Lời khuyên khi mặc áo thun trơn có cổ đẹp

  • 03/12/2019
  • 1331

Áo thun trơn có cổ mang đến sự lịch sự, gọn gàng nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải mặc thế nào cũng đẹp mà cần chú ý điểm sau

Với ưu điểm có được là những chiếc áo lịch sự, gọn gàng, thoải mái, áo thun trơn có cổ dễ dàng trở thành chiếc áo được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải mặc như thế nào cũng là đẹp, đây là một số lời khuyên giúp bạn mặc áo thun trơn cổ bẻ ưa đẹp hơn mà bạn nên có thể tham khảo khi mặc.

Tóm tắt:

Điều chỉnh cổ áo thun trơn có cổ gọn gàng khi mặc

Điểm khác biệt của áo thun trơn cổ trụ so với áo thun trơn đó chính là phần cổ áo. Phần cổ áo cũng giúp bạn trở nên lịch sự hơn chính vì thế khi mặc áo thun trơn có cổ bạn nên lưu ý bẻ cổ áo gọn gàng khi mặc. Việc điều chỉnh cổ áo cũng chính là một trong những điều để người xung quanh đánh giá bạn có phải là người gọn gàng hay không.

Áo thun trơn cổ bẻ màu vàng cá tính
Áo thun trơn cổ bẻ màu vàng cá tính

 

Cài nút áo thun trơn có cổ thẳng hàng

Kèm với cổ áo chính là phần nút áo bên dưới. Nếu bạn đang lựa chọn những chiếc áo thun trơn có cổ để giúp mình trở nên lịch sự và tinh tế hơn thì nên cẩn thận cài thẳng hàng nút áo. Hay nếu bạn cảm thấy việc cài nút áo gây ra khó chịu và nóng bức thì có thể buông thả hàng nút trên cùng để khiến mình không trở nên cẩu thả trong mắt người khác.

Áo thun trơn cổ bẻ màu xám tiêu
Áo thun trơn cổ bẻ màu xám tiêu

 

Lựa chọn size áo thun trơn có cổ phù hợp với cơ thể

Áo phù hợp chính là không quá rộng cũng không quá bó. Việc lựa chọn size áo thun trơn cổ bẻ là điều quá dễ dàng vì những chiếc áo thun trơn cổ bẻ hiện nay được sản xuất với đa dạng size từ người gầy cho đến dáng người mũm mĩm đều có thể linh hoạt sử dụng. Những chiếc áo thun trơn có cổ vừa giúp bạn tôn lên dáng người, vừa có thể để bạn thoải mái trong các hoạt động vui chơi, tham gia tốt công việc chính là chiếc áo phù hợp.

Áo thun trơn cổ bẻ màu xanh
Áo thun trơn cổ bẻ màu xanh

 

Phối đồ linh hoạt với áo thun trơn có cổ

Bạn thường nghĩ rằng những chiếc áo thun trơn cổ trụ là những chiếc áo đòi hỏi sự nghiêm túc khi mặc nhưng không hẳn như thế, bạn cũng có thể cực kì linh hoạt cùng với áo thun trơn cổ bẻ. Bạn có thể mix áo thun trơn có cổ với quần dài nếu đi học hay đi làm, trong buổi dạo chơi cùng bạn bè có thể thử với quần short sau đó đi kèm phụ kiện như túi hay giày thể thao.

Những chiếc áo thun trơn có cổ không chỉ lịch sự mà còn thời trang, giúp bạn biến hóa từ phong cách này đến phong cách khác như ý muốn.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng mình nghĩ sẽ có ích cho bạn khi lựa chọn sử dụng áo thun trơn cổ bẻ. Với kinh nghiệm này hy vọng bạn sẽ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn khi mặc lên mình chiếc áo thun trơn nhé.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ