Cung cấp áo thun trơn 4 chiều giá sỉ tại TPHCM

  • 21/12/2019
  • 1363

Không khó để tìm được xưởng may áo thun trơn 4 chiều giá sỉ, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu hết về vải thun, đặc biệt là vải thun trơn 4 chiều giá sỉ

Áo thun trơn 4 chiều giá sỉ - Không khó để tìm kiến được hình ảnh của áo thun trơn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ am hiểu hết về áo thun trơn, đặc biệt là về chất liệu áo thun trơn.

Áo thun trơn 4 chiều được bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay
Áo thun trơn 4 chiều được bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay

Trong ngành áo thun trơn có hai khái niệm về áo thun trơn 2 chiều và áo thun trơn 4 chiều, trong đó vải 4 chiều được tin chọn nhiều hơn cả. Để giúp bạn có những thông tin về áo thun trơn 4 chiều cũng như địa chỉ cung cấp áo thun trơn 4 chiều giá sỉ, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

Tóm tắt:

Áo thun trơn 4 chiều là gì?

Áo thun trơn 4 chiều thường là những chiếc áo được làm từ sợi coton với khả năng co giãn 4 chiều theo hướng ngang và dọc. Đa số vải áo thun trơn 4 chiều là vải coton với thành phần bông tự nhiên lên đến 95% đem lại cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng khi mặc. Với tính chất này thì áo thun trơn 4 chiều dễ dàng chiếm được sự yêu thích của khách hàng, đặc biệt là với những người thường xuyên vận động hay làm nhiều việc.

Áo thun trơn 4 chiều không gây khó chịu, gò bó bởi tính linh hoạt của áo. So với loại vải 2 chiều thì vải 4 chiều bắt màu tốt nên được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm áo thun trơn hơn. Giá của áo thun trơn 4 chiều cũng không quá đắt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mẫu áo thun cotton 4 chiều đẹp
Mẫu áo thun cotton 4 chiều đẹp

Địa chỉ cung cấp áo thun trơn 4 chiều giá sỉ

Áo thun trơn 4 chiều được sử dụng nhiều trên thị trường nên không khó để kiếm một địa chỉ bỏ áo thun trơn 4 chiều giá sỉ. Hơn nữa nếu bạn có ý định tìm mua áo thun trơn 4 chiều về để phục vụ mục đích kinh doanh cũng rất thuận tiện bởi không thiếu lượng khách hàng quan tâm đến áo thun trơn 4 chiều hiện nay.

May áo thun trơn 4 chiều theo yêu cầu
May áo thun trơn 4 chiều theo yêu cầu

Đồng phục Song Phú là một địa chỉ nhận sản xuất áo thun trơn 4 chiều giá sỉ tại TP HCM. Tuy chỉ là xưởng may nhỏ nhưng chất lượng áo cũng như giá cả áo mà chúng mình mang lại rất phù hợp cho những ai có nhu cầu lấy sỉ áo. Với số lượng càng nhiều thì sẽ có nhiều ưu đãi hơn về giá cả cũng như chính sách giao hàng cho bạn.

Với những khách hàng làm việc lâu lắm với áo thun Blak có thể tự nhận thấy được rằng sản phẩm bên mình luôn có sự kiểm tra và giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất, chất lượng áo luôn được đảm bảo trước khi giao đến tay khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác áo thun trơn 4 chiều giá sỉ với đồng phục Song Phú, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua: 0938.272.353 Ms Diễm Thảo.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ