Mặc đẹp với áo thun trơn đỏ

  • 25/10/2019
  • 1387

Màu đỏ là gam màu đại diện cho sự quyến rũ, với những cô nàng yêu màu đỏ thì không thể thiếu đi hình ảnh những chiếc áo thun trơn đỏ trong tủ đồ

Với những cô nàng yêu thích sự nổi bật từ những chiếc áo màu đỏ thì không thể thiếu đi hình ảnh của những chiếc áo thun trơn đỏ trong tủ đồ. Thế nhưng đây lại là một gam màu khá kén chọn vì thế khá khó phối đồ. Vậy phải làm thế nào mới mặc đẹp được với áo thun màu đỏ, hãy cùng tham khảo qua bài viết của đồng phục Song Phú nhé!

Tóm tắt:

Màu đỏ được biết đến là một gam màu thuộc tông ấm và đem lại sự nổi bật trong trang phục. Với những ai yêu màu đỏ thì có thể thấy được đây còn là một gam màu đại diện cho sự quyến rũ.

Cá tính cùng áo thun trơn tay dài màu đỏ
Cá tính cùng áo thun trơn tay dài màu đỏ

Phối áo thun trơn đỏ với quần short trắng

Đỏ và trắng là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Màu đỏ đại diện cho tông nóng và màu trắng đại diện cho màu sắc trung hòa, giảm đi độ chói lóa đến từ chiếc áo màu đỏ. Set đồ này giúp bạn trở nên nổi bật mà không quá chói mắt với người nhìn.

Quần short trắng giúp cho đôi chân bạn thêm thon dài hơn. Với cô nàng năng động thì đây có thể là một trong những set đồ không thể bỏ qua được.

Áo thun màu đỏ kết hợp quần short trắng
Áo thun màu đỏ kết hợp quần short trắng

Phối áo thun trơn đỏ với quần cạp cao trắng

Đây cũng là một trong những cách phối đồ đẹp nữa với màu trắng bởi màu trắng với đỏ hợp nhau. Bạn nên thử tìm một chiếc quần dài cạp cao với chiếc áo thun trơn đỏ.

Chiếc quần cạp cao màu trắng làm tăng tỉ lê màu trắng, làm bộ trang phục trở nên hài hòa và dễ chịu hơn. Set đồ này cũng giúp bạn ăn gian được một ít trong chiều cao đấy.

Áo thun trơn tay dài kết hợp quần jean rách
Áo thun trơn tay dài kết hợp quần jean rách

Phối áo thun trơn đỏ với áo khoác denim

Áo khoác denim là một trong những chiếc áo hot trong thời gian gần đây, hầu như những bạn trẻ đều có cho mình chiếc áo này. Để giảm cảm giác nổi bật mà vẫn nổi bật được thì hãy thử kết hợp áo thun đỏ với denim.

Màu đỏ khá khó trong cách phối đồ nhưng nếu bạn biết cách tận dụng và lựa chọn phụ kiện phù hợp thì màu đỏ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và quý phái hơn bao giờ hết.

Áo thun đỏ kết hợp áo khoác denim
Áo thun đỏ kết hợp áo khoác denim

Trên đây là một trong những cách mà đồng phục Song Phú nghĩ bạn nên thử khi kết hợp với áo thun trơn đỏ. Chúng mình tin rằng với những cách trên bạn sẽ có nhiều biến hóa và phá cách với trang phục của mình để bản thân trở nên thật ấn tượng và đa dạng phong cách. Hãy thử và cho chúng mình biết kết quả nhé!

 

[Xem thêm] Bảng báo giá chi tiết cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ