Mách nhỏ cách mua áo thun trơn chất lượng

  • 22/11/2019
  • 1002

Việc mua áo thun trơn chất lượng rất quan trọng đến độ bền của áo vì chiếc áo thun trơn chất lượng sẽ ít bị phai màu, mất form khi qua sử dụng lâu dài

Áo thun trơn là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng hằng ngày, có thể mặc khi đi học, khi đi chơi cùng bạn bè, mặc ở nhà. Vì vậy việc mua áo thun trơn chất lượng rất quan trọng vì chiếc áo sử dụng nhiều sẽ dễ bị phai màu, mất form áo khiến bạn chỉ muốn bỏ đi.

Điều quan trọng đó chính là bạn phải biết cách bảo quản, phải tìm được địa chỉ mua uy tín cung cấp cho bạn được sản phẩm chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua áo thun trơn chất lương và tìm hiểu xem bảo quản áo thun trơn như thế nào cho luôn như mới, hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây nhé!

Tóm tắt:

Áo thun trơn trang phục sử dụng hằng ngày của các bạn trẻ
Áo thun trơn trang phục sử dụng hằng ngày của các bạn trẻ

 

Một chiếc áo thun trơn chất lượng là như thế nào? 

Tiêu chí này rất quan trọng để giúp cho quá trình bảo quản của bạn trở nên đơn giản hơn bởi nếu chất lượng vải vốn không đẹp thì dù bạn có cố gắng như thế nào thì một ngày nào đó cũng sẽ hỏng áo. Chính vì thế mà hãy chọn cho mình một địa chỉ cung cấp những chiếc áo chất lượng, có thể sử dụng được lâu dài.

Ngày nay bạn có thể dễ dàng mua áo thun trơn qua việc tìm kiếm thông tin trên mạng, có rất nhiều địa chỉ mua mà bạn có thể tham khảo chỉ bằng một cú click chuột. Không chỉ mua hàng trực tiếp mà xu hướng mua hàng online cũng đang ngày càng phát triển mạnh hơn, bạn cũng có thể tham khảo giá, hỏi về chất liệu và so sánh ở chỗ này với chỗ khác để tìm được cho mình một địa chỉ ưng ý.

Mẫu áo thun trơn in chữ đẹp
Mẫu áo thun trơn in chữ đẹp

Kinh nghiệm bảo quản áo thun trơn chất lượng 

Để bảo quản áo thun trơn phải chú trọng ngay từ khi mới mang về. Ở lần giặt đầu tiên bạn không nên vội dùng các chất tẩy rửa cho áo vì như thế sẽ dễ làm áo bị phai màu. Bạn nên ngâm áo trong giấm một vài phút, sau đó giặt sạch để giữ màu áo lâu hơn. Nếu có thể hãy nhớ lật trái áo giặt để không làm xù hay bong tróc bề mặt vải.

Với những áo sáng màu thì bạn không nên giặt chung chúng với áo có màu tối vì có thể chúng sẽ dính phải màu của nhau. Hãy phân loại chúng ra trước khi giặt để đảm bảo được về màu sắc của áo.

Cách bảo quản áo thun trơn chất lượng luôn mới
Cách bảo quản áo thun trơn chất lượng luôn mới

Khi giặt bạn không nên dùng sức quá mạnh ở những chiếc áo thun vì như thế sẽ làm mất form áo. Hãy nhẹ nhàng ấn cho nước thoát ra và đem phơi ở những nơi có điều kiện thoáng mát, không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Bảo quản áo ở những nơi mát mẻ, không ẩm thấp để tránh làm mốc áo.

Đây là một số kinh nghiệm mua và bảo quản cho áo thun trơn chất lượng của bạn luôn như mới. Dù nói ra kinh nghiệm thì rất nhiều nhưng việc thực hiện lại khá đơn giản và còn nhanh chóng, có lợi cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với chiếc áo thun trơn của mình.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ