Những màu áo thun trơn có túi hợp cho phái mạnh

  • 05/12/2019
  • 1336

Áo thun trơn có túi dễ chiều lòng phái nam, đặc biệt là phái nam nơi công sở, khi kết hợp áo thun trơn có túi với quần âu, jean là lựa chọn không tồi

Những chiếc áo thun trơn có túi dễ dàng được phái nam yêu thích, đặc biệt là phái nam công sở, khi kết hợp cùng quần âu là một lựa chọn không tồi.

Những năm gần đây, thời trang không chỉ được phái nữ quan tâm mà còn thu hút được sự quan tâm của cả nam giới. Ngành thời trang ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã mới thế nhưng vẫn có những mẫu quần áo chiếm được cảm tình lâu dài bởi độ thông dụng của nó.

Những chiếc thun trơn có túi luôn được phái manh ưa chuộng, áo thường được may bằng chất liệu vải cá sấu đi kèm cổ áo. Chất liệu này đem lại chiếc áo có form đứng thẳng và đặc biệt vẫn thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt như những chiếc áo thun trơn thông thường. Một số màu sắc mà phái mạnh có thể lựa chọn khi mua áo thun có túi:

Tóm tắt:

Áo thun trơn có túi tông màu áo lạnh

Đây là tông màu có thể thấy được phổ biến nhất khi chọn quần áo của các chàng trai, hầu như ai cũng có cho mình một vài bộ quần áo với tông màu như thế. Áo thun trơn có túi với tông màu lạnh cũng là chiếc áo phù hợp trong lựa chọn của các chàng trai, giúp chàng tăng thêm sự nam tính và mạnh mẽ.

Tông màu lạnh có áo màu đen, màu xanh than,.. Tuy nhiên khi mặc áo tông màu lạnh hãy cố gắng mặc thật gọn gàng nhé, nếu không sẽ khiến bạn trở nên không được ưa nhìn trong mắt người khác giới đấy!

Áo thun có túi tông màu lạnh
Áo thun có túi tông màu lạnh

 

Áo thun trơn có túi màu ấm

Nhiều chàng trai không thích những chiếc áo có màu sắc nổi bật vì sợ không phù hợp với màu làn da. Nhưng nếu bạn đã quá quen thuộc với những chiếc áo tông màu lạnh thì những chiếc áo thun trơn có túi tông màu ấm sẽ khiến bạn trở nên mới mẻ và tươi sáng không kém.

Áo thun có túi tông màu nóng
Áo thun có túi tông màu nóng

 

Áo thun trơn có túi màu trắng

Màu trắng là một màu được nhiều điểm trong cả nam và nữ vì dễ mặc và dễ kết hợp. Tuy nhiên để mặc được áo thun có túi màu trắng gây được cảm tình thì bạn phải để ý cả về cổ áo, giữ cho áo sạch, phẳng phiu.

Những chiếc áo thun trơn có túi màu trắng không chỉ phù hợp với những chàng trai công sở mà bạn còn có thể diện thoải mái để cùng tham gia với bạn bè trong những cuộc dạo chơi cuối tuần.

Áo thun trơn cho nam nhiều màu sắc lựa chọn
Áo thun trơn cho nam nhiều màu sắc lựa chọn

 

Trên đây là một số cách chọn màu áo thun có túi sao cho đẹp đối với phái mạnh. Tuy nhiên mỗi người sẽ có những sở thích nhất định, hãy mặc những bộ quần áo sao cho bạn cảm thấy bản thân thật tự tin và đem lại sự thoải mái cho bản thân là được.

Áo thun trơn có túi cũng được bán tại nhiều địa điểm trên toàn quốc. Nếu bạn tin tưởng lựa chọn đồng phục Song Phú là địa điểm cung cấp cho bạn những chiếc áo thun trơn đẹp, chúng mình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về cả chất lượng và giá cả sản phẩm.

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ