Đa dạng với những chiếc áo thun trơn bé trai nhiều màu sắc

  • 12/12/2019
  • 1263

Áo thun trơn bé trai xuất hiện như vị cứu tinh trong trang phục cho các bé trai, để các bố mẹ không gặp khó khăn khi lựa chọn trang phục nữa

Áo thun trơn bé trai - Trong mắt các ông bố, bà mẹ luôn muốn con mình trở nên đẹp nhất, hoàn hảo nhất vì thế việc tận tay lựa chọn trang phục cho con trẻ là điều đương nhiên. Các bé gái có thể biến hóa liên tục với đa dạng kiểu dáng trang phục nhưng các bé trai, với những bé có cá tính mạnh, năng động, hoạt bát thì lựa chọn cho con có được bộ trang phục vừa thời trang vừa cá tính là điều khá khó khăn.

Chính vì thế mà áo trơn bé trai xuất hiện, như là vị cứu tinh trong trang phục cho các bé để bố mẹ không còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục nữa.

Tóm tắt:

Áo thun trơn bé trai cổ tròn tay ngắn

Mẫu áo thun cổ tròn tay ngắn chính là mẫu áo đơn giản mà thông dụng nhất trong danh sách áo thun trơn cho bé trai. Mẫu áo cổ tròn thường được may từ chất liệu coton mát mẻ nên về độ thấm hút mồ hôi và độ co giãn có thể đảm bảo được làm bé hài lòng. Với chiếc áo này bé có thể thoải mái tự tin trong các hoạt động của mình, thoải mái chạy nhảy phù hợp với lứa tuổi của bé.

Áo thun trơn bé trai cổ tròn tay ngắn còn có thể mặc khi đi học, đi chơi, mặc ở nhà, độ tiện dụng của áo được đánh giá cao.

Áo thun trơn trẻ em tay ngắn
Áo thun trơn trẻ em tay ngắn

Áo thun trơn bé trai cổ tim tay ngắn

Cùng là mẫu áo tay ngắn thích hợp cho mùa hè nhưng nếu bố mẹ đã quá chán với mẫu áo cổ tròn thông dụng thì có thể thử với áo thun bé trai cổ tim. Cũng như áo thun trơn cổ tròn về chất liệu và độ co giãn, thấm hút mồ hôi, áo thun trơn cổ tim chỉ có thay đổi về cổ áo, cách điệu hơn để tăng sự lựa chọn cho bố mẹ.

Áo thun trơn cổ tim cho bé
Áo thun trơn cổ tim cho bé

Áo thun trơn bé trai có cổ

Nếu bố mẹ muốn tìm một kiểu áo lịch sự thích hợp cho bé mặc đi học thì những chiếc áo thun trơn bé trai có cổ là sự lựa chọn hàng đầu. Mẫu áo có cổ đa dạng về màu sắc vì thế bố mẹ có thể linh hoạt trong lựa chọn để mỗi ngày bé đến trường là một gam màu, tạo hứng thú cho con trẻ.

Hơn nữa chất liệu của áo cũng là chất liệu chọn lọc, phù hợp với làn da bé, không gò bó để bé có thể tự tin trong các hoạt động.

Áo thun trơn cổ bẻ cho bé
Áo thun trơn cổ bẻ cho bé

Áo thun trơn bé trai dài tay

Không chỉ được lựa chọn nhiều trong mùa hè mà áo thun trơn còn được nhiều ông bố, bà mẹ lựa chọn khi mùa đông về. Áo thun trơn bé trai tay dài sẽ vừa là chiếc áo thời trang, vừa bảo vệ bé khỏi sự khắc nghiệt của thời tiết, vừa đơn giản cho lựa chọn phối đồ của bố mẹ.

Áo thun trơn trẻ em tay dài
Áo thun trơn trẻ em tay dài

Trên đây là một số kiểu áo thun trơn bé trai mà bạn có thể tham khảo. Với những mẫu áo này, bé yêu nhà bạn vừa trở nên xinh xắn hơn, vừa tiết kiệm được thời gian cho bạn trong việc lựa chọn trang phục hằng ngày cho con trẻ.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ