Hướng dẫn mix áo thun trơn cho bé cực đẹp

  • 13/12/2019
  • 1445

Áo thun trơn cho bé là sản phẩm thời trang dễ phối đồ và rất cá tính, tuy nhiên muốn mặc đẹp với áo thun trơn cho bé cần lưu ý những vấn đề sau đây nhé

Áo thun trơn được mệnh danh là những chiếc áo không giới hạn lứa tuổi và giới tính, chính vì thế áo thun trơn cho bé ngày càng trở nên được nhiều cha mẹ lựa chọn hơn.

Áo thun trơn trẻ em cũng là một sản phẩm thời trang dễ phối đồ, đa dạng trong cá tính. Tuy nhiên nếu muốn mặc đẹp hơn cho bé với những chiếc áo thun trơn, cha mẹ có thể cùng tham khảo bài viết dưới đây để có một số ý tưởng giúp con nổi bật hơn nhé!

Tóm tắt:

Mix áo thun trơn cho bé trai

Con trẻ chưa có thể tự giúp mình lựa chọn đồ để mặc vì vậy sự trợ giúp của bố mẹ là điều rất cần thiết. Với bé trai thì thường không có hứng thú nhiều về thời trang thì những chiếc áo thun trơn sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi đặc tính thoải mái, dễ chịu.

  • Mẹ nên lựa chọn những chiếc áo thun trơn vừa với bé, không nên quá rộng vì bé tinh nghịch sẽ khiến bé bị vướng ngã. Khi phối đồ cho bé trai có thể thử một số cách sau:
  • Mix áo thun trơn với quần dài: đây có lẽ cách thông dụng với cả người lớn nên cha mẹ dễ dàng phối được cách này. Cách mix này vừa đơn giản, vừa dễ dàng nhưng lại rất trẻ trung và phong cách.
  • Mix thử với quần short: trẻ em thường rất năng động vì thế những chiếc quần short kết hợp với áo thun trơn là rất hợp lý để bé có thể thoải mái chạy nhảy.

Phối với áo khoác: nếu mẹ muốn con mình trở nên “chất” hơn thì hãy thử với cách phối này. Bé sẽ trở nên nổi bật và thu hút nhiều ánh nhìn hơn bao giờ hết.

Áo thun cho bé trai
Áo thun cho bé trai

Mix áo thun trơn cho bé gái

So với bé trai thì bé gái thường có nhu cầu nhiều hơn trong trang phục vì thế cách phối áo thun trơn cho bé gái cũng đa dạng hơn:

Áo thun cho bé gái
Áo thun cho bé gái

  • Mix với chân váy: tất nhiên đây sẽ là set đồ đầu tiên mà không ai có thể bỏ qua nếu muốn con mình trở nên xinh xắn. Những chiếc áo thun trơn với chân váy tưởng như đơn giản nhưng lại nổi bật.
  • Mix với short: nếu bé chán với phong cách nữ tính thì những chiếc quần short sẽ giúp bé trở nên năng động và tinh nghịch hơn, đúng với lứa tuổi của bé.
  • Mix áo thun trơn với yếm: yếm có thể là yếm quần hoặc yếm váy. Set đồ này sẽ khiến bé con trở nên vừa thời trang vừa đáng yêu.

Diện đẹp với áo thun cho bé gái
Diện đẹp với áo thun cho bé gái

Phối áo thun trơn cho bé tưởng khó nhưng nếu bạn nắm được một số bí kíp cũng như kinh nghiệm về màu sắc tương đồng thì sẽ biến công việc này trở nên đơn giản hơn. Bé con khi được mặc đẹp sẽ trở thành niềm tự hào của cha mẹ. Hãy thử mix một số cách trên cho bé ngay hôm nay nhé!

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ