mức giá rẻ nhất để bạn có được chiếc áo lá cờ, tuy nhiên sau 10 lần sử dụng áo khó mà giữ được chất lượng như ban đầu. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều và muốn đầu tư thì có thể quan tâm đến những chiếc áo có chất lượng ổn hơn như cotton 65/100 co giãn 4 chiều, tuy nhiên giá cả cũng không chênh nhau quá nhiều, thường khoảng từ 50.000 - 65.000VNĐ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo lá cờ Việt Nam.

Không quá khó để bạn có thể sở hữu áo lá cờ Việt nam

Không quá khó để bạn có thể sở hữu áo lá cờ Việt Nam

2. Nên chọn loại áo lá cờ nào?

Chọn áo lá cờ loại nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn đối với sản phẩm. Hiện nay áo lá cờ có thể tận dụng trong rất nhiều hoạt động, sự kiện hằng ngày như cho các lễ hội, cho tập thể hay sự kiện, tùy thuộc vào đó mà bạn có thể chọn áo lá cờ theo các loại:

  • Chọn theo chất liệu: chất liệu may áo lá cờ hiện nay có rất nhiều, rẻ nhất và đang được sử dụng nhiều nhất là chất liệu PE giả cotton. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng cao thì có thể lựa chọn sản phẩm này. 
  • Chọn theo giá cả: tùy thuộc vào túi tiền của bạn mà có thể có được sự đầu tư phù hợp cho sản phẩm áo lá cờ. Mỗi địa chỉ sản xuất cũng có những mức giá khác nhau, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để có được mức giá mua áo phù hợp.
  • Chọn theo mẫu mã: ngoài mẫu áo truyền thống như trước đây thì áo lá cờ hiện nay cũng có nhiều mẫu thiết kế cải tiến hơn. Bạn có thể chủ động yêu cầu các xưởng may giúp bạn thiết kế mẫu áo lá cờ phù thuộc với hoạt động của bạn.

Ngoài mẫu truyền thống thì áo lá cờ Việt Nam còn có nhiều mẫu cải tiến

Ngoài mẫu truyền thống thì áo lá cờ Việt Nam còn có nhiều mẫu cải tiến

3. Địa chỉ mua áo lá cờ Việt Nam chất lượng

Mua áo lá cờ Việt Nam hiện nay cũng không quá khó khăn khi ngoài các xưởng sản xuất trực tiếp, khách hàng còn có thể đặt hàng online. Khi có nhu cầu mua áo lá cờ Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tra cứu, tìm kiếm thông tin, tham khảo về địa chỉ đó để có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn. 

Địa chỉ mua áo lá cờ Việt Nam chất lượng là địa chỉ có sự rõ ràng trong các chính sách, có thông tin, địa chỉ cụ thể, có hợp đồng trước khi mua. Nếu bạn lo lắng về một địa chỉ an toàn khi mua áo lá cờ thì có thể đến với Đồng phục Song Phú để chúng mình giúp đỡ bạn. 

Mua áo lá cờ ở Đồng phục Song Phú

Mua áo lá cờ ở Đồng phục Song Phú

4. Cách đặt mua áo lá cờ Việt Nam online

Khách hàng đặt mua áo lá cờ Việt Nam online có thể chủ động đặt vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu mà không phải lo ngại. Công đoạn đặt hàng online cũng vô cùng nhanh chóng. Sau khi bạn liên lạc với đơn vị sản xuất, xưởng sẽ tiến hành trao đổi và giới thiệu mẫu thiết kế cho bạn, nếu như bạn đồng ý sẽ tiến hành làm hợp đồng. Hợp đồng thỏa thuận quyền lợi giữa hai bên được kí kết, lúc này bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho xưởng may, xưởng sẽ tiến hành sản xuất theo thời gian dự kiến và giao hàng cho bạn, sau khi nhận hàng bạn sẽ thanh toán 50% còn lại. 

Như vậy hiện nay việc đặt mua áo lá cờ bạn có thể hoàn toàn chủ động và có thể đặt ngay bất cứ lúc nào có nhu cầu. 

Chủ động và có thể đặt ngay bất cứ lúc nào có nhu cầu

Chủ động và có thể đặt ngay bất cứ lúc nào có nhu cầu

Với những thông tin mà Đồng phục Song Phú đã giải đáp, nếu bạn còn cần tìm hiểu bất cứ điều gì về áo lá cờ Việt Nam, đừng ngần ngại liên lạc với chúng mình để nhận được câu trả lời sớm nhất nhé!
 

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá áo cờ đỏ sao vàng, áo cờ việt nam