Tất tần tật về áo thun trơn 4 chiều

  • 07/09/2019
  • 1581

Áo thun trơn 4 chiều đang ngày càng được ưa chuộng nhất hiện nay nhưng ít tai biết áo thun trơn cotton 4 chiều được làm từ chất liệu gì? Cách phân biệt chúng với loại khác?

Bài Viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn mọi thứ về áo thun trơn 4 chiều và cách phân biệt áo thun trơn cotton 4 chiều với các loại khác.

Áo thun trơn làm từ chất liệu gì

Áo thun trơn là sản phẩm đang ngày càng trở nên được ưa chuộng trong nhiều năm nay. Nhiều người biết đến áo thun trơn như một sản phẩm thời trang đơn sắc, dễ phối đồ, không lỗi thời nhưng ít ai biết được áo thun trơn được làm từ chất liệu gì.

Áo thun trơn làm từ chất liệu gì
Áo thun trơn làm từ chất liệu gì

Tất tần tật về áo thun trơn 4 chiều:

Để các bạn hiểu hơn về một trong những chiếc áo thun trơn phổ biến – áo thun trơn 4 chiều, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về chất liệu vải coton 4 chiều. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ đem đến cho bạn cái nhìn mới về chiếc áo này.

Áo thun trơn 4 chiều là gì?

Áo thun trơn cotton 4 chiều là loại áo được may từ vải coton co giãn 4 chiều. Nguồn gốc của vải coton này bắt đầu từ sợi bông tự nhiên, được người công nhân kết hợp với máy móc để dệt thành sợi vải sau đó kết thành áo.

Nhận biết áo thun trơn cotton 4 chiều

Hiện nay trên thị trường có 2 loại áo thun cotton 2 chiều và 4 chiều để làm từ vải cotton nhưng khác nhau về độ co giãn của áo. Để tạo nên tính năng co giãn 4 chiều người ta pha thêm từ 5 – 8% sợi spandex vào, khi kéo có thể kéo dễ dàng trong tất cả các chiều. Chất liệu vải coton hiện nay được dùng khá phổ biến trong ngành may mặc và thời trang.

Nhận biết áo thun trơn cotton 4 chiều
Nhận biết áo thun trơn 4 chiều

Ưu điểm của áo thun trơn 4 chiều

Vải coton được dùng khá phổ biến hiện nay là nhờ chất lượng vải và giá thành hợp lý cho nhiều người sử dụng. Áo thun trơn co giãn 4 chiều được làm từ vải coton vì thế cũng đáp ứng được hai tiêu chí đó.

Ưu điểm áo thun trơn cotton 4 chiều

  • Chất liệu áo làm từ sợi bông cùng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và thấm hút mồ hôi tốt khi mặc.
  • Cùng với đó là sự pha trộn của hóa chất vào thành phần vải giúp vải bền màu và sử dụng được trong thời gian dài.
  • Tính năng co giãn 4 chiều giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động, có thể co giãn bất cứ chiều nào.
  • Áo thun trơn co giãn 4 chiều cũng rất dễ bảo quản, khi giặt lại nhanh khô và vẫn giữ được dáng áo tốt.

Nhiều nhà sản xuất thường xuyên lựa chọn vải coton làm áo thun trơn bởi tính chất bắt màu tốt, họ có thể dễ dàng làm ra những chiếc áo có màu đúng như mong đợi.

Thị trường bán áo thun trơn cotton 4 chiều hiện nay
Thị trường bán áo thun trơn cotton 4 chiều hiện nay

Thị trường áo thun trơn 4 chiều hiện nay

Ngày nay dù thị trường thời trang và may mặc ngày càng phát triển hơn, hình thành nhiều loại vải hơn, song vải thun coton vẫn chiếm được nhiều ưu điểm vượt trội và vẫn được ưa chuộng.

Áo thun cotton 4 chiều chất lượng tốt giá cả hợp lý

Những chiếc áo thun trơn 4 chiều được làm từ chất liệu với nhiều ưu điểm nhưng khi bán ra trên thị trường lại có một mức giá vô cùng hợp lý. Chính vì thế mà đây được gọi là sản phẩm thời trang không phân biệt lứa tuổi cũng như giới tính. Nếu các bạn đang tìm mua áo thun trơn nhưng không biết chọn ở đâu thì hãy ghé qua Đồng Phục Song Phú nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt áo tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu thêm nhiều về chất liệu làm nên chiếc áo thun trơn 4 chiều. Hãy chọn cho mình chiếc áo thun trơn cotton 4 chiều để tự cảm nhận được ưu điểm tuyệt vời của áo nhé!

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ