Lý do nên chọn áo thun trơn có cổ nữ làm đồng phục

  • 10/10/2019
  • 1304

Áo thun trơn có cổ nữ là chiếc áo giản đơn giản đủ lịch sự để may áo đồng phục, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về áo thun trơn có cổ cho nữ

Thông thường, phái nữ thường có nhiều nhu cầu và ý kiến trong việc may trang phục, chính vì thế mà bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn áo thun trơn có cổ nữ - chiếc áo đơn giản nhưng đủ lịch sự để may áo thun đồng phục.

Tóm tắt:

Đồng phục như là một sợi chỉ đỏ để gắn kết các thành viên trong tập thể, trong công ty cũng như tạo nên tác phong chuyên nghiệp hơn. Với các địa điểm công ty, cửa hàng tập trung nhiều nhân viên nữ, khi bạn muốn lựa chọn cho tập thể mình một chiếc áo làm áo thun đồng phục có thể rất khó.

Áo thun trơn nữ cổ bẻ - chiếc áo đơn giản đủ lịch thiệp làm đồng phục
Áo thun trơn nữ cổ bẻ - chiếc áo đơn giản đủ lịch thiệp làm đồng phục

Đặc điểm của áo thun trơn có cổ nữ

Áo thun trơn có cổ là chiếc áo được may bằng vải thun màu đơn sắc, không in ấn hay thêu trên áo. Khi sử dụng khách hàng có thể mua áo thun trơn về in thêm logo để thể hiện đặc điểm riêng của tập thể mình.

Chất liệu vải may áo thun trơn có cổ cho nữ:

Áo thun trơn có cổ thường được may từ vải cá sấu, ít áo thun trơn có cổ may bằng vải coton vì lên dáng áo sẽ không đứng dáng áo. Vải cá sấu hiện nay cũng được chia thành nhiều loại và có nhiều đặc điểm khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà lựa chọn.

Với áo thun trơn có cổ nữ, dáng áo sẽ có thể là dáng ôm body để tôn lên các vẻ đẹp trên cơ thể. Hoặc gần đây phái nữ cũng thích mặc áo thun trơn dáng xuông nam có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

Áo thun trơn nữ có cổ tạo cảm giác thoải mái tự tin cho người mặc
Áo thun trơn nữ có cổ tạo cảm giác thoải mái tự tin cho người mặc

Lý do nên chọn áo thun trơn có cổ nữ làm áo thun đồng phục

Áo thun trơn cá sấu thường có giá thành cao hơn áo thun trơn vải coton vì vải cá sấu xét về chất lượng và độ bền tương đối cao hơn. Hiện nay áo thun trơn có cổ nữ vải cá sấu đang được nhiều công ty, cửa hàng.. chọn làm áo thun đồng phục bởi nó có nhiều ưu điểm:

Ưu điểm áo thun trơn có cổ nữ:

  • Thứ nhất, chất lượng áo bền và dày. Điều này có được là nhờ vải áo tốt thì khi lên áo nếu bạn biết cách bảo quản áo cũng sử dụng được trong thời gian dài mà không lo tốn kém.
  • Thứ hai, thấm hút mồ hôi tốt. Dù áo dày nhưng áo được dệt từ sợi coton nên vải áo vẫn thấm hút rất tốt, khi giặt giũ phơi áo cũng nhanh khô, thuận tiện cho việc bảo quản.
  • Thứ ba, áo mềm mại và co giãn tốt. Đây là một trong những ưu điểm quan trọng để bạn lựa chọn áo thun trơn có cổ làm áo thun đồng phục vì nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc, tạo ra năng suất cao hơn.

Áo thun trơn nữ có cổ phù hợp làm đồng phục
Áo thun trơn nữ có cổ phù hợp làm đồng phục

Liên hệ đặt áo thun đồng phục tại Song Phú:

  • Kinh doanh: 0938.272.353 Ms Diễm Thảo
  • ĐC: 4 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, q. Tân Phú, Tp. HCM

Trên đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn áo thun có cổ nữ làm áo thun đồng phục. Hiện nay, đồng phục song phú nhận may và cung cấp áo thun trơn có cổ nữ, nếu bạn có nhu cầu có thể liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ