Hướng dẫn bảo quản áo thun trơn 1 màu

  • 23/10/2019
  • 1290

Những chiếc áo thun trơn 1 màu cũng cần được bảo quản kĩ lưỡng nếu muốn sử dụng lâu dài và vẻ đẹp áo thun trơn 1 màu được tạo nên chủ yếu từ màu sắc

Không chỉ với những sản phẩm khác mà với những chiếc áo thun trơn 1 màu đơn giản cũng thế, áo thun tốt nhất là cần được bảo quản kĩ càng nếu muốn sử dụng trong thời gian dài. Với áo thun trơn đơn màu, vẻ đẹp của áo được tạo nên chủ yếu từ màu sắc nên có thể thấy được màu sắc đối với áo thun trơn rất quan trọng.

Áo thun trơn nhiều màu sắc
Áo thun trơn nhiều màu sắc

Đôi khi chỉ vì một chút sai sót có thể làm cho những chiếc áo thun bị hư hỏng. Vậy phải làm gì để giữ màu cho áo thun trơn? Hãy cùng đồng phục song phú tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt:

Áo thun trơn 1 màu là gì?

Áo thun trơn đơn màu là những chiếc áo thun trơn chỉ được tạo nên bởi 1 màu sắc chủ đạo, không in ấn hay thêu bất cứ hình nào trên áo.

Áo thun trơn màu đỏ cá tính
Áo thun trơn màu đỏ cá tính

Hiện nay những chiếc áo thun trơn đơn màu đang được nhiều người sử dụng vì dễ mặc, dễ phối đồ mà không kén chọn trang phục. Áo thun trơn một màu có chất lượng và giá cả hợp lý với nhiều đối tượng, không phân biệt giới tính hay lứa tuổi.

Cách bảo quản áo thun trơn 1 màu luôn đẹp

Thông thường khi mới nhận áo thun mọi người thường có xu hướng đi giặt rồi mới mặc để loại bỏ lớp bụi bẩn trong quá trình may áo, thế điều này lại vô tình ảnh hưởng đến màu sắc và độ bền của áo.

Thường khi mới xuất xưởng áo còn rất mới, mực in áo còn chưa kịp bám chắc trên áo. Nếu vội vàng đem áo đi giặt sẽ tẩy đi màu áo khiến màu bị nhòe, thậm chí còn phai màu ra những bộ quần áo khác nếu bạn giặt chung.

Cách bảo quản áo thun trơn khi giặt:

Khi giặt lần đầu tiên bạn nên ngâm áo với giấm hoặc muối trong vài tiếng để giữ màu cho áo. Với áo thun trơn 1 màu thì điều này rất cần thiết nếu bạn muốn giữ cho chiếc áo của bạn luôn như mới.

Nếu muốn chiếc áo bền hơn thì hãy giặt tay trong lần giặt đầu. Trong lần đầu này cũng nên chỉ giặt bằng nước không và không sử dụng bột giặt. Giặt máy dễ làm cho chiếc áo của bạn bị xù, thông thường áo thun trơn sẽ được may bằng vải coton nên có lớp bông xù. Với những lần giặt sau nếu muốn áo không xù thì hãy cẩn thận giặt bằng tay nhé.

Cách bảo quản áo thun trơn luôn mới
Cách bảo quản áo thun trơn luôn mới

Cách bảo quản áo thun trơn khi phơi:

Khi phơi áo dưới ánh nắng mặt trời bạn nên lật trái áo lại và không nên trực tiếp phơi dưới ánh nắng mặt trời. Đây là điều mà nhiều người hay mắc phải vì muốn áo nhanh khô mà phơi ngoài nắng nhưng ánh nắng mặt trời sẽ làm cho áo nhanh bạc màu hơn.

Tránh phơi quần áo thun trơn dưới ánh nắng trực tiếp
Tránh phơi quần áo thun trơn dưới ánh nắng trực tiếp

Trên đây là một số cách giúp bạn giữ màu áo thun trơn lâu hơn, luôn như mới và không bị phai màu. Hy vọng với những chia sẻ của đồng phục Song Phú trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc bảo quản áo thun trơn 1 màu. Hãy thực hiện và chia sẻ kết quả với chúng mình nhé!

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ