Trước khi mua áo thun lá cờ cần nắm những thông tin gì?

  • 28/10/2020
  • 252

Để chọn được mẫu áo lá cờ ưng ý đừng quên nắm kỹ những thông tin cần thiết khi mua áo thun lá cờ bạn nhé.
 

Thời gian gần đây cơn sốt áo thun cờ Việt Nam đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn, các điểm bán áo thun lá cờ cũng mở ra nhiều hơn, cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đến khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết để có thể mua được cho mình sản phẩm chất lượng. Vậy trước khi mua áo thun lá cờ cần nắm những thông tin gì, cùng Đồng phục Song Phú tìm hiểu nhé!

1. Ý nghĩa áo lá cờ Việt Nam

Áo lá cờ Việt Nam lấy ý tưởng từ hình ảnh lá cờ - quốc kỳ của người Việt vì thế mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Đối với người Việt Nam, khoác lên mình chiếc áo lá cờ là khoác lên sự tự hào, gợi nhớ về những năm tháng chiến đấu hào hùng của cha ông thời kỳ trước. Áo lá cờ là biểu tượng của độc lập, tự do, của khát vọng người Việt. 

Áo lá cờ Việt Nam đang được sử dụng vào nhiều hoạt động, lễ hội lớn của người Việt, chính vì thế có thể thấy áo lá cờ là chiếc áo gắn kết người Việt Nam lại với nhau, thể hiện sự đoàn kết của các tầng lớp nhân dân Việt. 

Áo lá cờ Việt Nam đang được sử dụng vào nhiều hoạt động, lễ hội

Áo lá cờ Việt Nam đang được sử dụng vào nhiều hoạt động, lễ hội

2. Giá bán áo thun lá cờ Việt Nam

Giá bán áo thun lá cờ Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mỗi địa chỉ bán cũng có những mức giá khác nhau. Nhìn chung áo thun lá cờ có giá không quá cao, khoảng từ 35.000VNĐ là có thể sở hữu cho mình một chiếc áo lá cờ. Tuy nhiên mức giá sẽ đi kèm với chất lượng, những sản phẩm có mức giá thấp tính  ứng dụng không được cao, sử dụng không được lâu dài. Thế nhưng cũng không hẳn giá cao là sản phẩm sẽ chất lượng, điều này đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu, tham khảo kĩ trước khi mua. 

Với kinh nghiệm phục vụ áo thun lá cờ trong nhiều năm qua, Đồng phục Song Phú gửi bạn bảng giá áo thun lá cờ mẫu thường được nhiều người lựa chọn nhất để bạn tham khảo. 

Giá áo thun lá cờ Việt Nam tại Đồng phục Song Phú

Giá áo thun lá cờ Việt Nam tại Đồng phục Song Phú

3. Tư vấn mua áo thun lá cờ

Áo thun lá cờ hiện có rất nhiều mẫu trên thị trường, ngoài những mẫu truyền thống thì có nhiều mẫu hiện đại được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Với sự phát triển của mạng xã hội như hiện nay thì việc tham khảo, tìm kiếm thông tin là điều vô cùng đơn giản với khách hàng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Thị trường áo thun lá cờ đang ngày càng phong phú và đa dạng, có một số lời khuyên mà bạn có thể áp dụng khi cần mua áo thun lá cờ như sau: 

Chủ động tham khảo, tìm kiếm thông tin trước khi quyết định địa chỉ mua. Nên chọn địa chỉ có nhiều đánh giá của khách hàng hoặc hỏi những người đã có kinh nghiệm chọn sản phẩm chất lượng. 

Hiểu rõ nhu cầu của mình để tìm kiếm sản phẩm có chất lượng phù hợp. Nếu không có nhu cầu sử dụng quá nhiều bạn có thể lựa chọn những mẫu có mức giá vừa phải, chất lượng tương đối để tiết kiệm chi phí.  

Thị trường áo thun lá cờ đang ngày càng phong phú và đa dạng

Thị trường áo thun lá cờ đang ngày càng phong phú và đa dạng

4. Vải áo thun lá cờ

Vải may quyết định rất nhiều đến giá cả áo, có những nơi có mức giá rất rẻ có thể vì lựa chọn vải may chưa đủ tốt. Loại vải may mà bạn có thể cân nhắc khi mua áo thun lá cờ là vải giả cotton, đủ dày dặn và đẹp, giá thành rẻ, độ bền tương đối. Tuy nhiên cũng sẽ có nơi sử dụng loại vải mỏng, thô ráp, khi mặc tạo cảm giác khó chịu và thậm chí có thể gây ngứa nếu như gia mẫn cảm.

Nếu bạn có nhu cầu, tần suất sử dụng nhiều thì có thể đặt những loại vải tốt, cao cấp hơn như vải cotton. 

Chất liệu vải giả cotton

Chất liệu vải giả cotton

5. Hình in áo thun cờ Việt Nam

Các phương pháp in ấn ngày càng hiện đại, trong đó áo cờ thường chuộng phương pháp in lụa. Đây là phương pháp in có độ bền, giá thành rẻ, người dùng thoải mái bảo quản, giặt giũ mà không sợ hư hỏng. Tuy nhiên mỗi nơi sẽ có sự khác nhau về độ sắc nét, độ bền vì mỗi nơi có kỹ thuật in khác nhau, mực in khác nhau từ đó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Ngoài ra hiện nay còn có rất nhiều phương pháp in khác nhau nhưng in lụa đang là phương pháp in chủ yếu, phù hợp nhất với phương pháp in áo thun lá cờ. 

Hình in trên phương pháp in lụa

Hình in trên phương pháp in lụa

6. Size áo cờ Việt Nam

Một chiếc áo phù hợp là chiếc áo đem lại sự thoải mái cho người mặc, chính vì thế việc chọn size áo vô cùng quan trọng. Áo cờ Việt Nam phục vụ được cho mọi người, mọi giới tính, mọi lứa tuổi nên size áo cũng vô cùng đa dạng. Khi mua áo lá cờ nên chọn theo địa chỉ mua, mỗi nơi sẽ có mức phân bổ size áo khác nhau. Bạn có thể nhờ shop tư vấn để có cho mình sản phẩm phù hợp nhất. 

Size áo lá cờ đa dạng cho người mặc

Nếu bạn chưa có cho mình mẫu áo thun lá cờ phù hợp, cần tìm kiếm địa chỉ hỗ trợ sản xuất, thiết kế áo lá cờ thì có thể liên hệ với chúng mình - Đồng phục Song Phú luôn sẵn lòng để hỗ trợ cho bạn.